Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Báo cáo thăm trường ZA MABOLO

Để đưa ra được những nhận định đánh giá khách quan về một môi trường, trong những ngày đầu năm 2019 đoàn phóng viên của PHIL JUNIORS đã phải trực tiếp đến khảo sát tại cơ sở. Ngày hôm nay là những báo cáo thực tế về trường ZA MABOLO.

1. Về cơ sở vật chất

tham-quan-truong-za-mabolo-1

Phóng viên PHIL JUNIORS chụp cùng quản lý Việt Nam tại ZA MABOLO

+ Không gian: ZA MABOLO có một khoảng sân hẹp trước cổng trường là phần không gian ngoài trời, còn mọi hoạt động được diễn ra trong nhà. Dãy ký túc xá một bên có cửa sổ rất thoáng khí nhưng bên còn lại thì không nên với các bạn ở dãy bên không có cửa sổ thì khá là bí và thiếu ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên do nằm ở trong ngõ nên không gian ở ZA MABOLO khá là yên tĩnh không bị ồn ào bởi xe cộ. Khuôn viên khép kín. Tính an toàn cao

+ Vị trí: Nằm trong ngõ nhỏ của phường MABOLO. Đây cũng là phường trung tâm của Cebu. Nên cũng gần các khu trung tâm thương mại để mua sắm thích hợp với các gia đình.

+ Phòng ở ký túc xá: Ký túc xá nằm tại lầu 2 và lầu 3 trên khu vực lớp học tầng một. Chia làm khu vực dành cho nam và khu vực dành cho nữ riêng. Phòng được trang bị đầy đủ giường tủ, bàn ghế, điều hòa, nước nóng… tuy nhiên một số phòng chưa có cửa sổ nên không dùng ánh sáng tự nhiên được. Ở đầu mỗi tầng đều có một không gian để thư giãn truyện trò cùng bạn bè bày trí như một quán cà phê.

+ Khu phòng học: Các phòng học được thiết kế theo dãy dọc, rất dễ tìm phòng học có các phòng 1:1. Phòng nhóm. Ngoài ra thì các phòng chức năng nằm cạnh bể bơi.

+ Wifi: mạnh ở các khu vực đầu ký túc xá. Trong phòng thì tùy vị trí phòng gần với cục phát wifi độ mạnh của wifi phụ thuộc vào khoảng cách từ phòng đó tới vị trí đặt cục phát.

Chấm điểm cơ sở vật chất: 6/10

2. Về đồ ăn

Do chủ hữu là người Nhật nên các món ăn của trường sẽ thiên nhiều về khẩu vị của người Nhật. Sẽ là phù hợp với các tín đồ của ẩm thực Nhật tuy nhiên đánh giá chung cho khẩu vị người Việt cũng khá là khó ăn. Tuy nhiên thực đơn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng. cho học viên.

Chấm điểm đồ ăn: 4/10.

3. Dịch vụ tiện ích khác:

– Trong trường trang bị đầy đủ phòng tập Gym, bóng bàn, phòng chiếu phim, phòng chơi cho trẻ em, bể bơi trong nhà có vòm che học viên được sử dụng miễn phí các phương tiện đó.

– Giặt là : Chăn mền, ga trải giường và gối được thay 2 lần mỗi tháng. Giặt sấy quần áo: 2 lần mỗi tuần. Dọn phòng: 2 lần mỗi tuần.

– Hàng tháng, nhà trường có tổ chức các tour đi thăm biển như Mactan tour, City tour. Mỗi tháng 1 lần các bạn học viên được tham gia đi tình nguyện, thăm các trại trẻ mồ côi để nâng cao năng lực cộng đồng cũng như được tiếp xúc với văn hóa của người dân bản địa nhiều hơn.

– Đặc biệt về phía các bạn quản lý người Việt, vào mỗi cuối tuần các bạn đều lên kế hoạch tổ chức cho học viên đi chơi: picnic, dã ngoại, đi biển- lặn biển ngắm cá ngắm san hô, nhằm đáp ứng các nhu cầu giải trí, thư giãn cho học viên sau 1 tuần học tập căng thẳng.

– Tuy nhiên thì do trường nằm trong ngõ nhỏ nếu muốn bắt xe đi chơi thì thường phải đi bộ ra đường lớn 1 đoạn khoảng 500m mới bắt được nhiều xe.

Chấm điểm dịch vụ tiện ích: 7/10

tham-quan-truong-za-mabolo-2

Bể bơi trong nhà tại ZA MABOLO

tham-quan-truong-za-mabolo-3

Phòng chiếu phim tại ZA MABOLO

tham-quan-truong-za-mabolo-4

Phòng tập Gym tại ZA MABOLO

tham-quan-truong-za-mabolo-5

Phòng y tế tại ZA MABOLO

4. Giáo viên và chất lượng chương trình học

Giáo viên tại ZA MABOLO gồm khoảng 35 giáo viên Filipino và 1 giáo viên người Mỹ đều là những thầy cô có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ nhiều năm. Trường thường xuyên có các bài kiểm tra để đánh giá trình độ giáo viên qua từng tháng nên với khóa học tiếng Anh cho gia đình và trẻ em ở đây thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo viên.

Chấm điểm giáo viên 7/10

tham-quan-truong-za-mabolo-6

Lớp nhóm nhỏ tại ZA MABOLO

Chấm điểm chung cho ZA MABOLO 6/10

 

 

100

ZA MABOLO

thuộc hệ thống trường Anh ngữ ZA ( tên cũ là UV ESL), là hệ thống trường Anh ngữ thuộc trường đại học Visayas.


Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube