Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Phil English tổ chức thành công hội thảo du học Philippines 2019

Kết thúc thành công hội thảo “Du học Philippines bước đệm vững chắc tiến ra thế giới”

Ngày 24 tháng 3 vừa qua công ty Phil English đã tổ chức thành công hội thảo  với chủ đề “ Du học Philippines bước đệm vững chắc tiến ra thế giới” cùng khẩu hiệu “ Start here you can go anywhere” tạm dịch là bắt đầu từ đây bạn có thể đi bất cứ nơi đâu tại khách sạn 5 sao Sofitel Central Plaza thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự hội thảo là đại diện của 23 trường Anh ngữ đến từ Philippines. Một số trường Anh ngữ lớn như là trường như là EV ACADEMY, CPI, ENGLISH FELLA Classic & ENGLISH FELLA Sparta, PINES, CBOA, QQ ENGLISH, CIA, v.v với số lượng khách tham gia lên tới 400 người. Ngoài ra tham dự hội thảo còn có khách mời là MC Trần Khánh Vy một MC trẻ tài năng được biết đến với thành tích học tập khủng, có khả năng nói được nhiều ngoại ngữ và đặc biệt là một trong các chiến binh IETLS chinh phục 8.0. Các khách mời đã được trò truyện, lắng nghe các chia sẻ từ nhiều nhân vật truyền cảm hứng về bước đường chinh phục tiếng Anh để có những cơ hội tốt trong cuộc sống và được tư vấn trực tiếp các khóa học từ chính đại diện của các trường Anh ngữ đến từ Philippines. Ngoài các khuyến mãi học bổng đến từ các trường mà các khách hàng đã nhận được đã có 3 khách hàng may mắn nhận được giải đặc biệt của Phil English như là học bổng toàn phần, vé máy bay khứ hồi, và Ipad

Với 5 năm kinh nghiệm và phát triển, PHIL ENGLISH hiện là  công ty đẫn đầu trong mảng du học tại Philippines. Sau những thành công của những học viên trải nghiệm trước năm nay có nhiều người quan tâm đến việc học tập tiếng Anh tại Philippines.

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp các thông tin du học chính xác và cập nhật các chương trình khuyến mãi kịp thời từ các trường để hỗ trợ tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

PHIL ENGLISH Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đến các nhân viên nhà trường và khách hàng đã tham gia và góp phần làm thành công hội thảo du học Philippines 2019 vừa qua. Nào hãy cùng điểm lại một số hình ảnh trong buổi hội thảo nhé.

 

Khách tham dự hội thảo
Khách tham dự hội thảo

 

Phil English tổ chức thành công hội thảo du học Philippines 2019 - Khách chụp ảnh cùng Mc Trần Khánh Vy
Khách chụp ảnh cùng Mc Trần Khánh Vy

 

Trò chuyện cùng Mc Khánh Vy
Trò chuyện cùng Mc Khánh Vy

 

Khách nghe tư vấn từ các trường
Khách nghe tư vấn từ các trường

 

Quản lý Việt Nam tại các trường Anh ngữ Philippines
Quản lý Việt Nam tại các trường Anh ngữ Philippines

 

Giám đốc Phil English trao quà cho khách hàng may mắn
Giám đốc Phil English trao quà cho khách hàng may mắn

 
 

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube