Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089


CELLA PREMIUM

 

TRƯỜNG ANH NGỮ CELLA PREMIUM

 

Cebu là khu vực có rất nhiều trường Anh ngữ tốt. Mỗi trường Anh ngữ lại có một thế mạnh cho riêng mình. CELLA tuy rằng không phải là một trường quá nổi trội về cơ sở vật chất sang trọng nhưng vẫn tạo cho mình những dấu ấn riêng biệt. CELLA hiện tại có hai cơ sở, cơ sở Premium được thành lập năm 2006, với sự thuận lợi về cơ sở vật chất, vị trí tọa lạc, thích hợp cho các khóa gia đình. Cơ sở UNI mới được khai trương năm 2017 với sự tiện nghi, sạch sẽ, ký túc xá và phòng học được tích hợp trong cùng một tòa nhà, vô cùng tiện lợi.

Tên trường CELLA (Cebu English Language Learning Academy)
Địa chỉ JDN Square, P.Remedio Street, Banilad, Mandaue City, Cebu
Thành lập Năm 2016
Quy mô 80 học viên
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Khoá học Power Speaking 6, Power Speaking 7, Power Speaking 4, IELTS Preparation, IELTS Intensive, IELTS Guarantee, TOEIC Preparation, TESOL, ACE, Family Course, Business English Course
Giáo viên 50 GV Filipino, 2 GV Mỹ
Cơ sở trường học Khu học xá (2 tầng), ký túc xá (10 tầng) nằm cách nhau khoảng 10 mét.
Khu học xá : văn phòng, phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng tự học, nhà ăn, cửa hàng tạp hóa, sân hóng mát ngoài trời.
Ký túc xá có phủ sóng Wi-Fi. Ngoài ra, học viên cũng có thể sử dụng Wi-Fi tốc độ cao ở quán cafe.
Ký túc xá Ký túc xá được dời sang tòa nhà mới từ tháng 12 năm 2014, phòng ở cho học viên được bố trí từ tầng 6 đến tầng 9. Diện tích mỗi phòng khoảng 43 m2. An ninh được siết chặt suốt 24 giờ, cộng với hệ thống camera giám sát được bố trí khắp nơi, đảm bảo an toàn cho học viên.Cơ sở vật chất : phòng khách, tivi 32 inches (có thể cắm USB vào để xem phim), ghế sofa, bồn rửa, tủ lạnh, toilet, vòi sen, giường ngủ, tủ quần áo, máy điều hòa, wi-fi.
Dịch vụ tiện ích Phòng tập thể thao trong ký túc xá (miễn phí), phòng xông hơi (100 peso/lần)

 

ĐIỂM MẠNH

Ký túc xá nằm trong khuôn viên khách sạn tiện nghi

Cella Premium ĐIỂM MẠNH

Ký túc xá của CELLA Premium nằm trong khuôn viên của một khách sạn mới xây từ lầu 6 đến lầu 9. An ninh được đảm bảo tuyệt đối vì hệ thống camera được lắp đặt khắp mọi hành lang. Bảo vệ cũng được lắp ở hai chốt, một chốt ở cổng và một cổng ở hành lang lên khách sạn. Vì thế, người ngoài hoặc người không có phận sự sẽ không thể đi vào khu vực ký túc xá, an ninh được đảm bảo tuyệt đối. Nội thất bên trong khách sạn ký túc xá được trang bị đầy đủ như một căn hộ mini. Dù cho đó là phòng đơn, đôi, ba hay bốn, đều có một khoảng không gian dành cho phòng khách với tivi, ghế sofa, phòng ngủ, và khu vực bếp đầy đủ. Như vậy, dạng ký túc xá căn hộ mini này sẽ tạo một không gian thật ấm cúng dành cho gia đình và trẻ nhỏ.
Giáo viên được đào tạo bài bản, có kỹ năng
Ở Cella, tất cả các giáo viên Junior đều có bằng tốt nghiệp giáo dục tiểu học bởi vì nhà trường muốn tất cả các giáo viên đều hội tụ đủ các kỹ năng để làm chủ các tình huống trong lớp học và hiểu học viên hơn. Khóa Junior được chia làm 6 phần, Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ Pháp và Từ Vựng. Giáo viên có thể điều chỉnh chương trình học theo các điều kiện và trình độ khác nhau của học viên để tạo ra kế hoạch học tập phù hợp nhất cho từng học viên.

 

 

Khóa gia đình và trẻ nhỏ dành cho những bé có độ tuổi từ 7 đến 14 tuổi. Các bé sẽ tham gia khóa Junior, bố mẹ sẽ tham gia khóa Guardian. Chương trình học bên cạnh tập trung cải thiện trình độ ngôn ngữ cho học viên còn nhấn mạnh khả năng trải nghiệm văn hóa đa dạng trong quá học. Tất cả các lớp học của cha mẹ và con được sắp xếp theo hình thức 1:1. Chương trình dạy do giáo viên điều chỉnh sao cho phù hợp với từng trình độ và nhu cầu của học viên.

Khoá học sẽ bắt đầu mỗi thứ hai hàng tuần với thời gian học từ 4 tuần hoặc hơn.

 
Khóa gia đình Khóa học Giờ học chính thức
Bố mẹ Guardian 6 lớp 1:1
Con Junior 4 lớp 1:1
 

1.1 Khóa học và chương trình học

 

KHOÁ GUARDIAN

Lớp 1:1 (4 giờ): Reading, Listening, Writing, Speaking & Expression

* Người giám hộ có thể chọn khoá học tổng quát khácKHOÁ JUNIOR

Lớp 1:1 (6 giờ): Reading, Listening, Writing, Speaking, Vocabulary & Pronunciation, Conversation

 

1.2 Các bài kiểm tra

1.3 Thời khóa biểu

1.4 Hoạt động và dịch vụ

1.5 Học phí ( đơn vị USD)

1.6 Một số quy định của trường cần lưu ý

Đối với các bé từ 15 tuổi đến 18 tuổi, ngoài khóa Junior ( như trên), các bé có thể chọn học những khóa như người lớn như Power Speaking 6, Power Speaking 4 đều được. Đôi với độ tuổi này, các bé có thể đi du học một mình mà không cần bố mẹ đi hỗ trợ. Các bé có thể sinh hoạt phòng đôi, đơn, ba, bốn để ở cùng với các bạn đến từ các quốc gia khác để được giao lưu, tăng khả năng giao tiếp.

Khóa gia đình Giờ học chính thức
Power Speaking 4 4 giờ học 1:1 + 4 giờ học nhóm
Power Speaking 6 6 giờ học 1:1 + 2 giờ học nhóm
 

2.1 Khóa học và chương trình học

2.2 Các bài kiểm tra

2.3 Thời khóa biểu

2.4 Hoạt động và dịch vụ

2.5 Học phí ( đơn vị USD)

2.6 Quy định của trường

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube