Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Phỏng vấn quản lý trường PHILINTER

PHILINTER hiện là một trong những trường có bề dày lịch sử nhất tại Cebu. Đây cũng là điểm đến lý tưởng dành cho các bạn nhỏ tham gia học tiếng Anh. PHIL JUNIORS đã có một buổi chiều làm việc vui vẻ với Ms Jolie là quản lý Việt Nam tại trường. Nào hãy cùng PHIL JUNIORS tìm hiểu nhiều hơn về PHILINTER qua đoạn phỏng vấn sau nhé:

quetion

Xin chào, chúng tôi là PHIL JUNIORS, rất vui hôm nay được đến đây để thăm quan trường PHILINTER. Bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân mình cũng như là về PHILINTER để cho các bậc phụ huynh và các em học sinh được biết rõ hơn về bên mình không?

answer

Xin chào bạn, xin chào các độc giả của PHIL JUNIORS. Mình tên thật là Hoàng Thị Minh Nhật, nick name là Jolie. Hiện mình đang là quản lý học viên Việt Nam tại PHILINTER. Công việc của mình ở đây như một cầu nối giữa học viên và các bộ phận liên quan để giúp các học viên Việt Nam có một khóa học tiếng Anh hoàn hảo nhất. Và mình đã làm công việc này được gần 1 năm rồi.

PHILINTER là một ngôi trường được thành lập cách đây 16 năm với quy mô tối đa lên tới 230 học viên. Hiện trường có rất nhiều khóa học dành cho mọi đối tượng học viên tuy nhiên với các gia đình và em nhỏ thì thường tới đây học nhiều vào mùa đông (Hàn Quốc và Trung Quốc) và vào mùa hè với trẻ em Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan…

quetion

Jolie có thể cho mình biết rõ hơn về khóa học của gia đình và trẻ em được không? Các gia đình có tới đây đông không? Độ tuổi như nào thì trường có thể nhận các bé?

answer

Với khóa gia đình thì thường phổ biến với các gia đình người Hàn nhiều hơn chứ cũng chưa phổ biến nhiều với các gia đình Việt Nam. Các gia đình sẽ tới đây nhiều vào mùa đông và thường thì các gia đình sẽ chọn ở chọn ở chung cư cao cấp Azon cách đây tầm 10 phút, hàng ngày đều có xe đưa đón 2 chiều đến trường miễn phí. Khu chung cư đó sẽ tiện lợi hơn cho việc sinh hoạt của các gia đình và đương nhiên thì phí thuê cũng mắc hơn chút so với việc chọn ở trong ký túc xá ngay tại trường.

Với nhiều trường thì khóa học trẻ em tự túc thường dành cho cho các bé trên 15 tuổi tuy nhiên ở PHILINTER luôn có đội ngũ giáo viên và quản lý cùng hệ thống kiểm soát chặt chẽ nên có thể chăm lo cho các bé từ 10 tuổi luôn. Các con được gửi sang đây thì ba mẹ cứ yên tâm là chúng mình luôn có quản lý giáo viên chủ nhiệm sát sao việc học và ăn ở sinh hoạt của các con, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

phong-van-1uan-ly-truong-philinter-1Lớp học 1:1

quetion

Với chương trình trại hè tiếng Anh của các em Việt Nam thì có những hoạt động nào cho các em? Và nếu có bạn nhỏ muốn học chương trình IELTS thay cho chương trình ESL thì có được không?

answer

Ngoài các giờ học trên lớp chính vào các ngày trong tuần thì cứ sau giờ học các con có thể tham gia lớp nhảy zumba vào lúc 5pm hàng ngày cùng tập thể giáo viên học sinh của PHILINTER, hoặc có thể bơi lội, đánh cầu lông thư giãn trong khuôn viên của trường. Ngoài ra vào cuối tuần thì các con sẽ có các hoạt động ngoại khóa thăm quan các địa danh ở Cebu. Mỗi hoạt động ngoại khóa sẽ được báo trước với phụ huynh. Về chương trình thì nếu bạn nào có nhu cầu học IELTS thì có thể đăng ký học được tuy nhiên giá sẽ chênh 100$ so với ESL cho 4 tuần, và bạn đó phải đáp ứng được bài thi đầu vào mới theo học được.

quetion

Vậy theo Jolie thì điểm mạnh của PHILINTER là gì và điểm yếu của trường là gì?

answer

Về điểm mạnh thì trường mạnh về đội ngũ giáo viên. Tất cả các giáo viên của trường phải có bằng đại học và được đào tạo rất kỹ về cách dạy để phù hợp với trình độ từng học viên. Hơn nữa trường có bề dày lịch sử hình thành nên các khóa học đã đi vào hoàn thiện chương trình phù hợp với mọi đối tượng học viên. Hơn nữa trường có các giáo viên chủ nhiệm luôn theo sát sự tiến bộ của từng học viên nên có thể thấy rõ hầu như mọi học viên đã tới PHILINTER học là sẽ có sự tiến bộ vượt bậc về khả năng Tiếng Anh

Điểm mạnh thứ 2 mà mình nghĩ PHILINTER đang mạnh là về đồ ăn, hiện đồ ăn ở PHILINTER rất ngon và phù hợp với vị của người Việt.

phong-van-1uan-ly-truong-philinter-2Có rất nhiều lựa chọn đồ ăn ở PHILINTER

Còn về điểm yếu thì theo mình do là được được xây dựng từ khá lâu nên hiện tại tòa nhà ký túc xá khá là cũ, các vật dụng cũng cũ theo năm tháng nhưng PHILINTER sẽ cải thiện trong tương lai để mang tới môi trường học tập tốt nhất dành cho các bạn.

Xin được cám ơn các chia sẻ của Jolie. Chúc bạn cũng như PHILINTER gặt hái thêm được nhiều thành công trong tương lai nhé.

 

100

PHILINTER

Trường có chất lượng dạy tốt, tận tâm cùng với môi trường an ninh hàng đầu


Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube