Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Báo cáo thăm trường IMS

Lần công tác Cebu đầu năm 2019 này PHIL JUNIORS đã thực tế đến từng trường. Mỗi trường để lại trong chúng tôi là một cảm xúc riêng biệt. Trường thì gây ấn tượng mạnh về cơ sở vật chất, có trường thì là đội ngũ giáo viên, có trường thì là phương pháp học và có trường thì là sự chu đáo tận tâm của đội ngũ quản lý. IMS là một trong những trường mà PHIL JUNIORS rất tượng với sự tận tâm nhiệt tình từ bác hiệu trưởng tới chị quản lý. Được học ở một môi trường mà sự thân thiện và nhiệt tình của quản lý cũng giúp bạn thành công và đẩy nhanh hiệu quả học tập lên rất nhiều. Hãy cùng đọc báo cáo thăm trường IMS của PHIL JUNIORS để phân tích từng khía cạnh trong việc chọn trường của bạn nhé.

Về cơ sở vật chất

Với cơ sở AYALA thì chỉ là một văn phòng tại tầng 10 trong tòa nhà cao ốc bên cạnh trung tâm thương mại AYALA. Với cơ sở này thì chỉ có các lớp học theo hình thức Haruta được thiết kế như một quán Café. Các lớp học 1:1 không có vách ngăn, thầy cô và người học mỗi người một bàn như những thực khách ngồi uống Café và tâm sự chuyện trò. Khung cảnh xung quanh là thành phố Cebu. Đây là phương pháp mà giúp người học có một cảm giác thoải mái nhất khi tiếp cận với tiếng Anh. Xung quanh văn phòng còn có các lớp học nhóm với bày trí không gian nhìn ra toàn cảnh Cebu. Ngoài ra còn có các băng ghế dài phục vụ cho người học có thể ngả lưng hoặc ngủ trong những giờ không có tiết học. Thêm vào đó cơ sở này có một phòng ăn, và một văn phòng nhỏ, các nhân viên và quản lý sẽ trực để hỗ trợ khi bạn có việc cần giúp đỡ. Tại cơ sở này không có ký túc xá tại chỗ. Học viên khi chọn học tại cơ sở này thì sẽ có 2 lựa chọn về ký tức xá. Một là ở cùng ký túc xá ở cơ sở BANILAD, hai là sẽ ở khách sạn gần khu vực này.

phong-cho-ims-ayaka

Phòng học tại Cơ sở IMS AYAKA

Với cơ sở BANILAD: Là một tòa nhà gồm 4 tầng xây dựng khép kín như hình chữ nhật. Tầng 1 và tầng 2 là khư vực văn phòng và lớp học, tầng 3và tầng 4 là khu ký túc xá trên cùng sân thượng là nhà ăn. Chấm điểm cộng cho kiến trúc xây theo viền chu vi ở giữa là sân nên hầu như các phòng đều có cửa sổ nhìn ra xung quanh và rất thoáng khí. View sân thượng làm nhà ăn rất thoáng và nhìn được gần như toàn cảnh Cebu. Tuy nhiên có một điểm trừ đó là trong trường không có bể bơi cũng như phòng tập Gym cho học viên.

phong-cho-ims-banilad

Phòng chờ giải lao tại IMS BANILAD

Vị trí

+ AYALA sát trung tâm mua sắm AYALA nên học viên có thể tranh thủ giờ giải lao để đi mua sắm hàng ngày.

+ BANILAD nằm trong phường trung tâm nên cũng gần các khu vực giải trí và cửa hàng xung quanh, chỉ cần 5 phút đi bộ.

+ Wifi: được nhận định tốc độ wifi tốt hơn các trường khác.

Phòng ký túc xá: được trang bị đầy đủ các thiết bị đồ dùng sinh hoạt, tuy nhiên diện tích phòng so với các trường khác hơi nhỏ hẹp. Các phòng có cửa sổ hướng ra bên ngoài thì rất thoáng tận dụng được ánh sáng tự nhiên tuy nhiên cũng có một số phòng cửa số hướng vào khu vực sân trường nên hơi tối, phải dùng điện sáng mọi lúc.

Chấm điểm về cơ sở 6/10.

Về đồ ăn

Đồ ăn ở tại 2 cơ sở đều được nấu tại cơ sở BANILAD. Đồ ăn được đánh giá là đa dạng, không hợp khẩu vị người Việt lắm tuy nhiên thì khá đủ chất và dinih dưỡng. Kèm theo việc các bạn ăn ở nhà bếp có view đẹp thì sẽ góp phần ngon miệng hơn rất nhiều.

Chấm điểm đồ ăn: 6/10.

phong-cho-ims-banilad

Nhà ăn tại tầng thượng IMS Banilad có thể nhìn ra toàn cảnh Cebu

Về các dịch vụ tiện ích khác

Trường không có bể bơi và phòng tập Gym nên nếu học viên muốn các dịch vụ đó thì đi bộ khoảng 5 phút gần trường có 1 trung tâm tổ hợp thể thao có bể bơi, Golf, bóng chày… tuy nhiên thì dịch vụ này cần phải trả tiền.

Trường có phòng chơi cho trẻ em nên thuận tiện cho gia đình nào có trẻ nhỏ.

Điểm cộng của IMS về dịch vụ là đội quản lý luôn túc trực và hỗ trợ nhiệt tình cho mọi băn khoăn khúc mắc của học viên.

Dịch vụ giặt đồ và dọn phòng: Cung cấp 3 lần/ tuần cho việc giặt đồ và 2 lần cho việc dọn phòng.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: Hàng tuần đều có bác sỹ tới thăm khám nếu như học sinh có vấn đề về sức khỏe.

Chấm điểm dịch vụ tiện ích:  5/10

Chất lượng giáo viên

Thế mạnh của IMS là các khóa học về ESL. Giáo viên của IMS cũng được phân dạy theo chiều dọc tức là giáo viên phụ trách môn nào sẽ chuyên dạy về môn đó. Do là trường có quy chuẩn quôc tế nên việc tuyển dụng giáo viên cũng là rất khắt khe. Hàng tháng giáo viên đều có bài kiểm tra để nâng cao nghiệp vụ.

Chấm điểm giáo viên: 7/10

Chấm điểm chung cho IMS: 6/10

 

 

100

IMS Banilad

Trường được tân trang lại vào năm 2018, phù hợp cho ba mẹ du học cùng con cái ngắn hạn.


Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube