Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089


CPI

TRƯỜNG ANH NGỮ CPI

HỌC TẬP VÀ VUI CHƠI TRONG MÔI TRƯỜNG NGHỈ DƯỠNG,RESORT HÀNG ĐẦU CEBU

 

Trường Anh ngữ CPI được thành lập tại thành phố Cebu vào năm 2015, là trường Anh ngữ có sở sở vật chất tốt nhất tại Philippines. Một không gian học tập hiện đại trong khuôn viên resort vượt trội, trang thiết bị: Lộng lấy- Cao cấp – Hiện đại hơn rất nhiều trường Anh ngữ tại khác. Trường hội tụ với đầy đủ các tiêu chí: An toàn, Chất lượng, Tiện ích, Giá cả hợp lý.

Không chỉ với vẻ ngoài tráng lệ, CPI ra đời trong sự kế thừa và phát huy những giá trị tốt đẹp của người anh cả đi trước – Trường Anh ngữ PELIS (Perfect English Language International School). Chương trình đào tạo và giảng dạy của trường được chăm chút tỷ mỉ kèm theo những dịch vụ và hoạt động ngoại khóa đặc biệt, khiến trường trở thành một điểm đến lý tưởng có một không hai tại thành phố Cebu nói riêng cũng như Philippines nói chung.

Bên cạnh đó, trường CPI còn nổi tiếng trong việc tổ chức thành công các chương trình Junior hoặc Family – chương trình học Tiếng Anh kết hợp với các hoạt động ngoại khóa dành cho học viên dưới 15 tuổi có ba mẹ hoặc người giám hộ được các bậc phụ huynh tại Hàn Quốc, Nhật Bản đánh giá là chương trình có chất lượng tốt nhất tại Philippines dành cho trẻ trong dịp hè.

Lấy lợi thế từ chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất tích hợp mọi tiện nghi, hiện đại, môi trường thành phố Cebu an toàn, nhiều bãi biển đẹp, năm nay CPI đã chính thức mang chương trình Trại hè đến với các bé tại Việt Nam. Theo dự đoán Trại Hè tiếng Anh tại Philippines 2019 sẽ tạo nên một làn sóng mới mẻ thu hút rất nhiều sự quan tâm và tìm hiểu của các bậc phụ huynh, và CPI cam kết sẽ mang lại những giá trị tốt nhất cho một mùa hè bổ ích, rộn ràng niềm vui!

Tên trường CPI (Cebu Pelis Institute)
Địa chỉ Holy Family Road, BRGY, Lahug, Cebu City
Thành lập Năm 2015
Quy mô 250~350 học viên
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Khoá học ESL,  Junior ESL, English Camp
Giáo viên Khoảng 90~120 người (Gv Filipino), 1 giáo viên bản ngữ
Cơ sở trường học Phòng học lớp 1:1 (135 phòng), phòng học nhóm (24 phòng), phòng đa chức năng, phòng tự học, văn phòng, sảnh ra vào.
Ký túc xá Chỉ sử dụng Wi-Fi được ở khu vực quy định. Trường cung cấp các phòng đơn, phòng đôi, phòng ba, phòng bốn, phòng sáu, phòng tám. (phòng đơn có giường kích thước Queen, Sofa, ấm nấu nước (kèm cốc), đèn học, tủ đựng có khoá, điều hoà, tủ lạnh, bàn học, ghế, nhà vệ sinh, nhà tắm, giỏ đựng đồ, móc áo, chỗ phơi đồ
Dịch vụ tiện ích Quán Cafe (có thể sử dụng Wi-fi), nhà ăn (có thể sử dụng Wi-fi), phòng tập Gym, bể bơi (55m), sân chơi cầu lồng, bốt điện thoại, chỗ nghỉ ngơi

 

ĐIỂM MẠNH

Tự hào là trường Anh ngữ có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất Philippines
Trường được thiết kế, xây dựng theo mô hình các khu nghỉ dưỡng. Tất cả các lớp học đều được thống nhất sử dụng cửa kính và sạch sẽ, các bàn học trong lớp học cũng sử dụng chất liệu là kính, mang đến vẻ sang trọng, cao cấp đúng theo tiêu chí của trường. Phù hợp với lựa chọn dành cho việc du học của các bé và gia đình.

CPI ĐIỂM MẠNH

Chương trình đặc biệt
Ngoài các giờ học chính quy ra trường có cung cấp các lớp học đặc biệt, các hoạt động, các câu lạc bộ. Các môn học của lớp học đặc biệt là tiếng Anh công sở, phát âm, CNN… Các hoạt động những ngày trong tuần sẽ có cầu lông, bơi lội, nhảy Zumba hoặc các câu lạc bộ Guitar, các giáo viên tại trường sẽ tham gia giảng dạy và mở cửa hoàn toàn tự do.
Tổ chức khoá học Rapid dành cho du học ngắn hạn
Khoá học Rapid ở CPI dành cho các đối tượng có ý định du học trong 1 đến 2 tuần. Đảm bảo 1 tuần sẽ được học 35 tiết và 2 tuần là 60 tiết. Khóa học này có tổ chức vào các ngày lễ, ngày nghỉ vì vậy là rất phù hợp với những người bận rộn chỉ thu xếp được rất ít thời gian để đi du học.
Các bữa ăn được phục vụ theo hình thức Buffet
Nhà ăn được thiết kế như một nhà hàng cao cấp sẽ phục vụ bữa sáng, trưa, tối theo hình thức ăn buffet tự chọn. Có hơn 40 loại món ăn gồm món Tây, món Á (Nhật, Hàn) cùng với hoa quả, nước ép trái cây. Nhà bếp được lắp cửa kính vì vậy có thể nhìn thấy không gian bên trong nhà bếp sạch sẽ, có đầu bếp chuyên nghiệp đứng nấu.

Trong nhà ăn có chiếu phim hay mở nhạc tạo không gian thư giãn.

 
Khóa gia đình Khóa học Giờ học chính thức Giờ học tự chọn
Bố mẹ General English 4 tiết lớp 1:1, 2 tiết nhóm nhỏ, 1 tiết nhóm lớn GV bản ngữ Lớp CNN, lớp chỉnh sửa phát âm, lớp Speaking Special (30 phút ~ 2h)
Intensive English 5 tiết lớp 1:1, 2 tiết lớp nhóm nhỏ, 1 tiết nhóm GV bản ngữ
DIET General English 2 tiết lớp 1:1, 2 tiết nhóm
Con Junior ESL 5 tiết lớp 1:1, 1 tiết nhóm nhỏ, 1 tiết nhóm lớn GV bản ngữ Lớp đặc biệt, làm bài tập về nhà, kiểm tra từ vựng, và các lớp khác

Bố mẹ và con cái tham gia khóa gia đình. Bố mẹ có thể lựa chọn một trong 2 khóa của người lớn như General English hoặc Intensive English. Hoặc nếu muốn học nhẹ nhàng để có thời gian trông con, các bố mẹ có thể tham gia khóa Diet General English, với thời lượng Các bé sẽ tham gia khóa Junior English. Các bé từ độ tuổi 7-10 bắt buộc phải tham gia cùng bố mẹ. Các bé nếu không có bố mẹ đi cùng, nhà trường sẽ thu phí giám hộ là 120 USD/ 4 tuần.

Các bé từ 10 tuổi trở lên có thể đi du học một mình ở CPI. Tuy nhiên, từ độ tuổi 10~13 khi đi du học một mình tới trường, các bé sẽ ở cùng phòng với quản lý (cũng có trường hợp không được).

Các bạn từ 14 tuổi trở lên khi đi du học một mình sẽ được ở chung với các anh/ chị lớn (phòng 3~6). Các bé đi du học một mình trong các thời điểm cao điểm như tháng 6~ tháng 8, nửa tháng 2 đến hết tháng 2, sẽ có trường hợp không đăng ký được. Khi các bé tự đi du học một mình vào các mùa cao điểm, xin vui lòng liên hệ trước với Phil English để được tư vấn.

 

1.1 Khóa học và chương trình học

 

KHOÁ GENERAL ENGLISH ( Khóa học dành cho bố mẹ )

Khoá học dành cho các đối tượng từ trình độ mới bắt đầu đến trình độ Cao cấp, với nội dung học toàn bộ các kiến thức nền tảng, cơ bản trong tiếng Anh là Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp, thời khoá biểu với các môn học được sắp xếp theo nguyện vọng của học viên. Các môn học được lựa chọn theo trình độ của học viên, nội dung học như sau:

Lớp 1:1 (4 tiết):
lựa chọn 4 trong 6 môn Listening, Speaking, Reading, Vocabulary (từ vựng), Grammar (ngữ pháp), Writing. - Speaking: Speaking your mind, Express yourself, what do you think

 • Listening: Dynamic Listening and Speaking
 • Reading: Reading Challenge, Reading Advantage
 • Writing / Grammar: Macmilan English Grammar, Grammar in Use
 • Vocabluary: English Voca in Use


Lớp nhóm nhỏ: (2 tiết, 1 lớp có 3~5 học viên)
Listening, Speaking, Discussion (thảo luận)..., giáo trình sử dụng như Debating Challenge/ Impact Topics, Impact Issues, Impact Values, Casual English.

Lớp nhóm lớn: (1 tiết, 1 lớp có 5~9 học viên)
Các hoạt động (trò chơi, câu đố...), giáo trình sử dụng như Impact Topics, Speaking Drive.KHOÁ INTENSIVE ENGLISH ( Khóa học dành cho bố mẹ )

Khoá học này cũng dành cho các học viên muốn cải thiện trình độ tiếng Anh cơ bản của mình, nhưng khác với khoá General, khoá học này sẽ có thêm 1 tiết học lớp 1:1 và sẽ có 1 giáo viên bản ngữ giảng dạy ở lớp nhóm lớn với 8 học viên, học viên sẽ được học kĩ năng Speaking và phát âm từ giáo viên bản ngữ.

Lớp 1:1 (4 tiết): lựa chọn 5 trong 6 môn Listening, Speaking, Reading, Vocabulary (từ vựng), Grammar (ngữ pháp), Writing.

 • Speaking: Speaking your mind, Express yourself, what do you think
 • Listening: Dynamic Listening and Speaking
 • Reading: Reading Challenge, Reading Advantage
 • Writing / Grammar: Macmilan English Grammar, Grammar in Use
 • Vocabluary: English Voca in Use


Lớp nhóm nhỏ: ( 2 tiết, 1 lớp có 3~5 học viên )
Listening, Speaking, Discussion (thảo luận)..., giáo trình sử dụng như Debating Challenge/ Impact Topics, Impact Issues, Impact Values, Casual English.

Lớp nhóm với giáo viên bản ngữ: (1 tiết, 1 lớp có 5~9 học viên)
Pronunciation (phát âm), Speaking, Vocabulary (từ vựng), Idioms (thành ngữ)...JUNIOR ESL ( Khóa học dành cho con cái )

Đây là khoá học dành cho các bé mà có độ tuổi từ 3-15 đến tuổi trở lên có thể lựa chọn.

Giờ học thường lệ và các môn học bắt buộc


CPI Junior ESL

Lớp 1:1: Listening, Reading, Speaking, Writing, Speaking và Writing Lớp nhóm nhỏ: Luyện nói thực tế theo từng tình huống, Fun Grammar Lớp nhóm lớn: Lớp chỉnh sửa phát âm với giáo viên bản ngữ, chương trình STA…

Đặc trưng

 • Trong giờ học tổng hợp kết hợp giữa môn Speaking và Writing, các bé sẽ được học và nhớ 3000 từ vựng hữu ích và 200 câu thành ngữ, từ đó có thể vận dụng hiệu quả tối đa vào kỹ năng Speaking và Writing.
 • Giờ Luyện tiếng Anh thông dụng theo từng tình huống là sử dụng lợi thế của các lớp học nhóm. Tùy vào độ tuổi, trình độ của các bé mà chọn chủ đề, các bé sẽ vận dụng các kiến thức đã học ở lớp 1:1 để thực hành thực tế trên lớp với nhau.
 • Lớp với giáo viên bản ngữ là lớp học được áp dụng theo chương trình STA – là phương pháp được sử dụng nhiều ở các trường Quốc tế, giáo viên cũng sẽ chỉnh sửa phát âm cho bé.

Giờ đặc biệt, các môn học tự chọn

Lớp đặc biệt: Arts & Craft, Cooking, Sports,.. Homework & Vocabulary: Giáo viên sẽ hỗ trợ giúp bé làm bài tập về nhà. Các giờ học khác: SSP, Zumba..

Đặc trưng

 • Lớp Arts & Craft sẽ thông qua các hoạt động như làm thiệp, làm áp phích, trang trí, tô màu để trẻ tự thoả trí tưởng tượng hay những giấc mơ trong tương lai của trẻ, nuôi dưỡng khả năng sáng tạo cho trẻ.
 • Giờ Cooking (nấu ăn), trẻ sẽ thử suy nghĩ viết công thức nấu bằng tiếng Anh, sau đó, dựa theo công thức đó và thực hành nấu thực tế.
 • Homework & Vocabulary trước hết sẽ tổ chức kiểm tra từ vựng, sau đó tự học aviết nhật ký và làm bài tập về nhà. Giáo viên sẽ ở ngay cạnh học viên nên nếu có gì không hiểu, bé có thể ngay luôn.
 • Lớp Swimming: các bé sẽ được học bơi trong bể bơi lớn ở sân trường, vừa được vui chơi, vừa được học tiếng Anh. Chơi cùng với các bé cùng trang lứa sẽ giúp bé sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên hơn, cũng giống như cách học tiếng mẹ đẻ, bé sẽ dần tiếp thu được với tiếng Anh.
 • Lớp Zumba Dance: Tổ chức vào mỗi tối thứ 2 hàng tuần. Giống như các bài tập thể dục nhịp điệu theo nhạc cùng với giáo viên, và các học viên khác.
 • Lớp SSP/ Special Speaking Program được tổ chức vào mỗi thứ 6 hàng tuần, nhiều chương trình đa dạng như các buổi ảo thuật, tiệc sinh nhật, thuyết trình, cuộc thi giải đố. Các bé có thể phát huy được các kiến thức tiếng Anh của mình.

 

1.2 Các bài kiểm tra

1.3 Thời khóa biểu

1.4 Hoạt động và dịch vụ

1.5 Học phí ( đơn vị USD)

 
Khoá học Giờ học thường lệ Giờ học tự chọn
General English 4 tiết lớp 1:1, 2 tiết lớp nhóm nhỏ, 1 tiết nhóm lớn Lớp CNN, lớp luyện phát âm, lớp luyện Nói đặc biệt, lớp lặn (30 phút ~ 2h)
Intensive English 5 tiết lớp 1:1, 2 tiết lớp nhóm nhỏ, 1 tiết nhóm GV bản ngữ
Rapid Progress 30/60 6 tiết lớp 1:1, 3 tiết lớp nhóm nhỏ
IELTS, TOEFL Preparatory 4 tiết lớp 1:1, 2 tiết lớp nhóm nhỏ, 1 tiết nhóm lớn
IELTS, TOEFL General 4 tiết lớp 1:1, 2 tiết lớp nhóm nhỏ, 2 tiết thi thử
IELTS, TOEFL Intensive 5 tiết lớp 1:1, 2 tiết lớp nhóm nhỏ, 2 tiết thi thử
IELTS Guarantee (4.5 / 5.5 / 6.5) 5 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết thi thử từng môn (thứ 2~5), thi thử 4 kĩ năng (mỗi thứ 7) Tự học bắt buộc (mentoring class), tham gia tự do các lớp tự chọn

Junior Solo nghĩa là các bé có thể nhập học một mình mà không cần bố mẹ hay người giám hộ đi cùng. Các bé có độ tuổi 15 tuổi trở lên có thể tham gia chương trình này. Các bé 15 tuổi trở lên có quyền tham gia các khóa học như học viên trưởng thành khác như General English, Intensive English, IELTS, TOEFL, .Tuy nhiên, nếu các bé muốn tham gia chương trình Junior English, các bé vẫn được tham gia.

2.1 Khóa học và chương trình học

2.2 Các bài kiểm tra

2.3 Thời khóa biểu

2.4 Hoạt động và dịch vụ

2.5 Học phí ( đơn vị USD)

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube