Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089


EDT

EDT (ENGLISH DYNAMIC TRAINING)

Subic là một cảng lớn của Philippines được hải quân Mỹ sử dụng như một vị trí chiến lược trong quản lý tàu bè cũng như quân trang trong gần một thập kỷ qua. Chính vì thế mà người dân nơi đây có thể sử dụng tiếng Anh với ngữ điệu gần như người bản xứ.

Chính vì được Hải Quân Mỹ bảo hộ nên trị an nơi đây thuộc hàng an toàn bậc nhất Philippines. Sở hữu vẻ đẹp tự nhiên của núi, của biển. Subic hiện đang là điểm đến thu hút hàng trăm nghìn lượt khách du lịch tới tham quan hàng năm.

EDT là một ngôi trường Anh ngữ nhỏ được thành lập từ năm 2011 nằm tại thành phố biển Subic xinh đẹp.  Ngôi trường không quá rộng lớn như các trường khác nhưng lại mang lại không khí học tập thân thiện với học viên như một gia đình. Với lợi thế về địa điểm tọa lạc cách bãi biển Baloy tầm 5 phút đi bộ, EDT hiện đã là điểm đến thân thuộc vào mỗi kỳ nghỉ đông và hè của các bậc phụ huynh đến từ Hàn Quốc và Đài Loan. Trường còn được biết đến với tên gọi thứ hai là JWE Academy  ( Joan William Education) là bởi tên viết tắt của 2 vợ chồng thầy cô hiệu trưởng của trường.

 

Tên trường FIRST EDT LEARNING CENTER INC.
Địa chỉ 1-11, EDT Complex National Road, Brgy. Matain, Subic, Zambales, Philippines
Năm thành lập 13/6/2011
Quy mô 55 học viên.
Khóa học Tiếng Anh gia đình
Giáo viên 35 giáo viên Filipino 2 giáo viên bản ngữ (1 người Mỹ+ 1 người Anh)
Cơ sở vật chất trường học 30 Phòng học 1:1, 6 phòng học nhóm, phòng nghỉ giải lao, thư viện
Ký túc xá 14 phòng diện tích rộng được trang bị giường, bàn, ghế, máy nóng lạnh, máy lạnh , gương, tủ quần áo, nhà vệ sinh, wifi.
Dịch vụ tiện ích Dọn phòng và giặt giũ 2 lần/ tuần, xung quanh có nhiều hàng quán tiện lợi. Trong trường có sân chơi dành cho trẻ nhỏ như nhà bật, cầu trượt, phòng hát Karaoke dành cho gia đình, máy tập Gym…

ĐIỂM MẠNH

Có vị trí tiện lợi, gần sát bên bờ biển:
EDT nằm tại vị trí cách bờ biển Baloy xinh đẹp 5 phút đi bộ. Chính vì thế mà ngoài giờ học các gia đình thường cho con ra bờ biển để vui đùa tận hưởng những ngày hè bổ ích. Tại bãi biển Baloy có rất nhiều dịch vụ tiện ích như là miễn phí vé vào, có thể thuê các dịch vụ như Cano, tàu chuối, tàu lượn, kinh khí cầu…Và ngoài ra bạn có thể ăn các món ăn hải sản ngay tại biển với chi phí phải chăng.

phil-juniors-edt-group-class

EDT có không khí học tập gần gũi đầm ấm như một gia đình:
Do quy mô trường nhỏ nên mọi người trong trường ai cũng biết nhau. Các thầy cô và học viên gần gũi thân thiện như một gia đình giúp học viên cởi mở giao tiếp tăng khả năng tương tác phản xạ nói.
Ký túc xá hiện đại thuận tiện cho sinh hoạt gia đình:
Phòng ký túc xá của EDT được trang bị sạch sẽ, tiện nghi và rộng rãi phù hợp cho sinh hoạt gia đình từ 3-4 người. Ngay bên dưới trường học là quán tạp hóa lớn có đầy đủ đồ tiêu dùng nên học viên không phải đi xa để mua sắm các đồ đạc cần thiết.
 
Khóa học gia đình Tên khóa học Giờ học chính thức
Bố mẹ Khóa Guardian Có thể lựa chọn khóa học 4 tiết 1:1 hoặc khóa 6 tiết 1:1
Con nhỏ ( 7-15 tuổi) Khóa E-1 Young Learner 6 lớp học 1:1 (Giáo viên Filipino)+1 lớp học nhóm (Giáo viên bản ngữ)
Con lớn ( trên 15 tuổi) Khóa E-2 Advanced Young Learner 4 lớp học 1:1 (Giáo viên Filipino)+ 2 lớp học nhóm (Giáo viên bản ngữ) + 1 lớp học nhóm (Giáo viên Filipino)

Đây là khóa học mà cả ba mẹ cùng con cái tới EDT cùng nhau học tiếng Anh. Tại EDT chính sách vô cùng mềm dẻo và thuận tiện cho ba mẹ nên nếu ba mẹ không muốn tham gia học thì có thể lựa chọn tới ở cùng con ( chỉ việc phải trả phí ký túc xá tuy nhiên việc này chỉ áp dụng được trong mùa thấp điểm) hoặc ba mẹ có thể chuyển lớp học cho con nếu như có việc bận không có điều kiện tham gia lớp học.

 

1.1 Khóa học và chương trình học

 

Khóa học Guardian

Đây là khóa học dành cho ba mẹ hoặc người giám hộ đi cùng trẻ em. Có 3 lựa chọn cho bố mẹ:

  • Học 4 tiết học/ ngày: Khóa học này phụ huynh sẽ có 4 tiết học 1:1 với giáo viên Filipino. Các lớp học sẽ học về 4 kỹ năng cơ bản là nghe, nói, đọc, viết.
  • Học 6 tiết học/ ngày: khóa học này phụ huynh sẽ được học 6 tiết học 1:1 với giáo viên Filipino. Các lớp học sẽ học về nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp và từ vựng.
  • Ngoài ra bố mẹ có thể lựa chọn việc không học, chỉ đến ở cùng chăm sóc con. Với trường hợp phụ huynh bận việc online hoặc muốn dành thời gian chăm sóc, thăm thú đất nước Philippines mà không có thời gian đi học thì nhà trường hỗ trợ linh động cho việc chỉ phải trả tiền phí ký túc xá mà không phải đóng tiền học phí. Đây là một chính sách linh động mà EDT dành riêng cho quý vị phụ huynh. Các trường khác khóa học là bắt buộc với phụ huynh.
 

Khóa học E-1 Young Learner:

Đây là khóa học dành cho các con nhỏ có độ tuổi từ 7 đến 15 tuổi. Thiết kế chương trình dành cho khóa học này với tổng thời lượng là 7 lớp học trên ngày trong đó là 6 lớp học 1:1 (Giáo viên Filipino)+1 lớp học nhóm (Giáo viên bản ngữ). Các giáo trình trong khóa này được thiết kế phù hợp với lứa tuổi trẻ nhỏ tập trung vào các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết, phát triển từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp cơ bản.

 

Khóa học E-2 Advanced Young Learner:

Đây là khóa học dành cho các con có độ tuổi lớn và có trình độ nghe hiểu tiếng Anh tốt, có thể học nâng cao. Thiết kế thời lượng cho khóa học này là 7 lớp học/ ngày. Cụ thể là 4 lớp học 1:1 (Giáo viên Filipino)+ 2 lớp học nhóm (Giáo viên bản ngữ) + 1 lớp học nhóm (Giáo viên Filipino).

Về tổng quan các khóa học tập trung và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Khi học viên tới sẽ có bài kiểm tra đánh giá năng lực để sắp xếp các lớp học phù hợp trình độ.

 
Lớp học Nội dung
Nghe Với lớp học này các học sinh sẽ được nghe nhiều đoạn hội thoại với nhiều chất giọng khác nhau, chủ yếu là giọng của người Anh và người Mỹ. Đi từ các mẩu hội thoại đơn giản tới phức tạp để người học tự tin với âm vực của người bản địa. Các bài học về các âm giống nhau, quy tắc nối âm để giúp học sinh phân biệt được khi nghe từ đơn và nghe từ trong hội thoại thông qua các đoạn phim hoạt hình, các lời bài hát, bản tin tiếng Anh. Giáo viên Filipino sẽ giúp bạn cách nghe sao đạt hiệu quá nhất để tự tin học lớp nhóm với người bản ngữ.
Nghe/ nói Đây là lớp học giúp thúc đẩy khả năng tự tin của học viên. Các học viên gộp thành một nhóm và sẽ được giáo viên đưa các mẩu hội thoại để cùng nhau nghe và bắt chước lại giọng điệu giống đoạn hội thoại được đưa. Với các hoạt động này học viên sẽ tiến bộ nhanh chóng với khả năng nghe nói của mình.
Nói Tại lớp học này các học viên sẽ được giáo viên đưa ra các chủ đề, tình huống khác nhau để có thể nói về quan điểm cá nhân của mình với các tình huống đó. Mục tiêu của lớp học là giúp học viên có thể tự tin nói một cách rõ ràng, phát triển khả năng triển khai ý tưởng diễn đạt điều mình muốn nói.
Đọc Với lớp học đọc giáo viên sẽ giúp học viên cách đọc hiểu nội dung bản tin thời sự, các câu chuyện… Bằng cách đọc lướt, phát hiện từ khóa và tóm tắt lại nội dung.
Viết Ở lớp học này các học viên sẽ được học cách triển khai viết đoạn văn bằng các hoạt động viết nhật ký, viết mẩu tin nhắn qua đó cũng để phát triển các kỹ năng về từ vừng và chỉnh lỗi ngữ pháp
Từ vựng Với lớp học này học viên mỗi ngày sẽ phải ghi nhớ lại các từ và cụm từ mà thầy cô giáo giao. Việc ghi nhớ từ rất quan trọng trong việc phát triển các kỹ năng nói và viết.
 

1.2 Các bài kiểm tra

1.3 Thời khóa biểu

1.4 Hoạt động và dịch vụ

1.5 Học phí ( đơn vị USD)

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube