Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089


CG Banilad

 

TRƯỜNG ANH NGỮ CG Banilad (CEBU GLOBALIZATION)

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

 

CG thành lập năm 2004 và đã có 14 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho người nước ngoài. Vào năm 2018, nhà trường khai trương campus thứ hai với tên gọi CG Banilad. Khác với campus một theo mô hình Sparta nghiêm ngặt, campus Banilad tạo cho học viên cảm giác nhẹ nhàng hơn khi du học.

CG Banilad tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu, giao thông thuận thiện, học viên chỉ mất khoảng 3 phút đi bộ là đến được nhiều cửa hàng ăn uống, giải trí trong khu vực lân cận, Đây là địa điểm mà trường để dành riêng cho các khóa học là Semi- Sparta, General ESL, Family course và Junior solo

 

Tên trường CG Banilad (Cebu Globalization ESL Center Banilad Campus)
Địa chỉ Base camp, Maria ruisa, Banilad, Cebu City, Philippines
Năm thành lập 1/1/2018
Quy mô 160 HỌC VIÊN
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines TESDA, SSP,Uỷ Ban giao dịch và chứng khoán SEC
Khoá học Semi- Spatar, General ESL, Intensive ESL, Power ESL, Basic ESL, Family Guardian ESL, Family Junior ESL
Giáo viên 100 giáo viên Filipino+ 1 giáo viên Úc
Cơ sở trường học 78 lớp học 1:1, 12 lớp nhóm nhỏ 1:4, 2 lớp nhóm lớn 1:10. 1 phòng tự học 35 chỗ
Ký túc xá 6 phòng đơn, 27 phòng đôi, 27 phòng 3, 6 phòng 4.
Có hồ bơi, sân bóng chuyền, wifi mạnh phục vụ cho cả ký túc xá

 

ĐIỂM MẠNH

bullet-star

Phương pháp giảng dạy có hệ thống của CG

Kể từ khi thành lập, CG Banilad luôn cố gắng để nuôi dưỡng và đào tạo ứng viên quốc tế- những học viên mong muốn sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. CG đã và đang phát triển hệ thống đào tạo và quản lý đội ngũ giáo viên, nhân viên dựa trên bí quyết độc nhất riêng cho mình. Niềm tự hào của học viện Anh ngữ CG là nguồn hội tụ những giáo viên giỏi nhiệt huyết và tận tâm nhất trong ngành giáo dục.

CG Banilad

bullet-star

Lớp nhóm không vượt quá 4 học viên

Ngoài các lớp học Man to Man đặc sắc của Philippines, học viên còn có thể tập trung vào việc học tập dễ dàng và thoải mái với tỷ lệ lớp nhóm nhỏ nhất 1:4. Các chủ đề lớp nhóm đa dạng, cho phép học viên có thể tự do lựa chọn theo nguyện vọng bản thân.

bullet-star

Các khóa học khác nhau phù hợp với nhu cầu của học viên

CG cung cấp đến các bạn học viên các khóa học đa dạng như là ESL, IELTS, TOEIC, Business, Family couse…giúp nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả. Cơ sở Banilad mang tới cho học viên môi trường học tập đầy tiện nghi và thuận lợi.

bullet-star

Bữa ăn tự chọn đầy dinh dưỡng

CG cung cấp các bữa ăn tự chọn phù hợp với khẩu vị và đảm bảo sức khỏe cho học viên. CG áp dụng thực đơn ngày đặc biệt mỗi tuần 1 lần nhằm đem lại niềm vui cho học viên.

Bữa sáng phục vụ theo thực đơn đa quốc gia với các món chính và món phụ khác nhau. Bữa tối bao gồm 4 đến 5 món chính và khoảng 20 món phụ, “ Island bar” phục vụ các thức uống, hoa quả, rau và salad theo mùa.

bullet-star

Tỷ lệ các quốc tịch khác nhau

Hiện tại, học viên CG đến từ nhiều quốc gia khác nhau bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc và Mông Cổ. ở CG đặt mục tiêu tương tác tiếng Anh lên hàng đầu vì vậy việc duy trì ổn định tỷ lệ các quốc tịch sẽ giúp học viên trải nghiệm văn hóa và cải thiện tiếng Anh tốt hơn.

 

 

Khóa học chỉ giành riêng cho các phụ huynh giám hộ con đang theo học tại trường. Lịch trình học mỗi ngày không nhiều, tạo điều kiện cho quý phụ huynh nghỉ ngơi, chăm sóc con cái, tự do sinh hoạt cá nhân.

Khóa gia đình Khóa học
Bố mẹ Family Guardian ESL
Con Family Junior ESL
 

1.1 Khóa học và chương trình học

 

Khóa Family Guardian ESL

Khóa học này có 4 tiết 1 kèm 1, phụ huynh có thể tự do lựa chọn môn học theo nhu cầu. Ngoài ra, các phụ huynh cũng có thể đăng ký những khóa học khác nếu muốn tham gia nhiều giờ học trong ngày

 

Khóa Family Junior ESL ( Dành cho trẻ từ 7-15 tuổi)

Khóa học đặc biệt giành cho trẻ em được tổ chức để giúp các bé nâng cao các kỹ năng như Nghe, Nói, Đọc, Viết trong các tiết học 1:1. Chương trình học nhóm cũng rất sinh động, phong phú.

Lớp 1:1 (5 tiết): Chú trọng tất cả các kỹ năng nền tảng cho trẻ, đặc biệt là 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Lớp nhóm nhỏ (1 tiết): Daily Expression & Survival English, Discussion, Speech Communication, Creative Writing, Practice Writing, Listening… Rất nhiều môn học cho các bé lựa chọn tùy vào sở thích và trình độ từng em.

Với nội dung của từng lớp nhóm như sau:

Lớp học Nội dung
Daily Expression & Survival English Học viên được học về các tình huống thường gặp trong thực tế, và cách tư giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả
Discussion, Speech Communication Giúp học viên cải thiện khả năng tư duy và giao tiếp thông qua việc phát triển các suy nghĩ về những chủ để mới trong tiếng Anh. Ngoài ra còn giúp học viên phát triển kỹ năng nói cũng như xây dựng các nhân tố cơ bản để truyền đạt sự nhiệt huyết  và gây ấn tượng khác với người nghe.
Creative Writing Giúp học viên rèn luyện tính khéo léo khi viết bài dựa trên trí tưởng tượng phong phú và cách sử dụng ngữ pháp chính xác

1.2 Các bài kiểm tra

1.3 Thời khóa biểu

1.4 Hoạt động và dịch vụ

1.5 Học phí ( đơn vị USD)

 

Đây là khóa học dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 10 đến 15 tuổi có thể tự túc tới trường học một mình mà không cần có bố mẹ đi kèm. Khóa học sẽ được bắt đầu vào ngày 4/3/2019 và sẽ khai giảng vào hàng tuần.

2.1 Khóa học và chương trình học

2.2 Các bài kiểm tra

2.3 Thời khóa biểu

2.4 Hoạt động và dịch vụ

2.5 Học phí ( đơn vị USD)

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube