Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089


CNS II

TRƯỜNG ANH NGỮ CNSII

CHOICE AND SUCCESS

CNSII là trường Anh ngữ nổi tiếng với thương hiệu luyện thi IELTS chính vì vậy mà khóa học nổi bật của trường là các khóa học IELTS, giúp học viên đạt được điểm số cao nhất có thể. CNS2 luôn cố gắng duy trì môi trường của mình là môi trường “học tập” đúng nghĩa. Bảng thành tích tăng điểm số của các học viên đã tốt nghiệp được dán trên bảng tin ở hành lang của trường để kích thích sự cố gắng của các học viên hiện đang theo học. Bên cạnh sự nỗ lực của nhà trường để tạo ra được môi trường học tập tốt nhất cho học viên, thì chính sự cố gắng, ý thức của học viên, tạo nên sự cạnh tranh trong học tập.

Học viên tự tạo ra chính động lực học tập cho bản thân mình, đây hẳn cũng là một lợi thế quyết định của CNS2. “Đây là nơi để học tập, nếu bạn muốn kết hợp vừa đi học vừa đi chơi thì hãy đi học ở những trường khác!” là câu nói đồng lòng, đồng ý chí của các học viên trong ngôi trường này. Có thể nói là trong số các trường Anh ngữ ở Philippines thì CNS2 là trường có môi trường học thuật nhất. Một số trường Anh ngữ khác cũng nổi tiếng với khoá đào tạo IELTS như PINES Chapis, MONOL, HELP Martin… nhưng nội dung khóa học thì 70% là liên quan đến IELTS, 30% liên quan đến ESL. Chỉ duy nhất ở CNS2 với 100% nội dung các tiết học nằm trong chương trình IELTS, đây chắc chắn cũng là một lợi thế thu hút của CNS2.

Tên trường CNSII Globalize Language Center
Địa chỉ City Light Tower 3rd floor, Magsaysay Ave. Cor.Dagohoy St.Baguio City, Philippines
Thành lập Năm 2006
Quy mô 50 học viên
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Khoá học Tiếng Anh trẻ em
Giáo viên 35 GV Filipino
Cơ sở trường học Phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng nghỉ giải lao, thư viện (mỗi học viên được quy định chỗ ngồi riêng)
Ký túc xá Gương, vòi sen, máy nước nóng, tủ quần áo, bàn học, giường ngủ. Có thể kết nối Wi-Fi ở thư viện
Dịch vụ tiện ích Phòng gym (tầng 5), quán cafe (tầng 1)

 

ĐIỂM MẠNH

 • Không khí học tập nghiêm túc:
 • IELTS là một bài kiểm tra tiếng Anh yêu cầu người học cần tập trung cao độ và sự quyết tâm.Vì lí do đó, CNSII chọn mô hình Sparta với môi trường học tập nghiêm khắc để học viên tập trung tối đa vào việc học và không bị ành hưởng bởi những yếu tố bên ngoài. CNSII hi vọng rằng sẽ là người đồng hành tốt nhất trên con đường biến ước mơ của học viên thành sự thật.

  CNSII ĐIỂM MẠNH

 • Học viện chuyên về IELTS đầu tiên tại Philippine:
 • CNSII tự hào vì là học viện đầu tiên chỉ cung cấp khóa học chuyên sâu về IELTS. Vì vậy, CNSII là lựa chọn của rất nhiều học viên muốn học IELTS từ các quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam.

 • Theo sát quản lý từng học viên:
 • Trường bảo đảm số lượng học viên không vượt quá 50 để CNSII có thể duy trì môi trường học tập có lợi cho học viên. Hơn nữa, học viên có thể sử dụng phòng học 1:1 để luyện kĩ năng nói. Trường luôn cố gắng cung cấp phương pháp giảng dạy tốt nhất cho mỗi học viên.

 • Giáo viên nhiệt tình và tận tụy:
 • Các giáo viên ở CNSII phải trải qua quá trình tuyển dụng và những đợt huấn luyện nghiêm khắc nhằm tăng khả năng giảng dạy. Hơn nữa, mỗi tháng, các giáo viên cũng phải tham gia những bài kiểm tra để đánh giá trình độ giảng dạy.

 • Tiện nghi thuận lơi:
 • Hệ thống trường học tại CNSII được thiết kế hỗ trợ hiệu quả cho việc học. Đầu tiên là thư viện mở cửa 24 giờ mỗi ngày nên các học viên có thể học tập bất cứ lúc nào. Hơn nữa, trường còn là đối tác chính thức của Hội đồng Anh, đó là một điều thuận lợi cho học viên dễ dàng tham gia kì thi IELTS.

 

Vì đặc thù của trường là có một không khí học tập nghiêm túc và thiên về các khóa học IELTS nên với đối tượng trẻ nhỏ trường chỉ chấp nhận các em trên 15 tuổi và có ý thức học tập tự lập cao. Nếu các em đáp ứng được điều kiện trên và có trình độ tiếng Anh khá thì có thể theo học các khóa học y như của các học sinh bình thường khác.

Khóa học chương trình học:
Khóa học Giờ học thường lệ Giờ học đặc biệt
Pre-IELTS 3 tiết 1:1, 3 tiết nhóm 1 tiết
IELTS A 4 tiết 1:1, 3 tiết nhóm 1 tiết
IELTS B 4 tiết 1:1, 3 tiết nhóm 1 tiết
IELTS C 4 tiết 1:1, 3 tiết nhóm 1 tiết
IELTS Guarantee 4 tiết 1:1, 3 tiết nhóm 1 tiết
 

1.1 Khóa học và chương trình học

 

KHÓA PRE-IELTS

Đây là khóa học dự bị dành cho học viên mới tiếp xúc với kì thi IELTS lần đầu hoặc muốn học IELTS nhưng khả năng tiếng Anh vẫn còn hạn chế (IELTS 3.0, TOEIC < 500, TOEFL < 40 điểm). Chương trình học kết hợp giữa Anh văn tổng quát ESL với nội dung IELTS, được thiết kế linh hoạt cho phù hợp với trình độ của từng học viên. Thời gian học tối thiểu là 4 tuần và tối đa 8 tuần. Sau đó mới bước vào chương trình luyện IELTS chính thức, bắt đầu từ khóa IELTS C.

Trong quá trình học, nếu học viên tiến bộ nhanh thì có thể bước vào khóa IELTS sớm hơn. Khoảng chênh lệch học phí có thể thanh toán trực tiếp cho nhà trường.

Lớp 1:1 (3 tiết) :

IELTS Speaking, Reading, Writing/ IELTS Speaking, Reading.

Lớp nhóm (3 tiết) :

Gồm 3-5 học viên; IELTS Speaking, Grammar, Vocabulary, Reading, Writing.

Lớp đặc biệt (1 tiết):

IELTS Reading, Listening hoặc Speaking test.


KHÓA IELTS C

Khóa học dành cho học viên muốn đạt mục tiêu IELTS 5.5 trở lên, yêu cầu trình độ đầu vào IELTS 4.0 hoặc tương đương (TOEIC 500~550).

Lớp 1:1 (4 tiết) :

IELTS Speaking, Reading, Writing.

Lớp nhóm (3 tiết) :

Gồm 3-5 học viên; IELTS Speaking, Listening, Reading, Writing, Pronunciation, Grammar.

Lớp đặc biệt (1 tiết) :

IELTS Reading, Listening hoặc Speaking test.


KHÓA IELTS B

Khóa học dành cho học viên muốn đạt mục tiêu IELTS 6.0 trở lên, yêu cầu trình độ đầu vào IELTS 5.0 hoặc tương đương (TOEIC 700). Cấu trúc giờ học về cơ bản tương đồng với khóa C, nhưng sách giáo khoa, độ khó cũng như lượng kiến thức sẽ nhiều hơn nếu đem so sánh chi tiết.

Lớp 1:1 (4 tiết) :

IELTS Speaking, Reading, Writing.

Lớp nhóm (3 tiết):

Gồm 3-5 học viên; IELTS Speaking, Listening, Reading, Writing, Pronunciation, Grammar.

Lớp đặc biệt (1 tiết):

Chọn 1 trong 4 môn sau : Reading (cao cấp/sơ cấp), Grammar, Listening, Free Conversation.


KHÓA IELTS A

Khóa học dành cho học viên muốn đạt mục tiêu IELTS 7.0 trở lên, yêu cầu trình độ đầu vào IELTS 6.0. Cấu trúc giờ học về cơ bản tương đồng với khóa B, nhưng độ khó cao hơn, lượng kiến thức nhiều hơn.

Lớp 1:1 (4 tiết) :

IELTS Speaking, Reading, Writing.

Lớp đặc biệt (1 tiết) :

Speaking Mock Test.

Lớp nhóm (3 tiết) :

Gồm 3-5 học viên; IELTS Speaking, Listening, Reading, Writing, Pronunciation, Grammar.


KHÓA IELTS GUARANTEE

Đây là khóa học đảm bảo điểm số đầu ra IELTS 5.5, 6.0, 6.5. Thời gian học kéo dài 12 tuần, tham dự kì thi IELTS chính thức vào tuần 10-11. Nếu không đạt được điểm số cam kết, học viên sẽ được học miễn phí cho đến khi đủ điểm. Tuy nhiên, học viên sẽ tự chi trả phí ký túc xá, ăn uống, các chi phí địa phương khác.

Khóa IELTS Guarantee 5.5 :

Yêu cầu trình độ đầu vào 4.0 (Nộp kết quả thi IELTS trong 3 tháng gần nhất hoặc tham gia kì thi thử tại CNS2). Trường hợp học viên chưa có điểm số IELTS, nhà trường sẽ tiến hành phỏng vấn qua Skype để xác định học viên có đủ điều kiện nhập học hay không).

Khóa IELTS Guarantee 6.0 :

Yêu cầu trình độ đầu vào 5.0 (Nộp kết quả thi IELTS trong 3 tháng gần nhất hoặc tham gia kì thi thử tại CNS2).

Khóa IELTS Guarantee 6.5 (Speaking 7.0) :

Yêu cầu trình độ đầu vào 6.0 (Nộp kết quả thi IELTS trong 3 tháng gần nhất hoặc tham gia kì thi thử tại CNS2).

Điều kiện để được đảm bảo điểm số :

Tỷ lệ điểm danh đạt trên 95%, tham gia đầy đủ các bài kiểm tra, thi thử trong trường. Nếu vi phạm nội quy nhà trường quá 3 lần, học viên không được hưởng quyền đảm bảo điểm số nữa.

1.2 Các bài kiểm tra

1.3 Thời khóa biểu

1.4 Hoạt động và dịch vụ

1.5 Học phí ( đơn vị USD)

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube