Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

TRẠI HÈ TIẾNG ANH 2020 – TRƯỜNG ANH NGỮ HANA Academy

1. Giới thiệu trường Anh ngữ HANA Academy

HANA là ngôi trường Anh ngữ mới nằm tại thành phố Clark với lợi thế nổi bật là đội ngũ giáo viên bản ngữ hùng hậu. Tiền thân là trường anh ngữ AELC nên HANA được kế thừa quy trình đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp bài bản. Nằm tại vị trí thuận tiện đi lại, gần các trung tâm thương mại lại nằm trong khuôn viên riêng biệt rộng rãi, đầy đủ tiện nghi sinh hoạt HANA hứa hẹn sẽ là điểm đến đáng chú ý dành cho các gia đình và các em nhỏ.

Ở Philippines bên cạnh CIP, thì trường Anh ngữ HANA là trường đứng thứ 2 về tỷ lệ giáo viên bản ngữ cao nhất. Trong đó HANA nổi bật với việc có thể cung cấp lớp 1:1 Speaking với giáo viên bản ngữ không chỉ riêng các khóa giao tiếp mà còn cho các khóa luyện thi IELTS. Các em sẽ học được kỹ năng Nói, Phát âm, Ngữ điệu tự nhiên lôi cuốn như người bản xứ.

Trường nằm trên một con đường sầm uất, xung quanh có nhiều nhà hàng, quán ăn và chỉ cách trường khoảng 15 phút đi bộ là siêu thị, tổ hợp khu ăn uống, mua sắm – Nơi học viên dễ dàng có được không gian thư giãn riêng cho mình.

trai-he-tieng-anh-tai-hana-1

2. Chi tiết về du học hè tại HANA Academy

2.1. Ưu điểm của chương trình

Cơ sở vật chất khang trang, mô hình giống khu nghỉ dưỡng: Trường xây dựng mới lại khu trường học với thiết kế rộng rãi hơn, cây xanh bao quanh như kiểu của các khu nghỉ dưỡng, tạo không gian trong lành, thư thái, đồng thời kết hợp với hồ bơi tiện nghi.

Ký túc xá chỉ thiết kế phòng đơn và phòng đôi, cứ 2 phòng sẽ sử dụng chung nhau 1 cổng Wifi. Các nhân viên của trường, hiệu trưởng trường cũng sống và sinh hoạt ngay trong ký túc xá của trường 24h, nếu có vấn đề gì xảy ra có thể ngay lập tức giải quyết.

Hơn nữa, so với các trường Anh ngữ khác, giờ giới nghiêm cũng như các quy định ra ngoài của trường cũng linh hoạt và thoải mái hơn.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ: HANA là trường đứng thứ 2 về tỷ lệ giáo viên bản ngữ cao nhất. Trong đó HANA nổi bật với việc có thể cung cấp lớp 1:1 Speaking với giáo viên bản ngữ không chỉ riêng các khóa giao tiếp mà còn cho các khóa luyện thi IELTS. Các em sẽ học được kỹ năng Nói, Phát âm, Ngữ điệu tự nhiên lôi cuốn như người bản xứ.

Tọa lạc tại vị trí tiện lợi: Trường nằm trên một con đường sầm uất, xung quanh có nhiều nhà hàng, quán ăn và chỉ cách trường khoảng 15 phút đi bộ là siêu thị, tổ hợp khu ăn uống, mua sắm học viên có thể mua sắm các đồ dùng thiết yếu cho bản thân tại đó. 

Lợi ích kết hợp giảng dạy của cả giáo viên bản ngữ và giáo viên Philippines: Đối với bản thân các giáo viên Philippines, tiếng Anh cũng là ngôn ngữ thứ 2 nên họ có những thế mạnh trong hướng dẫn về kỹ năng nghe, ngữ pháp, hay từ vựng, trong khi đó các giáo viên bản ngữ đến từ các nước phương Tây sẽ chỉ dạy về cách dùng từ, diễn đạt, chỉnh sửa phát âm sao cho giống người bản ngữ. Tận dụng lợi thế của mỗi giáo viên để tạo ra các giờ học hiệu quả chính là lợi thế của trường HANA.

2.2. Lợi ích khi tham gia du học hè tiếng Anh tại HANA Academy

Chuẩn hoá phát âm cho các em nhỏ: Được nói tiếng Anh thường xuyên, được giáo viên bản ngữ chỉnh sửa lỗi phát âm mỗi ngày là những yếu tố giúp các em nói tiếng Anh lưu loát hơn, chuẩn xác hơn. Chỉ trong 4 tuần ngắn ngủi, các em sẽ cải thiện được các điểm yếu khi nói và tự tin hơn trong vấn đề giao tiếp với người nước ngoài.

Chương trình học được cá nhân hoá: Mỗi học viên đều có những ưu khuyết điểm và hình thức tiếp thu khác nhau vì vậy, giáo viên sẽ điều chỉnh chương trình học sao cho phù hợp nhất với từng cá nhân. Học viên có thể học tập thông qua các phương tiện truyền thông thay cho các tài liệu thông thường nếu cảm thấy hình thức này hiệu quả hơn. Từ đó, các em nhỏ sẽ cảm thấy yêu thích và đạt được kết quả cao nhất.

Tự lập hơn, trưởng thành hơn mỗi ngày: Đây là điểm chung và cũng là điều dễ thấy khi bố mẹ cho con du học bởi trẻ sẽ học được cách tự chăm sóc bản thân, biết thao tác những gì cần thiết phục vụ cho sinh hoạt cá nhân và trưởng thành hơn trong môi trường học tập quốc tế.

Trải nghiệm văn hoá và đất nước Philippines: Mùa hè sinh động là khi con không chỉ được học hỏi mà còn được biết thêm về thế giới xung quanh mình. Philippines là quốc gia gần gũi với chúng ta và con người Philippines thân thiện sẽ mang đến cho các em một trải nghiệm tuyệt vời, trau dồi vốn sống và làm phong phú thêm những kiến thức về văn hoá nước bạn.

Bước chuẩn bị quan trọng cho con trước khi học các nước khác: Vì trường có đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia phát triển. Vì vậy nếu bố mẹ hoạch định cho con du học các nước ấy sau này thì tại HANA, các em không chỉ được học tiếng Anh mà còn hiểu hơn về văn hoá, ứng xử của các nước, làm nền tảng cho việc tự túc du học về sau.

trai-he-tieng-anh-tai-hana-2

2.3. Độ tuổi và thời gian nhập học

Khoá học Mọi trình độ
Thời gian học 4 tuần – 8 tuần: 01/06, 15/06 và 29/06/2020
Độ tuổi nhập học Từ 13 tuổi trở lên

2.4. Nội dung chương trình

2.4.1. Tổng quan

Khóa Lớp 1:1 GVBN Lớp 1:1 GVPH Lớp nhóm GVBN Lớp nhóm GVPH
IELTS 1 tiết 3 tiết 2 tiết 1 tiết
Junior ESL 1 tiết 3 tiết 1 tiết 3 tiết

Vào cuối tuần, nhà trường phối hợp cùng đơn vị tổ chức tour hoặc Phil Juniors triển khai một số hoạt động dã ngoại, du lịch cho các em. Các em có thể tự do tham gia (có thu phí).

TỪ THỨ 2 ĐẾN THỨ 6
THỜI GIAN CHƯƠNG TRÌNH NỘI DUNG
7:30 – 8:30 Tập thể dục – Ăn sáng
8:30 – 9:15 Lớp 1:1 Listening
9:20 – 10:05 Lớp 1:1 (GVBN)
10:10 – 10:55 Lớp 1:1 Reading
11:00 – 11:45 Conservation
11:50 – 12:35 Tiết trống Nghỉ ngơi
12:35 – 13:25 Ăn trưa
13:25 – 14:10 Tiết trống Nghỉ ngơi
14:15 – 15:00 Lớp 1:1 Writing
15:05 – 15:50 Lớp nhóm Vocabulary
15:55 – 16:40 Lớp nhóm Story telling
16:45 – 17:30 Lớp nhóm Speaking
17:30 – 18:10 Ăn tối
18:10 – 19:00 Lớp học bơi (Có tính phí)
19:30 – 21:00 Làm bài tập về nhà, tự học
21:30 Đi ngủ

2.4.2. Mô tả lớp học

▶ Đối với khóa Junior Native (ESL)

• Lớp 1:1 với giáo viên Philippines (3 tiết): Các giáo viên Philippines sẽ chịu trách nhiệm những kỹ như Listening, Reading và Writing. Trong đó chú trọng mở rộng vốn từ vựng và củng cố ngữ pháp để các em có thể dễ dàng bắt kịp và tiếp thu học cùng giáo viên bản ngữ.

• Lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ (1 tiết): Thế mạnh của giáo viên bản ngữ là luyện nói và phát âm vì vậy các em sẽ được học Speaking trong tiết học này.

• Lớp nhóm với giáo viên Philippines (3 tiết): Các em sẽ được rèn luyện kỹ năng hội thoại, giao tiếp một cách sống động và thú vị với các môn như Story telling, Vocabulary, Music English, Movie, Art & Craft, Board Game.

• Lớp nhóm với giáo viên bản ngữ (1 tiết): Thảo luận, trình bày ý kiến về những chủ đề thiết yếu

▶ Đối với khóa IELTS

• Lớp 1:1 với giáo viên Philippines (3 tiết): IELTS Reading, IELTS Listening, Vocabulary.

• Lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ (1 tiết): IELTS Speaking & Writng

• Lớp nhóm với giáo viên Philippines (1 tiết): IELTS Vocabulary

• Lớp nhóm với giáo viên bản ngữ (2 tiết): IELTS Writing, IELTS Speaking

trai-he-tieng-anh-tai-hana-3

2.5. Các hoạt động trong tuần

Trong tuần, các em có thể đăng ký các hoạt động như học bơi do nhà trường tổ chức (có tính phí). Thời gian tổ chức là sau bữa tối, từ 18:10 đến 19:00.

2.6. Các hoạt động cuối tuần

Vào dịp hè, khi các em đều có nhu cầu học tập kết hợp trải nghiệm, du lịch, nhà trường sẽ tổ chức các hoạt động vào mỗi thứ Bảy hằng tuần. (Nếu học viên du học vào các mùa thấp điểm, không phải tháng 7, 8 thì có thể đăng ký tour với các đối tác của trường).

Các hoạt động đó bao gồm:

• Vui chơi tại Anvaya resort

• Công viên nước Aqua Planet

• Cưỡi ngựa và thăm quan Nayong Filipino

• Suối nước nóng Puning

• Du lịch đến vịnh biển Subic

* Chi phí tham gia hoạt động sẽ phụ thu riêng ngoài chương trình.

Chủ Nhật, các em dành thời gian nghỉ ngơi, làm bài tập, ôn bài, liên lạc với gia đình…

trai-he-tieng-anh-tai-hana-4

2.7. Chế độ chăm sóc

2.7.1. Quản lý

Nhà trường phối hợp cùng người giám hộ, nhân viên của Phil English quản lý mọi hoạt động của các em tại trường. Các em sẽ không được phép rời khỏi trường mà không có sự đồng ý của người giám hộ hay quản lý.

2.7.2. Bữa ăn

Nhà trường cung cấp đầy đủ 3 bữa/ ngày. Vào cuối tuần và ngày lễ, bữa sáng sẽ diễn ra trễ hơn và kéo dài đến tận trưa vì các em có xu hướng dậy muộn hơn.

THỜI GIAN PHỤC VỤ BỮA ĂN
THỜI GIAN CÁC NGÀY TRONG TUẦN CUỐI TUẦN VÀ NGÀY LỄ
7:30 – 8:30 Bữa sáng  

Khi các em tham gia hoạt động bên ngoài, bữa ăn sẽ được cung cấp đầy đủ theo từng hoạt động.

Bữa sáng: 10:00 – 12:00

Bữa tối: 17:00 – 18:00

12:00 – 12:35 Bữa trưa
17:00 – 18:15 Bữa tối

2.7.3. Giặt giũ và dọn dẹp

Nhà trường giặt giũ miễn phí 2 lần/ tuần. Các em chỉ cần cho đồ vào giỏ và đặt ở cửa phòng trước 9 giờ sáng (tầng 1: thứ 2 và thứ năm, tầng 2: thứ 3 và thứ 6, tầng 3: thứ 4 và thứ 7). Nhân viên của trường sẽ tiếp nhận và giặt giũ cẩn thận.

Việc dọn phòng và thay chăn ga cũng diễn ra 2 lần/ tuần (tuy nhiên học viên cần gửi yêu cầu cho văn phòng hoặc quản lý)

2.7.2. Sức khỏe

Nhà trường luôn có nhân viên quản lý của các nước sinh hoạt, túc trực ngay tại trường. Khi các em có vấn đề về sức khoẻ, các quản lý sẽ tuỳ theo tình hình thực tế mà hỗ trợ các em đến bệnh viện, chỉ cách trường 5 phút.

2.8. Đánh giá kết quả học tập

Việc đánh giá kết quả học tập của các em nhỏ trong thời gian du học hè tại trường cũng được diễn ra tương tự như quy trình chung của tất cả các khoá học khác.

▶ Hệ thống đánh giá kết quả học tập tại HANA

Entrance Test: Được tổ chức vào ngày thứ Hai đầu tiên sau khi học viên nhập học. Sau khi kiểm tra, học viên sẽ có kết quả và thời khoá biểu chuẩn bị cho ngày học đầu tiên vào hôm sau.

• Level test: Được thực hiện trước khi tốt nghiệp, kiểm tra tổng quan các kỹ năng, so sánh, đánh giá với kết quả Entrance Test. Kết quả sẽ được phân chia thành các tiêu chuẩn gồm khả năng nói lưu loát, vốn từ vựng, văn phạm và phát âm.

▶ Phương tiện ghi nhận kết quả học tập tại HANA

• Các giáo viên sẽ thông báo tình hình học tập của trẻ cho phụ huynh thông qua hệ thống Kidsnote. Kết quả các bài kiểm tra cũng sẽ được quản lý gửi đến cho phụ huynh.

3. Học phí

Vui lòng liên lạc với Phil Juniors để nhận được báo giá chi tiết cùng những hỗ trợ khi đăng ký trong năm 2020.

4. Cam kết dịch vụ từ phía nhà trường và Phil Juniors

Từ HANA

• Đảm bảo cung cấp đầy đủ các tiết học và các bữa ăn như thông báo.

• Giúp trẻ cải thiện phát âm, phản xạ với những tiết học 1:1 cùng GVBN

• Môi trường học tập lành mạnh, thân thiện

• Đảm bảo an toàn cho học viên, có nhân viên an ninh túc trực 24/24

• Các quản lý trường sinh hoạt ngay trong trường để đối ứng kịp thời những tình huống bất ngờ.

• Đảm bảo việc đưa đón các bé ở sân bay về trường an toàn

• Kết thúc khóa học, nhà trường cũng đưa các bé ra sân bay, hoàn thành thủ tục.

Từ Phil Juniors

• Tư vấn chi tiết chương trình học

• Hỗ trợ thực hiện thủ tục miễn phí

• Cử nhân viên hỗ trợ, đưa đón, giám sát.

• Kết nối, thông tin kịp thời cho phụ huynh.

• Ưu đãi tốt nhất khi phụ huynh đăng ký sớm.

Đặc biệt, khi đăng ký du học hè, các em nhỏ sẽ được dành tặng những lớp học tiếng Anh Online theo mô hình 1 kèm 1 với giáo viên Philippines để rèn luyện trước khi đi hoặc sau khi trở về.

5. Liên hệ tư vấn và đăng ký

Để được tư vấn chương trình học hoặc đăng ký cho bé tham dự trại hè tiếng Anh tại trường HANA, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính: Tầng 5, toà nhà Galleria, 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, Tp.HCM

Hotlines: 0938.034.089

Email: juniors@philenglish.vn

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 8, toà nhà BT Land, 106 Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

Hotline: 0901.844.885

Văn phòng hỗ trợ tại Philippines 

Block 3 Lot, 11-A Cor Arayat, Anunas, Angeles City, Pampanga, Philippines

Tel: +63.917.712.5690