Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089


CELLA UNI

TRƯỜNG ANH NGỮ CELLA UNI

CHI PHÍ THẤP VỚI CHƯƠNG TRÌNH CHÚ TRỌNG LỚP 1:1

 

CELLA UNI là một trong 2 cơ sở của trường Anh ngữ CELLA toạ lạc tại thành phố Cebu, với chương trình học chú trọng nhiều vào các giờ học lớp 1:1, về cơ bản, nội dung học giống như ở cơ sở Premium.

Đối lập với cơ sở CELLA Premium tôn trọng khả năng tự học và học theo chính nhịp điệu của mỗi học, thì cơ sở UNI lại chú trọng xây dựng môi trường học tập cho học viên.

Chính vì thế tại cơ sở này chỉ chấp nhận khóa tiếng Anh trẻ em dành cho các bạn từ 16-18 tuổi có khả năng tự lập cao theo học các khóa học như chương trình của người lớn

CELLA UNI toạ lạc tại khu vực Talamban, cách trung tâm thành phố 20 phút đi xe. So với khu vực trung tâm thành phố Cebu, trị an nơi đây tốt hơn nhiều, không khí trong lành, dễ chịu hơn. Tại khu vực Talamban cũng có nhiều trung tâm thương mại và trường học lớn. Vì vậy khu vực này cũng không hẳn là thành phố nhỏ, không có điều gì bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt, học tập tại đây. Từ trường chỉ đi bộ 3 phút là đến siêu thị mua sắm Gaisano.

Tên trường CELLA UNI (Cebu English Language Learning Academy)
Địa chỉ Trieste Building, 777 Barangay Kalubihan, Talamban Cebu City
Năm thành lập 1/ 1/ 2017
Quy mô 100 học viên
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Khoá học ESL, IELTS, TOEIC, ACE, TESOL, Du học gia đình
Giáo viên 60 GV Filipino, 1 GV bản ngữ
Cơ sở trường học Từ tầng 2 đến tầng 8 của toà nhà thuộc quyền sử dụng của trường. Bag gồm phòng học, phòng họp, văn phòng, phòng tự học, phòng Video.
Ký túc xá Tầng 3 là ký túc xá cho nam, tầng 4 là ký túc xá dành cho nữ. Trường cung cấp phòng 1, 2, 3, 4, mỗi phòng đều được trang bị nhà vệ sinh (tắm nóng lạnh), giường ngủ, tủ lạnh, tủ đựng quần áo./td>
Dịch vụ tiện ích Tầng 2 là nhà ăn và cửa hàng massage (có tính phí), phòng giặt là. Tầng 8 có cửa hàng tạp hoá, phòng nghỉ giải lao, phòng tập gym.

 

ĐIỂM MẠNH

 • Cơ sở vật chất mới
 • Cơ sở UNI được xây dựng và hoàn thành vào tháng 1 năm 2017 nên cơ sở vật chất trường học mới, sạch sẽ, bắt mắt. Trường sử dụng từ tầng 2 đến tầng 8 của toà nhà làm không gian học tập và các phòng ký túc xá cho học viên.

  – Đặc biệt,phòng ký túc xá của CELLA được trang bị các thiết bị hiện đại và nội thất tiện nghi như TV LED 32 Inch, Sofa, tủ lạnh, bàn học, wifi… để có thể mang tới sự thoái mái nhất cho học viên. Ngoài giờ học căng thẳng, học viên có thể thư giãn trong phòng xông hơi hoặc rèn luyện sức khỏe tại phòng GYM

  CELLA Uni ĐIỂM MẠNH

 • Môi trường xung quanh thuận tiện, an ninh tốt
 • – Trường toạ lạc ở khu vực Talamban, là một thành phố nhỏ cách trung tâm thành phố Cebu 20 phút đi taxi. So với khu vực trung tâm thành phố Cebu, vấn đề trị an, không gian, tình hình giao thông thoải mái và an toàn hơn khi chọn việc sinh sống tại đây.

  – Ở Talamban, nhiều trung tâm thương mại cũng được xây dựng lên và càng ngày càng nhiều khu tiện ích được mở ra liên tiếp tại đây. Số lượng người nước ngoài sinh sống tại khu vực này cũng tăng lên đáng kể. Hoàn toàn không hề có bất kỳ bất tiện gì trong đời sống cho học viên.

  – Vào cuối tuần tối thứ 6, thứ 7, chủ nhật, học viên có thể đi ra ngoài, đi xa hơn tới SM, Ayala Mall, khu vực IT Park.

 • Đội ngũ giáo viên, nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm
 • Các giảng viên tại CELLA đều tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng, có chứng chỉ giảng dạy được công nhận quốc tế như TESOL, Licensure Examination for Teachers và có bề dày kinh nghiệm giảng dạy. Đội ngũ nhân viên của CELLA luôn sẵn sàng để hỗ trợ học viên trong quá trình học tập cũng như trong cuộc sống tại Philippines.

 • Hoạt động xã hội vì cộng đồng tại Philippines
 • Cùng với chính quyền thành phố Cebu, CELLA luôn đóng góp hết mình vào các họat động vì cộng đồng cùng với sự tham gia của hàng trăm học viên. Các học viên tham gia quyên góp giúp đỡ những gia đình kém may mắn người tàn tật,nạn nhân trong những trận thiên tai…hay như các hoạt động trồng cây, dọn vệ sinh khu vực đường phố, bờ biển…tại CELLA, học viên chắc chắn sẽ có những trải nghiệm khó quên.

 

Do đặc thù của cơ sở này tập trung vào các khóa học dành cho người lớn nên với các em học sinh sang học tự túc thì chỉ chấp nhận đăng ký học cho các bạn có độ tuổi từ 16-18 có tính tự lập cao trong cuộc sống, có thể chủ động tự sắp xếp được các việc cá nhân để phục vụ việc học.

Hoc sinh từ 16-18 tuổi Power Speaking 4 4 tiết 1:1, 4 tiết nhóm
Power Speaking 5 5 tiết 1:1, 3 tiết nhóm
Power Speaking 6 6 tiết 1:1, 2 tiết nhóm
IELTS Preparation 4 tiết 1:1, 4 tiết nhóm
IELTS Intensive / Guarantee 6 tiết 1:1, 2 tiết nhóm
 

1.1 Khóa học và chương trình học

 

Khóa học POWER SPEAKING 4

Đây là khóa học cung cấp các chủ đề học tập phong phú, trải nghiệm tiếng Anh chuyên sâu và là cơ hội tuyệt vời để cải thiện kỹ năng nói của bạn một cách nhanh chóng. Khóa học gồm 4 tiết 1:1 học các kỹ năng chính là nghe, nói, đọc, viết và 4 tiết nhóm với nội dung như sau:

Lớp nhóm với người bản ngữ:

Với đặc trưng tiêu biểu như chất giọng, khiếu hài hước, phát âm chuẩn… giáo viên bản ngữ luôn tạo bầu không khí thân thiện trong lớp học. Bên cạnh giáo trình học chính giáo viên bản ngữ còn có các tài liệu học tập đa dạng như phim ảnh, tin tức, chương trình truyền hình và âm nhạc.

Lớp nhóm tiếng Anh sinh hoạt hàng ngày:

Là chương trình tiếng Anh được thiết kê nhằm cung cấp cho người học tiếng Anh cơ bản những kiến thức thông dụng và cần thiết trong cuộc sống để họ có thể sống và làm việc được trong môi trường giao tiếp tiếng Anh. Chương trình học này bao gồm các mẫu hội thoại giúp học viên luyện tập trong từng tình huống cụ thể như ở sân bay, ngân hàng, bưu điện, khách sạn, siêu thị…Ngoài ra chương trình học này còn giúp học viên độc lập hơn bằng cách thực hành những gì đã học từ lý thuyết và từ lớp học.

Lớp nhóm đa phương tiện:

học viên sẽ được học những từ và cụm từ vựng hữu dụng và được cập nhật mới nhất từ CNN, nhạc và phim.

Lớp nhóm ngữ pháp:

môn học này bao gồm một lượng lớn các bài tập, bài học về ngữ pháp, quy tắc sử dụng và ví dụ cụ thể…giúp học viên có thể viết nói đúng, nói chính xác. Đặc biệt, chương trình tập trung vào bài học chia thì của động từ, bao gồm những động từ đặc biệt như modal verbs để học viên hiểu một cách đầy đủ sử dụng đúng các thì và các dạng động từ. Cứ mỗi buổi học sẽ có bài tập và thực hành để đánh giá khả năng tiếp thu của học viên.


Khóa học POWER SPEAKING 6

Đây là khoá học chính đại diện cho chương trình học tại CELLA UNI, dành cho tất cả các học viên từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. Ưu điểm của khoá học này là 1 ngày học viên có 6 tiết học lớp 1:1 (mỗi tiết học 50 phút, nghỉ giải lao 5 phút) cùng với đa dạng các lớp học khác nhau mà có thể linh hoạt sắp xếp được theo nguyện vọng của các học viên. Tất cả các môn học đều nhằm chú trọng, bổ sung kỹ năng Speaking và Listening, trường cũng bổ sung tất cả các kỹ năng mà tiếng Anh cần như Writing, Grammar, Reading, Pronunciation, Vocabulary….

Lớp 1:1 (6 tiết):

Writing & Grammar, Reading & Vocabulary, Listening & Speaking, Conversational Skills.

Lớp nhóm (2 tiết):

Grammar, Survival English, Conversational Skills, Pronunciation, Discussion,

Lớp tự chọn (1 tiết):

Chỉ các học viên có nguyện vọng: Kiểm tra từ vựng, xem phim bằng tiếng Anh...

 • Tùy vào từng thời điểm mà nội dung giờ học tự chọn có thể thay đổi.

Khóa IELTS Intensive / Guarantee

Đây là khóa học luyện thi IELTS chính thức có đến 6 tiết 1:1 mỗi ngày, nhiều hơn hẳn các trường Anh ngữ khác. Học viên còn được làm quen với cách làm bài IELTS thông qua các bài thi thử được tổ chức hằng ngày kèm theo review.

Khóa IELTS đảm bảo điểm số học trong 12 tuần. Học viên phải nộp điểm thi IELTS gần nhất hoặc làm bài thi thử IELTS khi nhập học tại CELLA. Yêu cầu trình độ đầu vào:

 • IELTS 5.5: 4.5 điểm
 • IELTS 6.0: 5.0 điểm
 • IELTS 6.5: 6.0 điểm

Với các học viên chưa có điểm số IELTS chính thức thì sẽ dựa vào kết quả phỏng vấn với trường rồi mới quyết định học viên đó có thể tham gia vào khoá học hay không.

Quyền lợi của học viên khóa IELTS Guarantee: Được hỗ trợ lệ phí thi IELTS chính thức 1 lần tại Philippines.

Lớp 1:1 (6 tiết):

IELTS Speaking, Listening, Reading, Writing, mỗi môn 1 tiết, 1 tiết thi thử IELTS, 1 tiết chữa bài kiểm tra.

Lớp nhóm (2 tiết):

IELTS Listening, Business (English for telephoning, E-mail, Meeting, Presentation), JOB (Working Holiday English), Native Conversation Skills.

Lớp tự chọn (1 tiết):

kiểm tra từ vựng, xem phim. Tùy vào từng thời điểm mà nội dung giờ học tự chọn có thể thay đổi. Học viên đăng ký khóa học này được đảm bảo điểm số IELTS đầu ra, nhưng đi kèm với các điều kiện như dưới đây :

Đảm bảo điểm số IELTS 5.5 IELTS 6.0 IELTS 6.5
Yêu cầu đầu vào Trình độ Intermediate trở lên IELTS 5.0 hoặc tương đương IELTS 6.0 hoặc tương đương
Thời gian học 12 tuần (nhập học thứ 2 hàng tuần)
Quyền lợi Được miễn lệ phí 1 lần thi IELTS chính thức Được học miễn phí nếu không đạt được điểm số đầu ra như đã cam kết (Tuy nhiên, học viên tự chịu phí ký túc xá, phí gia hạn visa).
Điều kiện Chọn 1 trong 2 hình thức Academic hoặc General Training, không thay đổi trong suốt quá trình học Học tập chuyên cần, tỷ lệ lên lớp 100% Tham gia đầy đủ các bài thi thử Từ thứ 2 đến thứ 6 phải tham gia giờ tự học bắt buộc 1 tiếng mỗi ngày Không vi phạm nội quy hay bị nhận thư cảnh cáo của trường
 

1.2 Các bài kiểm tra

1.3 Thời khóa biểu

1.4 Hoạt động và dịch vụ

1.5 Học phí ( đơn vị USD)

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube