Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

TRẠI HÈ TIẾNG ANH 2020 – TRƯỜNG ANH NGỮ CIP

1. Giới thiệu trường Anh ngữ CIP

Tọa lạc tại thành phố kinh tế Clark – Angeles, cách Manila 2 giờ ô tô, nơi tập trung nhiều người bản ngữ sinh sống, CIP có lợi thế lớn trong việc cung cấp các tiết học 1 thầy 1 trò với giáo viên người Mỹ, Anh, Úc… trong khi đa phần các trường Anh ngữ khác không có hoặc chỉ có thể đưa giáo viên bản ngữ vào giảng dạy ở các lớp nhóm.

Trường Anh ngữ CIP có quy mô nhỏ, không gian học tập thân thiện như một gia đình và đặc biệt là môi trường đa quốc tịch với học viên đến từ nhiều nơi trên thế giới, tạo cơ hội cho học viên giao lưu và sử dụng tiếng Anh hằng ngày. Trường nằm kế bên khu dân cư cao cấp Carmen Ville có thể đến được siêu thị, khu phức hợp ăn uống, mua sắm, quán cà phê, cửa hàng tiện lợi…

trai-he-tieng-anh-truong-cip-1

2. Chi tiết về du học hè tại CIP

2.1. Ưu điểm của chương trình

Cơ sở vật chất được cải thiện đáng kể: CIP đã cho tu sửa và nâng cấp cơ sở vật chất từ nhà ăn, khu vực meeting… đem lại không gian học tập thoải mái và tiện nghi hơn cho các em nhỏ.

Lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ: Khác biệt với các trường Anh ngữ khác, ở CIP có khoảng 15 giáo viên đến từ các nước như: Anh, Úc, Mỹ… Các giáo viên này không chỉ giảng dạy lớp nhóm mà còn tham gia vào các tiết 1:1 (Junior ESL) giúp các em cải thiện kỹ năng giao tiếp, phản xạ, phát âm trong tiếng Anh. 

Vị trí trường thuận tiện, an ninh tốt: Trường nằm kế bên khu dân cư cao cấp Carmen Ville – Nơi có bảo vệ túc trực 24/7, là khu vực có an ninh tốt, yên tĩnh và trong lành. Tất cả mọi hoạt động trong và trước cổng trường đều có sự giám sát chặt chẽ. Nhờ vậy mà CIP đảm bảo mang lại môi trường học tập an ninh, lành mạnh cũng như hết sức tiện lợi cho học viên.

Quy mô nhỏ, dễ dàng quản lý học viên: Trường có quy mô không lớn, chỉ khoảng 120 học viên nhưng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Không gian học tập vui vẻ, ấm cúng, đội ngũ quản lý của trường quan tâm đến đời sống của học viên. Các quản lý cũng lưu trú ngay tại ký túc xá của trường, giúp kịp thời phản ứng nhanh nhạy với mọi tình huống, điều này đã mang lại sự an tâm cho các bậc cha mẹ khi gửi gắm con tham gia du học hè.

Chương trình học đa dạng, phù hợp từng độ tuổi: CIP có rất nhiều khoá học đáp ứng các nhu cầu, độ tuổi và trình độ khác nhau. Trong đó, các em nhỏ tham gia du học hè có thể tham gia các khoá Junior English có lên gọi là Young Learners English (YLE) hoặc IELTS / TOEIC / TOEFL (nếu đáp ứng trình độ đầu vào).

trai-he-tieng-anh-truong-cip-2

2.2. Tại sao chọn CIP để tham gia trại hè

Phát âm chuẩn hơn, phản xạ nhanh hơn: CIP có giáo viên đến từ các nước như: Anh, Úc, Mỹ nên việc luyện cho các em có chất giọng chuẩn và cải thiện khả năng nghe là rất tốt. Đặc biệt, khả năng phản xạ cũng trở nên tự nhiên, hạn chế suy nghĩ bằng tiếng Việt trước khi nói.

Nội dung học tập theo chuẩn CEFR: CEFR là khung đo lường theo chuẩn của châu Âu. CIP sẽ căn cứ theo chuẩn này để đề ra các chương trình học tập và kiểm tra của mình nhằm giúp xác định rõ ràng trình độ cũng như sự tiến bộ của học viên. CEFR cũng được sử dụng để đo lường khả năng tiếng Anh khá phổ biến ở Việt Nam, quý phụ huynh sẽ có được những căn cứ để cho con tiếp tục chương trình Anh ngữ của mình ngay cả khi về nước.

Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ em và thanh thiếu niên: Đã có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình dành cho trẻ em và gia đình, đội ngũ giáo viên của CIP hoàn toàn có thể giảng dạy cho nhiều độ tuổi, nhiều quốc tịch khác nhau. Bằng sự kiên nhẫn và yêu trẻ, các giáo viên sẽ giúp các em hứng thú hơn, yêu thích tiếng Anh hơn và không còn cảm thấy áp lực khi học tập ngôn ngữ này.

Học cách tự lập, hoà nhập với môi trường quốc tế: Ở CIP chương trình trại hè 2020 có chút khác biệt, thay vì các em được chăm chút kỹ lưỡng thì ở đây CIP sẽ giúp cho trẻ tự lập hơn, học hỏi từ chính bạn bè, thầy cô, được rèn dũa để hội nhập với nhiều nền văn hóa, nhiều quốc tịch khác nhau. Mục tiêu cuối cùng là giúp trẻ trưởng thành và đủ bản lĩnh để không còn phụ thuộc vào bố mẹ quá nhiều.

2.3. Độ tuổi và thời gian nhập học

Khoá học Junior English, IELTS (yêu cầu trình độ đầu vào)
Thời gian học4 tuần: 01/06 – 27/06/2020
Độ tuổi nhập họcTừ 7 đến 15 tuổi

2.4. Nội dung chương trình

2.4.1. Tổng quan

Khoá học Lớp học 1:1
GVBN
Lớp học 1:1
GVPH
Lớp học 1:1
GVBN
Lớp hoạt động Lớp buổi tối
Intensive YLE 1 tiết 4 tiết 1 tiết 1 tiết 2 tiết

*Lưu ý: Nếu trên thực tế, học viên không thể theo kịp lớp học với giáo viên bản ngữ, nhà trường sẽ chủ động chuyển đổi sang giáo viên Philippines.

Vào cuối tuần, nhà trường cung cấp dịch vụ đưa các em đi mua sắm miễn phí, tổ chức những hoạt động tình nguyện, du lịch khác (có thu phí). Các hoạt động này hoàn toàn dành riêng cho các em và không có sự tham gia của các anh chị học viên người lớn (trên 18 tuổi).

TỪ THỨ 2 ĐẾN THỨ 6
THỜI GIAN CHƯƠNG TRÌNH NỘI DUNG
7:30 – 8:30 Tập thể dục – Ăn sáng
8:30 – 9:15 Lớp 1:1 Reading & Vocabulary
9:20 – 10:05 Lớp 1:1 Writing & Grammar
10:15 – 11:00 Tiết trống Nghỉ ngơi
11:05 – 11:50 Lớp 1:1 Speaking & Grammar
11:55 – 12:40 Lớp nhóm nhỏ Speaking
12:40 – 13:40 Ăn trưa
13:40 – 14:25 Lớp nhóm bản ngữ Listening & Speaking
14:30 – 15:15 Lớp 1:1 General Skills
15:25 – 16:10 Lớp nhóm lớn Speech
16:15 – 17:00 Tiết trống Nghỉ ngơi
17:05 – 17:50 Lớp hoạt động (Bơi lội, nhảy, hát,…)
17:30 – 19:00 Ăn tối
19:1521:00 Tự học (Có giáo viên hướng dẫn)
21:00 Nghỉ ngơi, Đi ngủ

2.4.2. Mô tả lớp học

– Lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ (1 tiết): Nhà trường sử dụng các giáo trình của Starters, Movers và Flyers tương ứng với trình độ A1, A1+ và A2 đến A2+ theo chuẩn CEFR để giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng, trong đó nhấn mạnh kỹ năng nói, giao tiếp trôi chảy, tự nhiên.

– Lớp 1:1 với giáo viên Philippines (4 tiết): Các giáo trình sử dụng cũng được phân chia trình độ cụ thể từ A1 đến A2+ như sau:

• Giáo trình New Grammar Time 1- 4: Đào tạo kỹ năng Speaking và Grammar

• Giáo trình Easy Reading 1-3, story fun 1-6: Đào tạo kỹ năng Reading và Vocabulary

• Giáo trình Let’s go 2-5, Winners 4-5, Speed up English: Đào tạo chuyên sâu về Speaking

• Giáo trình Picture Grammar, Write right, Creative Wrting, Smart Phonics: Giúp các em nắm vững hơn về Writing, Grammar và Phonics.

trai-he-tieng-anh-truong-cip-3

Teacher Level/Class Subject Book(s)
Starters PA – A1
Non-native 1-to-1 Speaking & Grammar New Grammar Time 1
1-to-1 Reading & Vocabulary Easy Reading 1, Story fun 1, 2
1-to-1 Speaking Let’s Go 2, 3
1-to-1 Writing & Grammar OR Phonics Picture Grammar Starter OR Smart Phonics 1, 2, 3
Native 1-to-1 General Skills Fun for Starters (3rd ed.)
Native Group Listening & Speaking Winner 1, 2 Gogo 1,2,3
Mover A1 – A1+
Non-native 1-to-1 Speaking & Grammar New Grammar Time 2
1-to-1 Reading & Vocabulary Easy Reading 2, 3 Story fun 3, 4
1-to-1 Speaking Let’s Go 4, 5 Winners 4, 5
1-to-1 Writing & Grammar OR Phonics Picture Grammar 1 OR Smart Phonics 4, 5, 6
Native 1-to-1 General Skills Fun for Movers (3rd ed.)
Group Listening & Speaking Gogo 4, 5, 6
Flyers A2 – A2+
Non-native 1-to-1 Speaking & Grammar New Grammar Time 3, 4
1-to-1 Reading & Vocabulary Story fun 5, 6
1-to-1 Speaking Speed Up English
1-to-1 Writing & Grammar OR Phonics Picture Grammar 2 OR Write Right 2, 3, Creaive Writing 4,5,6
Native 1-to-1 General Skills Fun for Flyers (3rd ed.)
Group Listening & Speaking Tune In 2

Chi tiết giáo trình và trình độ tương ứng cho các lớp học

– Lớp nhóm với giáo viên bản ngữ (1 tiết): Lớp học sử dụng giáo trình Winner, Gogo và Tune In để giúp các em cải thiện kỹ năng Listening và Speaking. Bên cạnh đó, các em cũng tham gia thảo luận bằng tiếng Anh với bạn bè và giáo viên để tăng cường tính giao tiếp và sự dạn dĩ khi trình bày một vấn đề.

– Lớp hoạt động (1 tiết): Các hoạt động thể thao (bơi lội, bóng rổ, bóng bàn, nhảy…), hát tiếng Anh, phát âm, kiểm tra từ vựng…

– Lớp buổi tối (2 tiết): Mỗi ngày, các em sẽ có 2 tiết tự học, làm bài tập, viết nhật ký hoặc học từ vựng để ôn luyện những gì đã được học và chuẩn bị bài cho ngày mới.

2.5. Các hoạt động trong tuần

Hằng ngày, sau khi kết thúc các tiết học, bắt đầu từ 17:05 các em sẽ được giáo viên tổ chức những hoạt động lý thú như:

• Thứ Hai: Singing Activity – Hát bằng tiếng Anh

• Thứ Ba: Dancing Activity – Nhảy hiện đại, rèn luyện sức khoẻ

• Thứ Tư: Swimming – Bơi lội, rèn luyện sức khoẻ, kỹ năng sinh tồn

• Thứ Năm: Spelling Bee – Hội thi phát âm

*Lưu ý: Nhà trường không tổ chức vào các ngày nghỉ lễ. 

trai-he-tieng-anh-truong-cip-4

2.6. Các hoạt động cuối tuần

Hoạt động cuối tuần của các em du học hè tại CIP thực tế không quá đa dạng như vẫn đủ đáp ứng những nguyện vọng cơ bản.

• Thứ Bảy: Nhà trường cung cấp dịch vụ đưa đón miễn phí đến SM Mall – Trung tâm mua sắm lớn nhất ở Clark để các em vui chơi, ăn uống, mua sắm cùng bạn bè. Ngoài ra, nếu muốn, các em có thể đăng ký tham gia những chuyến du lịch với chi phí 200 USD/ 4 tuần.

• Chủ nhật (2 tuần/ lần): Nhà trường tổ chức cho các em tham gia hoạt động tình nguyện (miễn phí). Các em sẽ hiểu hơn và biết trân trọng những gì mình đang có, sẻ chia yêu thương cho những hoàn cảnh bất hạnh.

trai-he-tieng-anh-truong-cip-5

2.7. Chế độ chăm sóc

2.7.1. Quản lý

Trường có quy mô nhỏ vì vậy việc quản lý tương đối dễ dàng. Mỗi một quốc gia sẽ có một quản lý học viên khác nhau, phụ trách chăm sóc, theo dõi quá trình học tập, hỗ trợ những vấn đề phát sinh ngay tại trường.

Văn phòng của Phil Juniors cũng chỉ cách CIP 5 phút đi bộ nên nhân viên của Phil Juniors có thể nhanh chóng phối hợp cùng trường hỗ trợ các em.

2.7.2. Bữa ăn

CIP cung cấp đầy đủ ba bữa ăn một ngày, bất kể là các ngày lễ, cuối tuần. Vào những dịp hè, khi học viên Việt Nam tăng lên, nhà trường sẽ điều chỉnh thực đơn sao cho phù hợp với khẩu vị của các em hơn.

Dưới đây là giờ phục vụ bữa ăn cụ thể:

THỜI GIAN PHỤC VỤ BỮA ĂN
THỜI GIAN CÁC NGÀY TRONG TUẦN CUỐI TUẦN VÀ NGÀY LỄ
7:30 – 8:30 Bữa sáng Khi tham gia các hoạt động bên ngoài, học viên sẽ ăn uống theo lịch trình của hoạt động.
11:30 – 13:30 Bữa trưa
17:30 – 18:50 Bữa tối

2.7.3. Giặt giũ và dọn dẹp

Nhà trường cung cấp dịch vụ dọn dẹp miễn phí 2 lần/ tuần và thay chăn gia cho các em 2 tuần/ lần. Mỗi phòng sẽ có thời gian lên lịch dọn dẹp riêng do các quản lý sắp xếp.

Đối với giặt giũ, các em sẽ chủ động đem quần áo đến nhà giặt, điền các phiếu thông tin mô tả số lượng quần áo để tránh thất lạc. Các em có thể giặt 3 lần/ tuần. Những phòng ký túc xá số chẵn sẽ giặt vào thứ 2, 4, 6 và những phòng ký túc xá số lẻ sẽ giặt vào thứ 3, 5, 7. Sau 2 ngày, các em có thể lấy lại quần áo của mình.

Ngoài sử dụng dịch vụ của trường, các em có thể dùng máy gặt mà nhà trường trang bị để tự giặt giũ, không giới hạn số lần. (Học viên tự trang bị chất tẩy rửa).

2.7.2. Sức khỏe

Nhà trường có phòng y tế là nơi học viên có thể đến nghỉ ngơi nếu cảm thấy không khoẻ. Khi học viên có vấn đề cần được đi bệnh viện, quản lý sẽ phụ trách đi cùng với học viên và thông báo tình hình cho đại diện tư vấn cũng như gia đình.

2.8. Đánh giá kết quả học tập

Việc đánh giá kết quả học tập của các em nhỏ trong thời gian du học hè tại trường CIP cũng được diễn ra tương tự như quy trình chung của tất cả các khoá học khác

Hệ thống đánh giá kết quả học tập tại CIP

• Entrance Test: Được tổ chức vào ngày thứ Hai đầu tiên sau khi học viên nhập học. Thời gian làm test là từ 9:00 – 10:00 và kiểm tra toàn bộ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp, nhằm xác định trình độ của học viên và phân chia giáo trình phù hợp.

• Level test: Sau 4 tuần, các em sẽ có 1 bài kiểm tra quá trình. Bài kiểm tra này cũng bao gồm tất cả các kỹ năng nhưng sẽ được thực hiện vào hai ngày khác nhau: kỹ năng nói thi vào thứ Tư và các kỹ năng còn lại là vào lúc 8:30 sáng thứ Sáu.

Phương tiện ghi nhận kết quả học tập tại CIP

Nhà trường sẽ gửi kết quả các bài kiểm tra cho học viên vào chiều thứ Sáu hoặc thứ Hai của tuần kế tiếp. Kết quả này hoàn toàn có thể quy đổi theo khung tham chiếu Châu Âu CEFR (hoặc thang điểm của IELTS, TOEIC, TOEFL nếu các em tham gia những chương trình này).

trai-he-tieng-anh-truong-cip-6

3. Học phí

Vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn Phil Juniors để nhận báo giá ưu đãi nhất trong năm 2020.

4. Cam kết dịch vụ từ phía nhà trường và Phil Juniors

Từ CIP

• Đảm bảo cung cấp đầy đủ các tiết học và các bữa ăn như thông báo.

• Môi trường học tập lành mạnh, thân thiện.

• Đảm bảo an toàn cho học viên, có nhân viên an ninh túc trực 24/24

• Các quản lý trường sinh hoạt ngay trong trường để đối ứng kịp thời những tình huống bất ngờ.

• Đảm bảo việc đưa đón các bé ở sân bay về trường an toàn

• Kết thúc khóa học, nhà trường cũng đưa các bé ra sân bay, hoàn thành thủ tục.

Từ Phil Juniors

• Tư vấn chi tiết chương trình học

• Hỗ trợ thực hiện thủ tục miễn phí

• Cử nhân viên hỗ trợ, đưa đón, giám sát.

• Kết nối, thông tin kịp thời cho phụ huynh.

• Ưu đãi tốt nhất khi phụ huynh đăng ký sớm.

Đặc biệt, khi đăng ký du học hè tiếng Anh qua Phil Juniors, các em nhỏ sẽ được dành tặng những lớp học tiếng Anh Online theo mô hình 1 kèm 1 với giáo viên Philippines để rèn luyện trước khi đi hoặc sau khi trở về.

5. Liên hệ tư vấn và đăng ký

Để được tư vấn chương trình học hoặc đăng ký cho bé tham dự trại hè tiếng Anh tại trường CIP, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính: Tầng 5, toà nhà Galleria, 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, Tp.HCM

Hotlines: 0938.034.089

Email: juniors@philenglish.vn

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 8, toà nhà BT Land, 106 Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

Hotline: 0901.844.885

Văn phòng hỗ trợ tại Philippines 

Block 3 Lot, 11-A Cor Arayat, Anunas, Angeles City, Pampanga, Philippines

Tel: +63.917.712.5690

 

 

 

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube