Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089


EV

 

TRƯỜNG ANH NGỮ EV ACADEMY

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI HÀNG ĐẦU CEBU

 

EV Academy là trường Anh ngữ được đánh giá có cơ sở vật chất hàng đầu tại thành phố Cebu. Trường được thành lập vào năm 2004, toạ lạc tại khu vực trung tâm với quy mô khoảng 300 học viên và hoạt động theo mô hình Sparta nghiêm khắc. Trường chuyển qua cơ sở mới tại Talamban vào ngày 9 tháng 10 năm 2017, cách trung tâm thành phố khoảng 20 phút ô tô. Hiện nay, trường cung cấp 2 mô hình học tập để học viên có thể lựa chọn đó là chương trình Sparta sẽ có lịch trình học tập dày đặc từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối và Semi Sparta – Học viên có thể ra ngoài sau khi kết thúc các giờ học chính thức.

 

Tên trường EV Academy
Địa chỉ EV Academy, Governor Cuenco Avenue, Nasipit, Talamban, Cebu City 6000
Năm thành lập 2004
Quy mô 300 học viên
Được công nhận bởi TESDA
Chương trình học ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS, Business, Family, TESOL
Giáo viên 150 giáo viên Filipino, 3 giáo viên bản ngữ (Mỹ, Anh, New Zealand)
Cơ sở vật chất Phòng nghe nhìn, Thư viện (Phòng tự học), Phòng học 1:1 (175 phòng), phòng học nhóm nhỏ và phòng học nhóm vừa (30 phòng), phòng họp, văn phòng…
Ký túc xá Phòng đơn, phòng 2, phòng 3, phòng 4, thang máy, khu vực hút thuốc (ở tầng 4), tủ lạnh, vòi nước nóng, điều hòa, tủ quần áo, bàn, ghế, giường, tủ khóa an toàn cá nhân.
Khác Quán cà phê, sân vườn, máy phát điện dự phòng, 50 camera an ninh, phòng gym, cầu lông, bóng bàn, bida, hồ bơi… Internet chỉ có thể sử dụng tại hồ bơi, sảnh đợi, quán cà phê, nhà ăn (Nếu muốn sử dụng wifi mọi nơi, bạn có thể thuê wifi pocket
tại văn phòng trường).

 

ĐIỂM MẠNH

Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng.
EV có Campus mới được xây dựng trên chính nền đất mà trường sở hữu, theo kiến trúc hiện đại do chủ trường là người Pháp thiết kế. Khuôn viên trường khoảng rộng 5,200 mét vuông, khép kín với đầy đủ tiện nghi như hồ bơi, không gian sân vườn, quán cà phê… Theo các đơn vị giám sát, cấu trúc của trường có thể chịu được những trận động đất lớn lên đến 8 độ Richte. Thiết lập 50 camera quan sát và bảo vệ túc trực 24/24. Bên cạnh đó, để tạo được môi trường học tập đa quốc tịch cho học viên, EV cũng đang có nhiều chính sách ưu đãi để thu hút thêm nhiều học viên Trung Đông và Châu u. Chính vì vậy, trường rất phù hợp cho các gia đình và trẻ nhỏ.

TRƯỜNG ANH NGỮ EV

Thiết lâp chương trình Sparta đầu tiên tại Cebu
EV còn là trường Anh ngữ đầu tiên hoạt động theo mô hình Sparta tại Cebu. Mỗi ngày học viên có khoảng 11 tiết học bắt đầu từ 6 giờ sáng và kết thúc 11 giờ đêm với 8 tiết học chính thức và các tiết học tự chọn bắt buộc. Học viên có thế tham gia câu lạc bộ do nhà trường tổ chức. Trên thực tế hiện nay, học viên có thể chọn học Sparta hoặc Semi Sparta, tuỳ vào tính cách và mong muốn của bản thân. Các em nhỏ du học cùng bố mẹ sẽ theo chương trình Semi Sparta là chủ yếu.
Đội ngũ giáo viên chất lượng cao
Trong 14 năm qua, EV dẫn đầu trong việc lựa chọn, đào tạo đội ngũ giáo viên chất lượng cao. Tất cả các giáo viên đều được tuyển dụng kỹ lưỡng, hợp đồng toàn thời gian, có chứng chỉ giảng dạy TESOL, được công nhận bởi tổ chức quốc tế ITAA.
Cung cấp các bữa ăn ngon, đa dạng các món
Trong các bữa ăn của trường, EV thường phục vụ đa dạng các món mang phong cách Á u kết hợp. Đặc biệt, bữa tối được phục vụ theo hình thức buffet, với các món ăn chính cùng nhiều món phụ kèm theo. Trẻ sẽ được luân phiên đổi món mỗi ngày suốt tuần, không hề cảm thấy nhàm chán.

 

 

Khóa học gia đình là khoá học dành cho các bậc cha mẹ, người giám hộ trên 18 tuổi du học cùng con em mình. Nhà trường nhận các bé từ 7 tuổi trở lên. Các bé sẽ tham gia khóa Junior, phụ huynh sẽ tham gia các khóa học riêng dành cho bố mẹ. (Bố mẹ khi đi cùng con cái bắt buộc phải tham gia khóa học).

Thời gian du học từ 4 tuần trở lên và nhà trường quy định số lượng học viên tham gia khoá học gia đình không quá 15% tổng số học viên tại trường.

Khóa gia đình Khóa học Giờ học chính thức Giờ học tự chọn
Bố mẹ Guardian 4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ -
Con Junior ESL 6 tiết 1:1 1 giờ tự học + 1 giờ kiểm tra từ vựng
 

1.1 Khóa học và chương trình học

 

Khoá Guardian (Dành cho người giám hộ)

4 tiết 1:1: General English, Conversation & Idiom, Vocabulary & Grammar Practice, Writing 2 tiết nhóm nhỏ: Học viên chọn 2 trong các môn Grammar, Presentation, Listening, Active & Speak Up Học viên có thể tăng thời lượng học bằng cách chuyển sang các khóa Intensive English, IELTS, Business.Khóa Junior ESL

6 tiết 1:1: Speaking 2 tiết, Listening, Reading, Grammar, Writing Từ 3:10 pm, học viên sẽ tham gia lớp tự chọn Writing và tự học bắt buộc. Từ 4:10 pm học viên phải tham gia bài kiểm tra từ vựng.

 

1.2 Các bài kiểm tra

1.3 Thời khóa biểu

1.4 Hoạt động và dịch vụ

1.5 Học phí ( đơn vị USD)

1.6 Một số quy định của trường cần lưu ý