Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

 

Cảm nhận Ricky về khoá tiếng Anh cho trẻ em tại HELP Clark

Họ tên: Ricky

Quốc tịch: Thái Lan

Tuổi: 13

Trường: HELP CLARK

Thời gian: 1 tháng

Khóa học: tiếng Anh cho trẻ em

Trước khi đến với HELP CLARK em rất là phấn khích bởi vì em chưa từng đi du học hè tiếng Anh và cũng chưa từng đến với Philippines. Sau chuyến đi dài em khá là mệt nhưng em nghĩ nó là xứng đáng để có được một hành trình đầy ý nghĩa. Khi em đặt chân tới trường thì ấn tượng đầu tiên trong em nó là “ồ nó thật là tốt”.

Học tiếng Anh tại HELP CLARK thực sự là thời gian khá tốt đẹp với em. Em có thể nâng cao khả năng nói tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng. Ban đầu em có cảm giác tiếng Anh của mình thật là tệ, cảm thấy quên mọi thứ em đã được học ở Thái Lan. Sau một thời gian em đã nâng cao dần các kỹ năng về nói, viết, đọc và phát âm. Ban đầu ngữ pháp của em bị sai tùm lum nhưng các giáo viên rất kiên nhẫn để sửa các lỗi đó cho em. Hơn nữa bài kiểm tra từ vựng hàng ngày như một công cụ để em chịu khó học bài cũng như là nâng cao mở rộng hơn được vốn từ của mình. Bên cạnh đó thì lớp học đọc hiểu rất là vui nhộn bởi vì có rất nhiều câu chuyện hay ở đó. Lớp học nói thì cho em khả năng tự tin trong việc thuyết trình trước đám đông nói bằng tiếng Anh. Cuối cùng là lớp hoạt động tập thể với các bạn cùng lớp nhóm lớp học này cũng không kém phần vui nhộn vì em có thể chơi đùa các môn thể thao cũng các bạn ấy. Và một điều đặc biệt ở HELP CLARK em cực kỳ thích đó là tất cả các thầy cô giáo đều rất nhiệt tình và tốt bụng.

Em cảm thấy rất thoải mái trong thời gian học tại HELP CLARK. Cảm giác thân thiện gần gũi y như ở nhà mình vậy. Giường ngủ rất êm, dịch vụ giặt là thì ngay trong trường rất là tiện lợi. Các cửa hàng căng-tin dịch vụ cũng rất là tốt. Em đặc biệt rất thích món bánh mì phết bơ.

Từ kết quả nâng cao trình độ tiếng Anh bản thân tại HELP CLARK, em hy vọng bản thân mình sẽ tiếp tục phát huy. Hàng ngày em vẫn tiếp tục luyện tập nói tiếng Anh để không bị quên. Hy vọng có ngày em được quay lại nơi đây. Em nhớ HELP rất nhiều

cam-nhan-rickyRicky bên phải cùng các bạn trong giờ ăn trưa

 

 

 

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube