Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Trải nghiệm trại hè tiếng Anh của Emily tại trường Pines Baguio

Hãy để con bạn có một kỳ nghỉ hè tuyệt vời! Gửi các bạn nhỏ đến với Trại hè tiếng Anh của trường PINES để phát triển kỹ năng tiếng Anh và gặp gỡ những người bạn đến từ các quốc gia khác. Hãy xem qua chia sẻ của cô bạn Emily để hiểu hơn về chương trình này nhé.

trai-he-pines

Giới thiệu về bản thân

Xin chào, tên mình là Emily, năm nay mình 16 tuổi và đến từ Đài Loan. Mình tham gia trại hè tiếng Anh 1 tháng tại trường PINES. Mình nghĩ việc học tiếng Anh rất quan trọng vì đây là ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới. Nó cũng là công cụ mà chúng ta có thể sử dụng để giao tiếp với người nước ngoài và rất hữu ích cho công việc tương lai của chúng ta.

Bạn có tận hưởng niềm vui khi học tại trường Anh ngữ PINES không?

trai-he-pines-1

Vâng, bởi vì đây là lần đầu tiên mình đi du học ở nước ngoài. Hơn nữa, mình được học 1 kèm 1 cùng giáo viên người Philippines và cả các lớp nhóm nữa. Họ rất thú vị. Mình sẽ chia sẻ tại sao các lớp học rất vui. Mình học các thành ngữ quan trọng khi trò chuyện với mọi người. Mình thích giáo viên nữ bởi vì các cô đáng yêu và thú vị. Khi họ dạy mình, họ đảm bảo rằng mình luôn hiểu được bài học. Họ cho mình các hoạt động như trò chơi trên bàn học để cho chúng mình hiểu thêm về bài giảng. Mình học được nhiều hơn trong lớp nhóm của mình, mỗi người trong tụi mình đều có các ý kiến khác nhau và mình đã học được cách làm việc nhóm để làm bài thuyết trình.

Điều thú vị nhất mà bạn đã học gần đây là gì ?

trai-he-pines-2

Mình nghĩ rằng lớp Reading rất hữu ích vì giáo viên sẽ sửa chữa ngữ điệu khi mình đọc thành tiếng. Ví dụ mình nói train (phát âm không có âm diphthong), giáo viên nói với mình rằng nó nên là train (bao gồm cả âm ei).

Điều mà bạn yêu thích nhất về tiếng Anh là gì?

Mình thích phát âm các từ tiếng Anh, cảm giác điều này rất hấp dẫn đối với mình.

Chia sẻ một vài điều khi bạn sinh hoạt tại trường PINES

trai-he-pines-3

Mình rất yêu quý các bạn cùng phòng. Mỗi khi ra ngoài vào cuối tuần, chúng mình có rất nhiều hoạt động thú vị để làm như đi dã ngoại chẳng hạn. Tụi mình có một giáo viên người Philipppines chăm sóc, hướng dẫn nữa. Tên cô ấy là Queenie. Tụi mình thích cô vì cô ấy tốt bụng và tâm lý. Cô giống như mẹ của tụi mình, giúp đỡ khi tụi mình gặp vấn đề. Mình đang ở phòng ký túc xá 6 người nhưng vẫn có không gian riêng tư, đầy đủ trang thiết bị.

trai-he-pines-4

Mình đã đến trung tâm thương mại SM, hồ bơi và công viên. Tuy nhiên mình thích trung tâm mua sắm vì giá của các sản phẩm ở đó rất rẻ. Mình đã mua một đã ít quần áo. Một điều nữa là mình rất thích hồ bơi nhìn ra sông. Chúng mình cũng đã có chuyến tham quan thành phố, các điểm du lịch nổi tiếng của Baguio như Vườn thực vật và Mines View….

Bạn thích nhất điều gì ở Baguio và PINES?

Mình thích thời tiết và cảnh quan nhất. Khi hoàng hôn đến, bầu trời thật đẹp. Tại PINES, ký túc xá rất lớn và sạch sẽ. Ngoài ra môi trường học tập rất tốt, mình luôn cảm thấy thoải mái khi học tập ở đây.

Bạn sẽ giới thiệu với bạn bè ở Đài Loan về chương trình trại hè tại PINES chứ?

Vâng, mình sẽ giới thiệu đến bạn bè của mình. Cảm ơn học viện PINES rất nhiều vì đã giúp cho trại hè tiếng Anh đầu tiên của mình trở nên đáng nhớ!

Thông tin trại hè tiếng Anh trường Pines Main: https://juniors.vn/school/pines-main/

 

 

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube