Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Hiệu quả khi học tập kết hợp giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Philippines

Xin chào, mình là Hạnh, quản lý tại thị trường Việt Nam của trường Anh ngữ CIP ở thành phố Clark, Philippines.

Có một điều mình rất tự hào về CIP đó là trường hiện dẫn đầu về chất lượng giáo viên bản ngữ và là đối tác của các trường đại học, cao đẳng của Mỹ như Đại học Missouri, Đại học Montana… Cũng giống như các trường Anh ngữ khác tại Philippines, CIP cung cấp mô hình học 1 kèm 1 kết hợp các lớp nhóm nhỏ. Nhưng điều làm CIP nổi bật nhất chính là mang lại các tiết học 1:1 hoặc lớp nhóm với giáo viên bản ngữ. Mỗi ngày, học viên có thể học tối đa 4 tiết 1:1 với giáo viên bản ngữ còn tiết nhóm sẽ có ít nhất 1 tiết.

 

Vậy lợi ích đạt được khi học cùng giáo viên bản ngữ kết hợp với giáo viên Philippines?

Bất kỳ ai khi học Tiếng Anh cũng đều mong muốn có thể phát âm chuẩn, ngữ điệu tự nhiên như người bản ngữ cũng như thông thạo đều các kỹ năng đọc, viết, nắm vững ngữ pháp. Chương trình học kết hợp giáo viên Philippines và giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu kể trên.

Khi học nghe nói, ngoài việc được học cùng với các giáo viên giọng chuẩn thì hiểu những cụm từ, những cấu trúc mà người bản ngữ sử dụng cũng hết sức quan trọng. Đây là yếu tố giúp bạn nói một cách “ngầu hơn”, “tây hơn”. Các giáo viên người Philippines có thể phát âm chính xác nhưng hiểu rõ cách dùng câu từ trong tiếng Anh thì giáo viên bản ngữ chắc chắn vượt trội hơn. Người ta nói, sự hiểu biết về ngôn ngữ thường bị giới hạn nếu người học không hiểu văn hóa đằng sau ngôn ngữ đó. Giáo viên bản ngữ chính là người có thể truyền đạt và giải thích bối cảnh văn hóa để giúp học viên tránh bị hiểu lầm.

Bên cạnh đó, các giáo viên Philippines của CIP được đánh giá rất cao về ngữ pháp, đọc hiểu, kỹ năng giảng dạy. Điều này rất dễ hiểu bởi hầu hết những người không nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ đều nghiêng cứu sâu về ngữ pháp cũng như từ vựng. Khi có kiến thức tốt và cũng từng là một người học tiếng Anh, họ hiểu cách trình bày, giải thích sao cho phù hợp với học viên nhất. Điều này thực sự rất quan trọng đối với các học viên có trình độ sơ cấp và các em nhỏ.
Nếu bạn cảm thấy vẫn còn chút nghi ngờ liệu rằng bản thân có thể bắt kịp chương trình học tại Philippines hay không thì hãy cho CIP cơ hội để chứng minh rằng điều này hoàn toàn khả khi nhé.

kết hợp giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Philippines

Ms. Hạnh
CIP Manager

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube