Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Ưu điểm khi du học tại Cebu và những vấn đề cần lưu ý trong quá trình học tập?

 

Trong những năm gần đây, việc du học hè tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines không còn quá mới mẻ với người Việt Nam nữa. Mỗi năm, có đến hàng ngàn người Việt Nam đến với Philippines để tham gia các khoá học tiếng Anh ngắn hạn tại một số thành phố nổi tiếng như Clark, Cebu, Baguio…. Nhưng để nói về điểm đến được du học sinh chọn lựa nhiều nhất thì chắc chắn là Cebu.

Vậy lí do tại sao các du học sinh lại chọn Cebu nhiều đến như vậy.

Ưu điểm khi du học tại Cebu và những vấn đề cần lưu ý trong quá trình học tập
Ms. Hà

CIEC Manager

Đầu tiên là phải kể đến Cebu là một thành phố nổi tiếng về du lịch tại Philippines với nhiều địa điểm tham quan thú vị, các khu trung tâm mua sắm lớn và khu vui chơi giải trí đa dạng. Các bạn du học sinh đến Cebu không chỉ nâng cao khả năng tiếng Anh mà còn là để khám phá, du lịch trải nghiệm.

Thứ 2 là số lượng các trường tiếng Anh tại Cebu. Hiện nay Cebu có khoảng hơn 200 trường tiếng Anh lớn nhỏ, được xem là thành phố có số lượng các trường nhiều nhất Philippines và là nơi tốt nhất để nâng cao trình độ tiếng Anh của các du học sinh

Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là về cuộc sống tại Philippines. Vì là thành phố du lịch nên người dân tại Philippines đều rất thân thiện và hiếu khách, hơn thế nữa là khả năng tiếng Anh của người dân cực kỳ tốt. Phải nói đến là hầu như mọi người bạn gặp trên đường đều có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Thật tuyệt vời phải không nào! Đặc biệt bạn sẽ không bao giờ gặp tình trạng bị hét giá, mọi thứ đều được bán đúng theo giá niêm yết. Còn chần chừ gì mà không đến Cebu du học nào!!!!

 

Cuộc sống ở Cebu yên bình là thế, tuy nhiên, các du học sinh vẫn là người nước ngoài đến sinh sống và học tập tại đây vì vậy các bạn cũng nên cẩn trọng trong các việc làm hàng ngày ví dụ như tránh uống bia rượu quá đà ở nơi đông người, không đi một mình vào các khu của dân bản địa vào ban đêm và đặc biệt là không nên sử dụng các ngôn ngữ không phù hợp khi nói chuyện ở nơi công cộng vì người dân ở Cebu họ có một khả năng ngôn ngữ rất đa dang.

Tham khảo thêm: Du học hè trẻ em 2020

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube