Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Phỏng vấn quản lý trường WE Academy Clark

quetion

Xin chào bạn mình là Emma đến từ PHIL JUNIORS, hôm nay rất vui được thăm quan trường We Academy tại thành phố Angeles Clark, bạn có thể giới thiệu đôi điều về bản thân cũng như là về We Academy để các bậc phụ huynh cùng các em nhỏ của PHIL JUNIORS được biết rõ hơn về trường mình không?

answer

Xin chào Emma, xin chào PHIL JUNIORS, tên đầy đủ của mình là Đào Trọng Rô Be, các bạn có thể gọi mình là Robe. Mình là quản lý tại trường We Academy tính tới nay là được 6 tháng rồi. Công việc của mình tại đây là giúp đỡ các bạn học viên và gia đình qua học tại We Academy.

phong-van-quan-ly-truong-we

We Academy là 1 trường mới được thành lập năm 2016 với mô hình xây dựng theo kiểu Resort nghỉ dưỡng kết hợp học tiếng Anh chủ yếu dành cho các khóa học gia đình và trẻ em. Cũng có 1 trường cùng tên là We Academy ở thành phố Iloilo nữa nhưng 2 đơn vị của mình là độc lập chứ không liên quan tới nhau. Trường mình là trường mới nên mọi thiết bị về cơ sở và vật chất đều rất hiện đại, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi cuộc sống sinh hoạt tạo sự thoải mái cho mọi học viên tới đây học.

quetion

Bạn có thể cho mình biết điểm mạnh của trường mình là gì được không?

answer

Điểm mạnh thứ nhất mà We Academy có đó chính là không gian thoáng đãng, nhiều cây xanh, tạo môi trường trong lành, thoải mái,thư giãn thiên nhiên với người học. Ngoài ra thì cơ sở vật chất rộng rãi, có nhiều không gian chơi dành cho trẻ em như sân bóng đá, hồ bơi, sân Golf. Ngoài giờ học thì các em có thể thoái mái chạy nhảy nô đùa an toàn trong khu vực trường học.
Điểm mạnh thứ 2 mà trường mình có đó chính là đồ ăn. Do trường có nhiều bạn nhỏ nên đồ ăn của trường không cay nóng, nhiều hoa quả rau xanh phù hợp với khẩu vị người Việt hơn so với các trường khác. Đặc biệt phù hợp với các tín đồ của món kim chi bởi vì trường mình đặt mua từ nhà hàng Hàn Quốc do chính tay đầu bếp người Hàn làm nên mùi vị kim chi theo kiểu người Hàn chứ không phải người Philippines.

phong-van-quan-ly-truong-we-bua-anBữa sáng tại We Academy

Điểm thứ 3 mà ở We Academy có đó chính là sự quản lý sát sao của đội ngũ nhân viên với học sinh. Tại We Academy thì ngoài đội ngũ quản lý sinh viên ở lại trường thì luôn có từ 2-3 thầy cô người Phillippines cũng ở lại trường để kèm các em học bài vào buổi tối và nhắc nhở các em dậy vào buổi sáng, và mùa cao điểm như Summer Camp là các thầy cô sẽ ngủ cùng phòng với các em để quản lý các em được tốt hơn.

quetion

Bạn có thể nói rõ hơn về khóa học gia đình và khóa học Junior Solo của trường mình không? Cách quản lý với các em nhỏ theo khóa học Junior Solo có gặp khó khăn gì không?

answer

Khóa học gia đình là hình thức cả ba mẹ cùng con cái tới đây để học tiếng Anh. Trường mình đón tiếp tất cả các gia đình với mọi độ tuổi khác nhau, kể cả gia đình có con nhỏ dưới 7 tuổi vì trường cũng có người giư trẻ, tương lai năm 2019 thì trường mình sẽ hoàn thiện trường mẫu giáo thì các em sẽ được học khóa Kindergarten luôn. Hiện tại thì hình thức này khá phổ biến với các gia đình người Hàn vào mỗi dịp hè hoặc kỳ nghỉ đông của các con. Trong tương lai mình rất mong được đón tiếp các gia đình người Việt tới học tại trường mình.

Còn với khóa học Junior Solo là hình thức mà các em nhỏ từ 7-18 tuổi tới đây học không cần đi theo phụ huynh. Trường mình chấp nhận nhận các em nhỏ từ 7 tuổi trở lên nhưng với điều kiện là các em đã có ý thức sống tự lập và xa bố mẹ. Vì tới đây dù là các em có quản lý theo sát cùng nhưng những thứ sinh hoạt cá nhân như tắm rửa và vệ sinh cá nhân thì các em phải tự chăm lo được cho bản thân mình.

Việc quản lý với các em cũng khá đơn giản. Các em thuộc khóa Junior Solo thì sẽ đeo thẻ đỏ, còn các gia đình thì sẽ đeo thẻ xanh, mỗi lần ra ngoài trường với các em đeo thẻ đỏ thì bắt buộc phải có quản lý hoặc thầy cô đi cùng còn không thì các em sẽ vui chơi trong phạm vi trường học nên rất an toàn và các ba mẹ cũng sẽ yên tâm tâm gửi con sang đây mà không cần lo lắng bất cứ điều gì cả.

quetion

Thế còn mùa Summer Camp của trường mình thì sao? Bạn có thể nói thêm 1 số hoạt động của Summer Camp mùa vừa rồi tại trường mình để các bậc phụ huynh và các em nhỏ của PHIL JUNIORS được biết rõ hơn không?

answer

Do trường mình là trường mới thành lập từ năm 2016 nên cũng mới tổ chức được 1 mùa Summer Camp năm 2018 với sự có mặt của 40 bạn nhỏ tới từ Hàn Quốc thôi, hy vọng trong năm tới sẽ được được đón các bạn nhỏ tới từ Việt Nam. Đây là hoạt động mà trường mình nhắm tới sẽ tổ chức thường niên dành cho các bạn nhỏ tới từ khắp nơi trên thế giới. Các bạn ấy sẽ tới đây để cùng nhau học tiếng Anh, cùng nhau vui chơi tham gia các hoạt động tập thể tại We Academy, và cuối tuần sẽ có các hoạt động dã ngoại đi thăm các danh lam thắng cảnh quanh khu vực thành phố Clark và Angeles. Cuối tháng thì tại We Academy cũng tổ chức các bữa tiệc thịt nướng ngoài trời cũng như tổ chức một số trò chơi nhằm gắn kết các học sinh học tại We Academy và tạo cơ hội cho các bạn ấy được tìm hiểu nền văn hóa từ các nước khác nhau.

quetion

Việc cho con đi du học một mình với các phụ huynh người Việt vẫn còn là điều xa lạ, bạn có lời khuyên nào cho các bậc phụ huynh hoặc lời dặn dò các bậc phụ huynh trước khi gửi con sang We Academy để học không?

answer

Tâm lý lo lắng của các bậc phụ huynh mình phần nào hiểu được vì với quan điểm của nhiều bậc phụ huynh Việt Nam hiện nay tâm lý bao bọc các con từ miếng ăn tới giấc ngủ vẫn còn hiện hữu trong nhiều gia đình. Việc để các em tầm tuổi cấp 1 cấp 2 mà tự một mình đi học ở đất nước khác thì việc lo lắng là hết sức bình thường. Tuy nhiên mình muốn nhắn nhủ với các bậc phụ huynh khi để các em học tại We Academy tại Clark thì không phải lo lắng điều gì cả. Đã đến với We Academy là các em sẽ nhận được hệ thống giáo dục tiên tiến, sự chăm sóc tận tình của đội ngũ quản lý và các em nhỏ được đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Khi các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi con em mình sang We Academy thì chỉ cần chuẩn bị cho các em hành lý mang theo như là kem chống muỗi vì xung quanh rất nhiều cây xanh nên vào mùa mưa thì cũng có khá nhiều muỗi. Kèm theo đó là chuẩn bị quần áo dài tay để chống nắng và chống muỗi vì điều kiện bên này là nắng quanh năm, các em nhỏ lại hiếu động thường chạy nhảy nô đùa ngoài trời nhiều. Tiếp đó đồ bơi vì trường có bể bơi nên các em có thể bơi hàng ngày. Và tiếp đó là 1 ít thuốc thông dụng như thuốc chống say xe, cảm gió, đau bụng và đi ngoài. Thực ra thì trường cũng gần bệnh viện cách bệnh viện khoảng 10 phút đi xe nhưng vì thuốc bên này cũng khá là mắc và đối với nhưng trường hợp ốm nhẹ thì mình có thể dùng thuốc ở Việt Nam cho tiết kiệm chi phí.

Xin được cám ơn các chia sẻ vô cùng hữu ích từ Robe, xin được chúc Robe và We Academy gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

 

100

WE Academy

  TRƯỜNG ANH NGỮ WE ACADEMY MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH LÝ TƯỞNG CHO GIA ĐÌNH, TRẺ EM   We […]


Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube