Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

HỌC VIỆN ANH NGỮ CPI – CEBU PELIS INSTITUTE

 

1. MỤC TIÊU CỦA TRẠI HẺ CPI.

Tạo môi trường học tập lành mạnh, phát triển tiếng anh trong môi trường đa quốc tịch cho các bé: tham gia trại hè các bé sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều bạn từ nhiều nước khác nhau như Nhật, Hàn, Đài,.. tạo cho các bé môi trường 100% tiếng anh.

Mùa hè đầy ý nghĩa: sau 1 năm học các bé chỉ tập trung vào sách vở và các kỳ thi thì mùa hè là mùa để trải nghiệm và học tập những điều mới mẻ. CPI là nơi vừa học vừa khám phá những cái mới. 5 tiết 1:1 / ngày, 1 tiết nhóm với giáo viên bản ngữ, 2 tiết nhóm với GV Philippinos, 1 tiết âm nhạc, 1 tiết nấu ăn/ làm đồ trang sức/ trang trí/..những hoạt động cuối tuần đa dạng: island hoping, từ thiện ở trại trẻ mồ côi, công viên nước, city tour, khám phá những nhà hàng nổi tiếng ở Cebu.

Trưởng thành: có thể nói nhiều bé khi tham gia trại hè là lần đầu xa ba mẹ, khi sinh hoạt và học tập cùng các bạn bên này, sẽ rèn luyện cho các con tính độc lập, và trưởng thành hơn. Với sự hướng dẫn và giám sát của các quản lý và giáo viên, các con phải tự học.

 

2. SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CPI VÀ CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ KHÁC.

CPI summer camp cũng có những nét tương đồng với trường anh ngữ khác là môi trường học tập tiếng anh xuyên suốt cả ngày với 4 – 5 lớp 1:1 và 3 lớp group 1 ngày. Học viên có cơ hội học tập với nhiều học viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan,…

Tuy nhiên, với chương trình Summer Camp của CPI thì có những điểm nổi bật sau:

 

 • Về học tập: các bé sẽ có 5 tiết 1:1 / ngày ( tập trung vào Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ Vựng), 1 tiết group với giáo viên bản ngữ, 2 lớp group với giáo viên Philippino, sau giờ ăn tối các bé sẽ làm bài tập và ôn bài với sự giám sát của giáo viên mỗi ngày.
 • HỌC VIỆN ANH NGỮ CPI

  HỌC VIỆN ANH NGỮ CPI

   

 • Câu lạc bộ: mỗi ngày từ sáng tới chiều trường có rất nhiều câu lạc bộ: luyện nghe CNN ( 6h40 sáng mỗi ngày), câu lạc bộ SSP ( luyện kỹ năng nghe nói và phản xạ,…), CLB phát âm với giáo viên bản ngữ,…tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các bé học tập.
 • Về vui chơi giải trí: các hoạt động như bóng bàn, cầu lông, bơi lội, nhảy Zumba sẽ được bố trí đầy đủ trong khuôn viên trường CPI. Bên cạnh đó, các bé sẽ có 1 tiết năng khiếu mỗi ngày: chơi đàn ukulele, nấu ăn (làm bánh, làm kem,..), làm đồ mỹ nghệ,.. để giúp cho các bé thoải mái vui chơi và kết bạn sau giờ học căng thẳng.
 •  

  HỌC VIỆN ANH NGỮ CPI

  Lớp học ukulele của các bé từ 7-12 tuổi

  HỌC VIỆN ANH NGỮ CPI

  Làm salad cùng giáo viên.

   

 • An toàn: trường có bảo vệ túc trực 24/24, bên cạnh đó cứ 1 group từ 4-5 học viên sẽ có 1 quản lý hoặc 1 giáo viên Philippino luôn túc trực, quản lý và ngủ chung.
 • Ăn uống: CPI cung cấp bữa ăn theo buffet, thực đơn đa dạng, với hơn 20 món ăn mỗi ngày, đi kèm sữa ( buổi sáng), nước ép trái cây ( buổi trưa) và trái cây ( buổi tối) đi kèm. Bên cạnh đó, 9h tối trước khi đi ngủ, quản lý/ giáo viên sẽ đi từng phòng để đưa sữa/ nước ép, bánh cho các bé trước khi đi ngủ.
 •  

  HỌC VIỆN ANH NGỮ CPI

   

 • Đánh giá và ghi nhận kết quả học tập: các bé sẽ có bài kiểm tra đánh giá trình độ đầu vào ngay ngày đầu tiên nhập học. Mỗi tiết học các bé sẽ nhận được đánh giá từ phía giáo viên, quản lý sẽ tổng hợp và giám sát tình hình học tập của các bé và cập nhập tinh hình thường xuyên lên dropbox của trường. Bài test cuối khóa để đánh giá sự tiến bộ của các bé sau thời gian học tập tại trường.
 •  

  HỌC VIỆN ANH NGỮ CPI

   

 • Ghi nhận kết quả học tập: ngày lễ tốt nghiệp các bé sẽ nhận được giấy chứng nhận kết quả học tập và đĩa CD chứa file kiểm tra của các bé.
 •  

  HỌC VIỆN ANH NGỮ CPI

   

 • Hoạt động cuối tuần: với nhiều hoạt động vui chơi và khám phá Cebu: city Tour ( khám phá những điểm di tích lịch sử tại Cebu), đảo Mactan ( hoạt động câu cá, snorkling, bơi, …), thưởng thực ẩm thực Cebu tại nhà hàng Viking 5 sao, công viên nước, mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn ở Cebu,.
 •  

HỌC VIỆN ANH NGỮ CPI

ISLAND HOPING Ở ĐẢO MACTAN

 

3. HỌC VIÊN CẨN CHUẨN BỊ GÌ KHI NHẬP HỌC TẠI CPI?

 • Sách vở: các bé nên chuẩn bị những thiết bị học tập như: bút, viết, tập trắng,.. bên cạnh đó có thể chuẩn bị 1 vài quyển sách tiếng anh mà các bé thích để qua đây học hoặc tham khảo thêm.
 • Thuốc: nên chuẩn bị 1 vài loại thuốc như: đau đầu, sổ mũi, sốt, men tiêu hóa,.. nếu bé nào có những vấn đề về sức khỏe riêng thì gia đình nên báo với quản lý của CPI và mang theo thuốc cho các bé. Do thuốc bên Philippines hơi khác so với cơ địa của người Việt Nam và rất khó để mua thuốc bên này do cần phải có đơn của bác sĩ.
 • Trang phục: thời tiết bên Cebu khá giống với Sài Gòn và khá nóng, nên các bé nên mang theo quẩn áo đơn giản, thoải mái. CPI có hồ bơi, nên các bé nên chuẩn bị sẵn đồ bơi: kính, nón bơi, quần áo bơi và khăn.
 • Đồ ăn: nên chuẩn bị cho các bé 1 vài đồ ăn vặt đi kèm: sữa, mì tôm, snack, cookie,.. hoặc 1 vài đồ ăn kèm với cơm, do ẩm thực bên Philippines sẽ có sự khác biệt với đồ ăn Việt Nam.
 • Tiền tiêu vặt: tất cả các chi phí đã được bao gồm, tuy nhiên hàng tuần các bé sẽ được dẫn đi mua sắm, cũng như là ngày cuối cùng các bé sẽ được dẫn đi mua quà lưu niệm, nên bố mẹ nên chuẩn bị cho các bé tiền tiêu vặt. ( giao động khoảng 70- 100 USD / tháng)

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube