Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089


ZA MABOLO

 

TRƯỜNG ANH NGỮ ZA MABOLO

 

Trường anh ngữ ZA Mabolo thuộc hệ thống trường Anh ngữ ZA ( tên cũ là UV ESL), là hệ thống trường Anh ngữ thuộc trường đại học Visayas. Cơ sở đầu tiên được thành lập năm 2009, nằm trong khuôn viên trường đại học y Visayas. Do cơ sở thứ nhất nằm trong khuôn viên trường đại học nên học viên của ZA có thể được hưởng một số các dịch vụ tiện ích, cơ sở vật chất của trường đại học. Hàng ngày học viên có thể tiếp xúc với các sinh viên hay giảng viên trường đại học, nâng cao khả năng giao tiếp cũng như ngôn ngữ của mình. Tuy nhiên, học xá này thích hợp với các học viên đã trưởng thành hơn.

Để đáp ứng yêu cầu về khóa học, dịch vụ cho các độ tuổi đa dạng hơn, đặc biệt là các học viên nhí Junior. cơ sở thứ 2 được thành lập và khai trương vào tháng 5 năm 2018 với sự nâng cấp về cơ sở vật chất, phù hợp cho các khóa gia đình và trẻ nhỏ. Với các tiện nghi đầy đủ như hồ bơi trong nhà, phòng Gym, phòng chiếu phim, phòng chơi cho trẻ em…Học xá mới ở Mabolo chắc chắn sẽ làm hài lòng các bậc phụ huynh khó tính nhất, để các bậc phụ huynh yên tâm trao cho con mình những khóa học hè bổ ích.

Tên trường ZA English Academy Mabolo Campus
Địa chỉ Magsaysay Extension, Kasambagan, Mabolo, Cebu City, Philippines
Năm thành lập Năm 2018
Quy mô 200 người
Công nhận bởi TESDA
Khoá học ESL General English, TOEIC, TOEFL, IELTS, Global Internship
Giáo viên 70 người
Cơ sở trường học Phòng 1:1 ( 125 người), Phòng học nhóm ( 16 phòng)
Ký túc xá ĐiGiường, bàn ghế, tủ, gương, tủ lạnh, quạt, máy điều hòa, vòi tắm nước nóng, máy giặt, wifi sẵn có
Dịch vụ tiện ích khác Gym, hồ bơi, phòng chiếu phim, phòng table tennis, phòng cho trẻ nhỏ

 

ĐIỂM MẠNH

bullet-star

Giáo viên chất lượng

Giáo viên trước khi vào dạy luôn được huấn luyện kỹ càng trong suốt một tháng. Nhà trường luôn duy trì nhịp độ huấn luyện giáo viên bằng các cuộc họp tổng, họp các bộ phận. Các giáo viên phải làm bài thi năng lực mỗi tháng một lần. Với những giáo viên rảnh giờ đứng lớp, nhà trường cũng có những buổi huấn luyện kỹ năng hàng ngày mà không cần báo trước. Tuy nhiên, đồng thời nhà trường cũng quan tâm đến sự hài lòng của các giáo viên đối với trường, để đảm bảo rằng số lượng giáo viên luôn ổn định, chất lượng tốt, không có hiện tượng thay thế giáo viên thường xuyên như các trường khác.

ZA Mabolo

bullet-star

Cơ sở vật chất tốt, wifi mạnh

Để khắc phục điểm chưa mạnh ở học xá đầu tiên là chưa tích hợp được các tiện ích chung thì cơ sở ZA Mabolo đã cho xây dựng các tiện ích bên trong khuôn viên vô cùng thuận tiện như hồ bơi trong nhà, phòng Gym, phòng chiếu phim, phòng chơi cho trẻ em…Các phòng của ký túc xá được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết như bàn ghế, giường, đèn, vòi tắm nóng lạnh, máy lạnh, tủ lạnh. Tất cả các toilet đều được thiết kế phong cách kiểu Nhật Bản, có vòi nước bắn vệ sinh tự động vô cùng thuận tiện. Wifi ở ký túc xá được phủ sóng mạnh, tạo sự thuận tiện trong việc học tập và thư giãn cho học viên.

bullet-star

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ, hệ thống chăm sóc học viên tốt

ZA là trường Anh ngữ thuộc chủ đầu tư Nhật Bản nên hệ thống chăm sóc học viên có phần tỷ mỷ và cẩn thận hơn những trường Anh ngữ khác. Từ cách bố trí bồn toilet cho đến dịch vụ chăm sóc học viên. Quản lý học viên người Việt hiện nay ở cả hai campus là 3 người, vì thế nên họ luôn thường trực, sẵn sàng giúp đỡ, tạo sự an tâm cho học viên, ngay cả khi học viên mới lần đầu đi du học. Thêm nữa, một đặc điểm khác nổi bật là trường thuộc hệ thống trường đại học y Visayas nên luôn có ý tá thường trực trong trường, chăm sóc sức khỏe cẩn thận cho học viên.

 

 
Khóa gia đình Giờ học chính thức Giờ học tự chọn
Bố mẹ 4 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm nhỏ+ 2 giờ nhóm lớn 2 giờ
Con 4 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm nhỏ+ 2 giờ nhóm lớn 2 giờ
 

1.1 Khóa học và chương trình học

 

Khóa học và chương trình học

Trường không thiết kế khóa gia đình mà tập trung vào khóa Junior. Khóa Junior được thiết kế dành cho trẻ từ 7 đến 14 tuổi.
Bố mẹ ( hoặc người giám hộ) có thể đi theo để chăm sóc các bé mà không cần tham gia khóa học.
Nếu bố mẹ (hoặc người giám hộ) nếu có nhu cầu học có thể đăng ký các khóa ESL khác, hoặc học chương trình có số lượng tiết học giống các con của mình. Mặc dù số tiết học và môn học giống nhau nhưng giáo trình và nội dung giảng dạy sẽ khác nhau, tùy thuộc vào môn học, trình độ của bố mẹ.

Lớp 1:1 ( 4 giờ):
Nghe, Nói, Đọc, Viết

Lớp nhóm nhỏ (2 giờ):
Học viên chọn hai môn học trong số 8 các môn học dưới đây: Perfect Writing, Pictogram, Public Communication, Teaching Listening Strategies, Film Studies, Media Education, Reading & Understanding, Storyline. Mỗi lớp có 5 học viên. Nhà trường sẽ phân nhóm các bạn học viên theo trình độ.

Lớp nhóm lớn (2 giờ):
Học viên chọn các môn học trong số 6 môn dưới đây: Language Guide, Speech Clinic, Word gram, Speech builder, Business (Native), Presentation (Native). Mỗi nhóm 10 học viên, được chia ra làm 3 trình độ.

Giờ học đặc biệt ( 2 giờ): Là giờ học được tiến hành vào tiết thứ 9 và tiết thứ 10

 

1.2 Các bài kiểm tra

1.3 Thời khóa biểu

1.4 Hoạt động và dịch vụ

1.5 Học phí ( đơn vị USD)

1.6 Một số quy định của trường cần lưu ý

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube