Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Cảm nhận học viên ZA Mabolo: Hân Solo

Họ tên: Hân Solo

Trường: ZA Mabolo

Khóa: Summer camp

Thời gian: 4 tuần

Gửi trường ZA MABOLO

Tên con là Hân mọi người hay gọi con là Hân Solo. Hôm nay con thay mặt cho toàn bộ team PHIL JUNIORS tham dự trại hè tiếng Anh tại trường ZA MABOLO để viết lá thư chia sẻ kinh nghiệm học tập tiếng Anh của chúng con tại nơi đây.

Đầu tiên con xin được gửi lời cảm ơn trân trọng tới toàn thể các thầy cô và nhân viên trong trường ZA MABOLO đã giúp đỡ và hỗ trợ chúng con không chỉ là trong việc học tiếng Anh mà còn cả về đời sống và vật chất tinh thần. Tháng vừa qua khi tạm biệt gia đình tới nơi này để học chúng con đã sống ở một môi trường mới, có nhiều bạn đây cũng là lần đầu tiên xa nhà, xa rời vòng tay của ba mẹ nên cũng có những bỡ ngỡ nhưng các thầy cô tại ZA MABOLO đã hỗ trợ và phần nào giúp chúng con vơi bớt nỗi nhớ nhà. Chúng con đã tập thích nghi với môi trường sống nước ngoài, thích nghi với mọi thứ nơi này tuy là thời gian đầu cũng khá khó khăn tuy nhiên đây cũng là thử thách để chúng con dần trưởng thành hơn. Nhờ sự giúp đỡ của mọi người tại đây chúng con đã có một khoảng thời gian học tập và khám phá Cebu thật là tuyệt vời.

Sau cùng thì con xin gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người, các cô chú trong công ty PHIL JUNIORS, bạn bè đã tham gia trại hè năm nay. Quay trở về Việt Nam mang trong mình những ký ức và kỷ niệm thật đẹp. Con sẽ rất nhớ mọi người, nhớ trường ZA MABOLO, nhớ tất cả những ngày cùng nhau học tiếng Anh tại nơi này. Dẫu biết có bắt đầu thì sẽ có kết thúc, cuộc vui nào cũng có hồi kết nhưng con xin hứa sẽ tiếp tục chinh phục tiếng Anh để chinh phục những chặng đường tốt đẹp trong tương lai.

cam-nhan-hoc-vien-za-english-1

cam-nhan-khoi-nguyen-2Hân cùng các bạn trong ngày đầu tới trường

cam-nhan-hoc-vien-za-englishLễ tốt nghiệp

 

 

 

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube