Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

 

HANA Academy: Cảm nhận của học viên Thủy Tiên

Họ tên: Nguyễn Thủy Tiên

Tuổi: 38

Trường: HANA

Khóa: General ESL

Thời gian: 4 tuần

Mỗi một mùa hè qua là Phil Juniors lại nhận được rất nhiều tâm sự của các bạn học viên đã từng tham gia khóa học tiếng Anh, khóa trại hè tại Philippines. Rất nhiều tâm sự của các cô cậu học trò, về sự bồi hồi, nhớ nhung, những cung bậc cảm xúc từ lạ lùng, bỡ ngỡ tới gần gũi không muốn rời xa từ khi khóa học bắt đầu tới khi kết thúc. Đó không chỉ cảm xúc của bạn học sinh độ tuổi trung học mà ngay cả đối với học viên người lớn cũng có những giây phút không thể nào quên. Hãy cùng Phil Juniors lắng nghe tâm sự  của chị Nguyễn Thủy Tiên – Là học viên 38 tuổi cùng con trai 12 tuổi  về thời gian 4 tuần tại trường Anh ngữ HANA thành phố Clark – Philippines nhé.

Tôi là Thủy Tiên, các thầy cô ở đây hay gọi tôi bằng cái tên LiLy Nguyễn, tôi đã được tiếp xúc học tiếng Anh ở Việt Nam từ khi học lớp 4 đến hết đại học. Tuy nhiên khả năng tiếng Anh của tôi yếu, hiện tôi làm trong ngành quản lý khách sạn với vai trò quản lý mà tiếng Anh của tôi yếu nên tôi bị hạn chế khi giao tiếp nhiều với khách. Năm nay tôi sắp xếp được thời gian 1 tháng đi học cùng con trai, trước đó tôi đã tham khảo và muốn học ở thành phố Baguio nhưng vì đăng ký sát ngày đi nên các trường không còn phòng trống. Sau đó tôi được công ty Phil Juniors giới thiệu trường HANA Academy và 1 học viện khác cùng thành phố Clark. Sau đó ít bữa trường ở Baguio liên lạc bố trí được ký túc xá đồng ý nhận tôi, nhưng vì khi vừa nhìn thấy cảnh trường HANA và được tư vấn là trường có tỷ lệ giáo viên bản ngữ cao nên tôi lại chọn HANA cho chuyến đi của mình.

cam-nhan-thuy-tien-1 Hồ bơi trường HANA

Thật may mắn rằng lựa chọn của tôi là không sai. HANA academy là học viện không quá lớn nhưng lại có chất lượng giáo viên rất tốt, các thầy cô vui vẻ và nhiệt tình đã giúp tôi rất nhiều. Đặc biệt cô Catalina đã lắng nghe và chia sẻ với tôi như một người bạn. Vì tôi và cô cũng sàn sàn độ tuổi nên chúng tôi ngoài việc học tiếng Anh còn chia sẻ với nhau nhiều thứ như là về văn hóa, niềm tin, phong tục giữa hai quốc gia một cách dễ dàng.

cam-nhan-thuy-tien-2 Chị Thủy tiên bên trái cùng giáo viên Catalina bên phải

Ngoài ra còn có cô Susan vui tính, cô Joyce cẩn thận dễ mến, thầy Paul luôn động viên, thầy Filipino nhiều kinh nghiệm, quản lý Đạt luôn giúp đỡ nhiệt tình… thật sự an tâm và cảm kích khi học xa nhà mà tôi được giúp đỡ nhiều như vậy. Đội ngũ nhân viên thật sự dễ thương, họ luôn tươi cười và chào hỏi, phòng ở sạch sẽ thoải mái, bể bơi luôn được dọn sạch mỗi ngày. Bếp ăn sạch sẽ và luôn đổi món đáp ứng khẩu vị phong phú học viên nhiều nước. Tôi nghĩ vì HANA không quá lớn nên chất lượng và mọi thứ đều được kiểm soát và đảm bảo chất lượng, nội quy trật tự, điều này đảm bảo tôi yên tâm nếu năm sau tôi gửi con tôi học một mình.

cam-nhan-thuy-tien-3 Nhân viên nhà bếp chụp ảnh lưu niệm cùng chị Thủy Tiên

Bên cạnh việc học tiếng Anh thì cứ cuối tuần hai mẹ con tôi cũng có những trải nghiệm du lịch địa phương tại thành phố Clark. Hai mẹ con cùng các học viên khác đi tham quan các địa danh như là bảo tàng, sân vận động, công viên tại Thành phố Clark. Đây là một thành phố trong lành và có rất nhiều cây xanh. Việc đưa con đi khám phá mảnh đất mới lạ, với việc dùng tiếng Anh để trải nghiệm tôi nghĩ các phụ huynh khác nếu có điều kiện hãy nên thử vì với tôi nó rất thú vị.

cam-nhan-thuy-tien-4 Ảnh công viên thành phố Clark

Sau gần 4 tuần học tập tôi đã tiến bộ nhiều và thầy cô đã chỉ tôi thêm nhiều hứng thú với tiếng Anh, tôi cảm thấy thời gian trôi nhanh quá và thực sự lưu luyến khi sắp phải về, tôi xin gửi lời cảm ơn Phil Juniors đã gợi ý đưa ra giúp tôi sự lựa chọn tuyệt vời, cảm ơn tới toàn thể thầy cô, các anh chị nhân viên của HANA. Chúc HANA ngày càng phát triển và chất lượng!!!

 

 

 

 

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube