Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089


CNN Quezon

 

TRƯỜNG ANH NGỮ CNN Quezon

MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH LÝ TƯỞNG CHO GIA ĐÌNH, TRẺ EM

 

Trường Anh ngữ CNN tọa lạc tại thành phố Quezon của Manila, gần trường đại học UP với truyền thống giảng dạy lâu đời. Kể từ khi thành lập đến nay, chương trình học độc đáo của trường đã được kiểm chứng hiệu quả trong suốt hơn 17 năm hoạt động. Trường được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn cũng như đánh giá cao từ khi du học tiếng Anh tại Philippines chỉ mới ở giai đoạn khởi điểm. Năm 2006, trường vinh dự nhận giải thưởng trường Anh ngữ xuất sắc nhất (Philippines Quality Awards For English Language School).

CNN không chỉ thiết kế chương trình học đa dạng theo từng trình độ học viên, mà còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, do đó trường được nhiều doanh nghiệp nước ngoài lựa chọn để gửi nhân viên sang học tiếng Anh. Trường có trang bị phòng Internet, phòng máy chiếu Screen Room với tivi cỡ lớn để phục vụ việc học tập của học viên. Ngoài ra, học viên có thể giải trí sau giờ học với đầy đủ sân bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền dù tọa lạc tại vị trí “đất chật người đông” như Manila. Hầu như không có gì để học viên phải lo lắng về mức độ tiện nghi cũng như cơ sở vật chất khi đến đây du học.

Tên trường CNN International Language School
Địa chỉ Claretian Communications Bldg. (Claret School), #8 Mayumi St., U.P Village Diliman, Quezon City, Philippines
Năm thành lập 1997
Được công nhận bởi
  • Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines ( TESDA)
  • Trung tâm ETS chính thức
Điều kiện đầu vào 7~15 tuổi (trên 16 tuổi có thể tham gia các khoá người lớn).Trình độ từ Sơ cấp ~ Trung cấp
Khoá học Intensive, TOEFL, IELTS, Business
Giáo viên 85 người
Cơ sở trường học 70 phòng học 1:1, 8 phòng học nhóm, phòng máy chiếu, phòng internet
Ký túc xá Wi-Fi, toilet, vòi sen, máy điều hòa, tủ lạnh, bàn ghế, tủ quần áo
Dịch vụ tiện ích khác Sân bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, phòng giải lao, phòng hút thuốc, cửa hàng tạp hóa

 

ĐIỂM MẠNH

bullet-star

Truyền thống giáo dục lâu đời

CNN là một trong những trường ra đời sớm nhất tại Philippines và là trường tiên phong trong các trường Anh ngữ có cùng định hướng. Trường sử dụng sách giáo khoa và chương trình học riêng, quy tụ hàng ngũ giảng viên ưu tú xuất thân từ các trường đại học danh tiếng đã gắn bó với CNN trong khoảng thời gian dài, đảm bảo tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao và ổn định.

bullet-star

Chất lượng giáo viên đảm bảo

Giáo viên của CNN phải thông thạo tiếng Anh cả bốn kỹ năng, đã tốt nghiệp và có bằng sau 4 năm học đại học trở lên. CNN tuyển dụng giáo viên với ngành nghề đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu về chuyên môn của nhiều nhóm học sinh khác nhau.
Đào tạo nghiệp vụ: Giáo viên mới phải trải qua khóa đào tạo và định hướng diễn ra trong một vài tháng. Giáo viên có các buổi họp định kỳ để cập nhật các phương pháp và xu hướng mới nhất về việc giảng dạy Tiếng Anh.
Đánh giá hiệu suất : Hiệu suất giảng dạy của giáo viên được theo dõi chặt chẽ và đánh giá hàng tháng. Đây là cơ sở để bố trí trách nhiệm giảng dạy, tăng lương và các ưu đãi cho giáo viên.
Kiểm soát chất lượng : Ngoài việc đánh giá hàng tháng, các phản hồi và ý kiến của học sinh cũng được sử dụng để đánh giá kỹ năng của giáo viên. Thông tin từ bản đánh giá hàng tháng và phản hồi từ học sinh là cơ sở để giáo viên tiếp tục phát triển kỹ năng và năng cao năng lực.
Chính nhờ những đặc điểm trên mà chất lượng giáo viên của CNN luôn được đảm bảo, khiến cho chất lượng dạy và học luôn tốt khi so sánh với những trường khác.

CNN Quezon ĐIỂM MẠNH

bullet-star

Vị trí trường tọa lạc trung tâm, ký túc xá thuận tiện

Giám đốc học thuật của trường là một giáo sư đến từ nước Anh. Ông tốt nghiệp trường đại học Oxford danh tiếng và sở hữu hai bằng tiến sĩ về giáo dục. Ông cũng chính là người đã xây dựng chương trình học thuật cho trường quốc tế Westfield, ngôi trường quốc tế tốt nhất tại tỉnh Pampanga. Từ kinh nghiệm quý báu của mình, ông đã xây dựng hệ dựng hệ thống học thuật hoàn chỉnh cho WE Academy. Hệ thống học thuật của WE Academy, từ sách giáo trình cho đến các môn học, bài thi đều dựa trên hệ thống của Cambridge. Vì vậy, những gì học viên nhận được sẽ thực sự đáng tin cậy, chính thống và hoàn chỉnh.

bullet-star

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn

CNN Quezon tọa lạc tại vị trí thuận tiện. Từ trường đi bộ ra, học viên có thể bắt gặp những tiện ích như siêu tụi Puregold, cà phê Starbucks, cửa hàng thuận tiện 7/11, tiệm massage. CNN Quezon có hai loại ký túc xá, ký túc xá Center và ký túc xá English. Học viên ở ký túc xá Center sẽ được đi ra ngoài vào các buổi tối trong tuần và phải về trước giờ giới nghiêm. Còn học viên ở ký túc xá English sẽ không được ra ngoài bởi họ sẽ phải tham dự lớp học buổi tối.
Đối với các bé từ 8-15 tuổi, các bé bắt buộc khi đi du học phải có người giám hộ đi cùng. Còn các bé từ 15 tuổi trở lên, các bé có thể nhập học một mình.

 

 
Khóa gia đình Khóa học Giờ học chính thức
Bố mẹ Intensive A 3 giờ 1:1 + 1 giờ nhóm nhỏ + 2 giờ nhóm lớn
Intensive B 4 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm nhỏ
Main Intensive 5 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm nhỏ + 2 giờ nhóm lớn
Con Intensive A 3 giờ 1:1 + 1 giờ nhóm nhỏ + 2 giờ nhóm lớn
Intensive B 4 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm nhỏ + 2 giờ nhóm lớn
Main Intensive 5 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm nhỏ +

1.1 Khóa học và chương trình học

 

Khóa học và chương trình học

Ở tại cơ sở CNN Quezon, các bé từ 7 tuổi đến 15 tuổi bắt buộc phải có người giám hộ hoặc bố mẹ đi cùng. Các bé từ 15 tuổi trở lên có thể nhập học một mình. Các bé nhập học tại trường sẽ được nhà trường chăm sóc, quản lý. Các quản lý sẽ luôn theo dõi sát sao tình hình học tập của các bé.

Người giám hộ và bố mẹ của các bé có thể không tham gia lớp học.

Bố mẹ và các bé có thể đăng ký khóa học Intensive A, B hoặc Main Intensive, tùy thuộc vào nhu cầu và nguyện vọng của gia đình. Các tiết học của các khóa Intensive A, B, và Main Intensive dành cho cả bố mẹ và con cái đều giống nhau, tuy nhiên sẽ khác về chương trình học hoặc trình độ, vì điều này sẽ tùy thuộc vào bài kiểm tra đầu vào cũng như độ tuổi của bố mẹ, và con cái.

 
Khóa Intensive A

Giờ học 1:1 ( 3 giờ):
Module ( mở rộng vốn từ và khả năng đọc hiểu),
OPIC ( cải thiện kỹ năng Nói)

Nhóm Nhỏ ( 1 giờ):
Ngữ Pháp

Nhóm lớn (2 giờ):
Luyện Nghe

Khóa Intensive B:

Giờ học 1:1 ( 4 giờ):
Module ( mở rộng vốn từ và khả năng đọc hiểu), OPIC ( cải thiện kỹ năng Nói) , WAP ( học các thành ngữ và từ vựng trong giao tiêp)

Nhóm lớn (2 giờ):
Luyện nghe

Main Course

Giờ học 1:1 ( 4 giờ):
2 giờ Module ( mở rộng vốn từ và khả năng đọc hiểu), 1 giờ OPIC ( cải thiện kỹ năng Nói) , 1 giờ WAP ( học các thành ngữ và từ vựng trong giao tiêp)

Nhóm Nhỏ ( 1 giờ):
Ngữ Pháp

Nhóm lớn (2 giờ):
Luyện nghe

 

1.2 Các bài kiểm tra

1.3 Thời khóa biểu

1.4 Hoạt động và dịch vụ

1.5 Học phí ( đơn vị USD)

1.6 Một số quy định của trường cần lưu ý

 
Khóa học Chương trình học chính thức
Summer Camp Pre-school 3 giờ 1:1 + 3 giờ nhóm nhỏ
Summer Camp-Junior A 3 giờ 1:1 + 3 giờ nhóm nhỏ
Summer Camp-Junior Main 4 giờ 1:1 + 3 giờ nhóm nhỏ
 

2.1 Khóa học và chương trình học

2.2 Các bài kiểm tra

2.3 Thời khóa biểu

2.5 Học phí ( đơn vị USD)

2.6 Quy định của trường

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube