Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

 

Review của học viên về trại hè tiếng Anh CIA 2019

CIA là một trong những trường hàng đầu về giảng dạy ở Cebu – Philippines và trại hè tiếng Anh của trường đã thu hút đông đảo học viên từ tuổi 6 tuổi trở lên đến từ các nước trong khu vực Châu á. Năm nay, trại hè CIA cũng thu hút hàng trăm học viên Việt nam tham gia. Mỗi bạn sẽ có những trải nghiệm khác nhau, bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu xem những học viên của Phil Juniors nghĩ gì về chuyến đi lần này nhé!

Học viên Nguyễn Nam Phương – Sam

TRẠI HÈ TIẾNG ANH CIA 2019

“Em thấy CIA là một nơi vừa học tiếng Anh vừa trải nghiệm lại vừa học tính tự giác đoàn kết trách nhiệm… Bạn bè và thầy cô rất thân thiện, hòa đồng nên mối quan hệ lúc nào cũng tốt cả. Em cũng học được từ các bạn rất nhiều điều và thay đổi bản thân. Còn về có quay lại không thì năm sau chắc chắn có rồi chị”.


Học viên Phan Quang Minh – Jason

TRẠI HÈ TIẾNG ANH CIA 2019

“Dạ ở đây, em học được khá nhiều thứ, thứ nhất chắc chắn là tiếng Anh này, còn thứ hai là cô Thùy cũng dạy cho em về nề nếp gọn gàng, lúc đi ban đầu khá cực và mệt, nhưng mà ở quen một tuần hai tuần là em thấy vui, ở nhà cứ ngồi một mình chơi game thì lâu cũng chán ạ! Các cô thầy thì rất hiền và thân thiện, còn các quản lí thì lúc hiền lúc khá nghiêm khắc, lúc bị phạt thì em cũng không vui, nhưng đúng là phải dữ như thế thì mới trị được lũ quậy bọn em :))”.

Học viên Nguyễn Bá Trường – Jacson

TRẠI HÈ TIẾNG ANH CIA 2019

“CIA là một trường tiếng Anh chất lượng cao, có đội ngũ giáo viên giỏi, phương pháp giảng dạy thú vị và hiệu quả, cơ sở vật chất được cung cấp đầy đủ. Em thấy đây là môi trường rất hay, bổ ích và học thêm được nhiều kinh nghiệm hơn. Và tất nhiên sang, năm em sẽ tiếp tục tham gia trại hè rồi.
Về tình bạn thì bạn bè cùng villa rất là thân thiện với em, họ luôn giúp đỡ em, tìm cách bảo vệ em vì một điều quan trọng anh em sống cùng một nhà phải biết giúp đỡ chia sẻ lẫn nhau. Nhưng ngờ đâu thỉnh thoảng lại troll em tới cùng. Ở đấy thì nhiều kỉ niệm lắm. Có lần vì ăn nhầm gói snack mà bị phạt oan, mới đầu em tức lắm, nhưng sau nghĩ lại cũng buồn cũng vui, buồn vì bị oan, vui vì có thêm kỉ niệm sau mà kể với con cháu chứ (cười lớn)”.

Học viên Nguyễn Khánh Linh – Elaine

TRẠI HÈ TIẾNG ANH CIA 2019

“Học vui lắm chị! Sang bên đây ngoài học tiếng Anh ra thì bọn em còn được học về nề nếp, chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói, trong cách ăn mặc, sinh hoạt cũng lành mạnh hơn. Hè năm sau em vẫn muốn được học tập và gặp lại các bạn ở CIA”.

 

 

 

 

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube