Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089


CIP

 

TRƯỜNG ANH NGỮ CIP

MÔI TRƯỜNG THÍCH HỢP CHO TRẺ NHỎ TĂNG PHẢN XẠ TỰ NHIÊN VỚI GIÁO VIÊN BẢN XỨ

 

Khi nhắc đến thành phố Clark thì không thể không nhắc đến trường Anh ngữ CIP. Đây là trường Anh ngữ nổi bật nhất khu vực Clark, không phải bởi sự quy mô, hoành tráng về cơ sở vật chất là bởi sự quy củ trong việc chăm sóc học viên cũng như đội ngũ giáo viên lâu năm, giàu kinh nghiệm. Trường cung cấp các khóa học đa dạng, từ học thuật cho đến giao tiếp, luyện thi, phương pháp giảng dạy cũng như thương mại. Bên cạnh các khóa dành cho người lớn, trường còn có các khóa học dành cho gia đình và trẻ em.

Tên trường CIP (Clark Institute of the Philippines)
Địa chỉ Lot 18 & 19, Block 37, Kamantigue St.Cutcut, Angeles City, Philippines
Thành lập năm 2007
Quy mô 150-200 người
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), Trung tâm khảo thí IELTS
Điều kiện đầu vào 7~15 tuổi (trên 16 tuổi có thể tham gia các khoá người lớn). Trường giới hạn mỗi tháng, 10 học viên có thể đăng ký. Trình độ từ Sơ cấp ~ Trung cấp
Khoá học ESL
Giáo viên 15~17 giáo viên người Anh, Mỹ và 45 giáo viên Philippines
Cơ sở trường học Phòng học lớp 1:1, phòng lớp nhóm, thư viện, phòng nghỉ giải lao
Ký túc xá DVD Player, TV, nhà tắm, nước nóng lạnh, tủ lạnh, điều hoà, tủ đựng quần áo, giường ngủ, bàn góc, đèn học…. Ký túc xá được kết nối với internet không dây.
Dịch vụ tiện ích khác Bể bơi, phòng tập Gym, sân chơi bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, quán cafe

 

ĐIỂM MẠNH

 • Tọa lạc tại thành phố nhỏ yên bình, an toàn
 • Đặc điểm đầu tiên của trường phù hợp với các khóa gia đình đó là trường tọa lạc tại vị trí thuận lợi, tại thành phố nhỏ Angeles thuộc tỉnh Pampange. Đây là một thành phố yên bình, cách thủ đô Manila tầm 3 giờ xe ô tô, với dân số không nhiều. Tuy nhiên, do thành phố nằm gần khu đặc khu kinh tế Clark ( cũng là khu vực thuộc tỉnh Pampanga) nên kinh tế của thành phố tương đối phát triển và là nơi sinh sống, làm việc của rất nhiều người nước ngoài. Do đó, có thể nói Angeles là thành phố yên bình và an toàn hơn rất nhiều so với Manila. CIP nằm ngay sát khu vực Camenville, là khu dân cư cao cấp ( tựa như quận 7 ở Hồ Chí Minh), tuyệt đối an ninh và yên tĩnh. Do đó, có thể nói, vị trí địa lý cũng tạo nên cho CIP thế mạnh để thu hút các khóa gia đình.

  CPI ĐIỂM MẠNH

 • Môi trường học an toàn, tiện lợi cho các bé
 • Khuôn viên trường có nhiều cây xanh, và không gian rộng rãi để bé thoả sức chạy nhảy sau giờ học. Ký túc xá và trường học chỉ cách nhau 1~2 phút đi bộ, nên rất dễ dàng chăm sóc các bé. CIP nằm trong khu vực dân trí cao và những người có tiền nên an ninh cũng được đảm bảo, trường cũng lắp đặt hệ thống camera an ninh quan sát quanh khu vực trường học.

 • Được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp
 • CIP có bề dày đào tạo học viên một cách bài bản. Từ học viên sơ cấp đến học viên có trình độ cung cấp. CIP đảm bảo mỗi học viên đến trường đều có thể cải thiện tiếng Anh một cách nhanh nhất, trong thời gian ngắn nhất. Với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các lớp 1:1, các lớp nhóm, giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Filipino, các hoạt động kỹ năng khác, học viên sau khi tốt nghiệp đều cảm thấy hài lòng vì kết quả đạt được tại trường.

 • Các hoạt động phong phú, ban quản lý trường thân thiện, dễ mến
 • CIP là ngôi trường không quá bề thế về cơ sở vật chất nhưng lại được các học viên yêu mến và vẫn quay lại du học nhiều lần sau khi đã rời trường. Ngoài chương trình học nghiêm khắc thì CIP còn tạo ra được rất nhiều phong trào hoạt động phong phú, đa dạng, làm cho đời sống học tinh thần học viên thật thú vị. Vào cuối tuần, sẽ có các hoạt động luân phiên như đi thăm các địa danh nổi tiếng trong khu vực, các cuộc thi thể thao như bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, các buổi thi tài năng. Bên cạnh cứ 2 tuần 1 lần, trường còn tổ chức các buổi từ thiện đi đến các trại trẻ mồ côi, hoặc đến các làng nghèo để phát quà cho các em nhỏ. Thông qua các chuyến đi, những giá trị tinh thần sẽ được bồi đắp, và những bài học về cuộc sống, lòng nhân ái sẽ được truyền tải.

  Một yếu tố khiến các bậc phụ huynh chọn mặt gửi vàng nữa đó là ban quản lý của trường CIP rất chuyên nghiệp. Ngoài quản lý học viên mỗi nước để chăm sóc học viên đất nước mình, trường còn có các quản lý tổng để lắng nghe mọi thắc mắc, nguyện vọng từ học viên. Khi bất kì có một vấn đề gì xảy ra, trường đều giải quyết nhanh nhất có thể để mang lại sự an tâm cho học viên.

 • Không khí gần gũi, thân thiện như một gia đình
 • Sức chứa của trường không quá lớn nên hầu như tất cả các học viên của trường đều quen biết và kết bạn với nhau. Do đó, học viên sẽ luôn cảm nhận được không khí học tập vui vẻ, sự hòa đồng, thân thiện của các học viên. Trường cũng đa quốc tịch như học viên đến từ Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,

  Việt nam, Mông Cổ…tạo nên đa màu sắc và môi trường nói tiếng Anh cho các bạn học viên. Các bạn nhỏ và bố mẹ chắc chắn sẽ có một mùa hè thật là thú vị và lý tưởng.

 

 
Khóa học Nội dung
Bố mẹ ESL Lite 3 tiết 1:1 Filipino + 1 tiết nhóm Bản ngữ + 1 tiết nhóm Filipino
Con (7 tuổi- 15 tuổi) Intensive YLE 1 tiết 1:1 Bản ngữ + 4 tiết 1:1 Filipino + 1 tiết nhóm Bản ngữ + 2 giờ học buổi tối
Premium YLE 2 tiết 1:1 Bản ngữ + 3 tiết 1:1 Filipino + 1 tiết nhóm Bản ngữ + 2 giờ học buổi tối
 

1.1 Khóa học và chương trình học

 

Bố mẹ và các con có thể cùng nhau tham gia các khóa học tại trường. Phụ huynh hoặc người giám hộ có thể chọn khóa học ESL LITE, các con có thể chọn học khóa Intensive YLE hoặc Premium YLE, tùy vào nhu cầu của từng học viên. Tuy nhiên, ngoài khóa ESL LITE ( được khuyến khích chọn) bố mẹ cũng có thể chọn các khóa học khác của người lớn, tuy nhiên, nếu chọn các khóa khác, lịch học có sẽ rất dày nên bố mẹ có thể cảm thấy áp lực, không có thời gian chăm sóc con cái. Thế nên, nhà trường vẫn luôn khuyến khích các bậc phụ huynh chọn ESL LITE để vừa có thời gian chăm sóc con cái, vừa có thời gian nghỉ ngơi mà vẫn đảm bảo tiếp thu bài hiệu quả.

 

Khóa học dành cho bố mẹ hoặc người giám hộ : ESL LITE

Khóa học ESL Lite với 3 tiết học 1:1 và 2 giờ học nhóm nhỏ, lịch học tương đối nhẹ nhàng so với các khóa học khác tại Philippines. Khóa học này dành như những học viên không muốn chịu áp lực bởi chương trình học nhiều và căng thẳng; Hoặc dành cho những phụ huynh đi học cùng con em và muốn dành thêm thời gian chăm sóc các con.


Khóa học dành cho con cái

Độ tuổi tham gia khóa học: các bé từ 7 đến 15 tuổi

Có hai lựa chọn dành cho con cái. Phụ huynh có thể chọn cho các em khóa Intensive YLE hoặc Premium YLE. Hai khóa học này khác nhau về số giờ học 1:1 với giáo viên bản ngữ và giáo viên Filipino. Đối với các em nhỏ muốn tăng khả năng phản xạ và nghe nói với các giáo viên bản ngữ, phụ huynh nên chọn cho các bé khóa Premium, còn các bé nào còn yếu về Ngữ Pháp, Đọc hiểu, thì các em nên chọn khóa Intensive để cân bằng giữa việc Nghe Nói, phản xạ và việc học các kỹ năng khác.

Sau đây sẽ là các môn học và giáo trình mà các em sẽ được dạy.

 
Lớp học Môn học Giáo trình
1:1 với GV bản ngữ General Speaking Fun for Flyers, Movers, Starters
Reading Comprehension Easy Reading 1, 2, 3
1:1 với giáo viên Filipino Reading Comprehension Easy Reading 1, 2, 3
Practical Speaking Everyone Speaking 1, 2, 3
Writing Write 1, 2, 3
Grammar New Grammar Time 1, 2-3, 4-5
Vocabulary Smart Phonics 1-2, 3-4, 5
Lớp nhóm with giáo viên native Listening/Dictation Cambridge English, Storyfun for Starters/Movers/Flyers, English for Starters/Movers/Flyers
Pictionary/Vocabulary YLE Vocab Starters/Movers/Flyers Puzzle Time for Flyers
Lớp buổi tối bắt buộc Daily Writing Task Tài liệu phù hợp
INTENSIVE YLE:
 • Tiết 1:1 bản ngữ (1 tiết): Speaking, Communication Skill, Pronunciation
 • Tiết 1:1 Filipino (4 tiết): Speaking, Listening, Reading, Grammar, Writing, Vocabulary
 • Tiết nhóm bản ngữ (1 tiết): Listening, Dictation
 • 2 tiết học buổi tối để kiểm tra từ vựng và làm bài tập dưới sự hướng dẫn của giáo viên.
PREMIUM YLE:
 • Tiết 1:1 bản ngữ (2 tiết): Speaking, Communication Skill, Pronunciation, Presentation, Idioms
 • Tiết 1:1 Filipino (3 tiết): Speaking, Listening, Reading, Grammar, Writing, Vocabulary
 • Tiết nhóm bản ngữ (1 tiết): Listening, Dictation
 • 2 tiết học buổi tối để kiểm tra từ vựng và làm bài tập dưới sự hướng dẫn của giáo viên.
 

1.2 Các bài kiểm tra

1.3 Thời khóa biểu

1.4 Hoạt động và dịch vụ

1.5 Học phí ( đơn vị USD)

 

Đối với các bé từ 16 tuổi trở lên, các bé có thể nhập học mà không cần bố mẹ hoặc người giám hộ đi cùng. Tuy nhiên, với độ tuổi từ 16 đến 18 vẫn là độ tuổi thanh thiếu niên, thế nên trường vẫn sẽ có các quản lý học viên bám sát hoạt động cũng như dõi theo, quan tâm các bé nhiều hơn.

Các bé có thể chọn học ESL hoặc IELTS,...các khóa học dành cho người lớn, tùy theo nhu cầu và nguyện vọng của các em và gia đình.

 

2.1 Khóa học và chương trình học

2.2 Các bài kiểm tra

2.3 Thời khóa biểu

2.4 Hoạt động và dịch vụ

2.5 Học phí ( đơn vị USD)

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube