Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Phỏng vấn quản lý Việt Nam tại trường CELLA PREMIUM

Vào những ngày cuối chuyến công tác Cebu của đoàn phóng viên PHIL JUNIORS thời tiết như chả chiều lòng người, mưa tầm tã cả ngày đêm. Tuy nhiên với mong muốn khảo sát và tìm kiếm một môi trường học tập tiếng Anh tốt cho các bạn nhỏ và các gia đình, những cuộc tham quan khảo sát của chúng tôi không hề bị hủy bỏ bởi điều kiện thời tiết xấu. Và bù đắp lại cái không khí ảm đạm của thời tiết thì chúng tôi luôn được nồng nhiệt chào đón bởi các ngôi trường Anh ngữ tại Cebu.

Ngày hôm nay PHIL JUNIORS đang có mặt tại khu vực JDN Square đây là tổ hợp chung cư cao cấp dành cho các cán bộ người nước ngoài sinh sống ở Cebu và đặc biệt trong khu tổ hợp này thì có cơ sở của trường CELLA phân hiệu PREMIUM. Đây cũng được đánh giá là ngôi trường có môi trường tốt thích hợp cho các gia đình và trẻ em cùng sang học tiếng Anh. Và hãy cùng đoàn phóng viên chúng tôi trò chuyện với Kay- quản lý người Việt tại trường CELLA PREMIUM để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về ngôi trường này nhé.

phong-van-quan-ly-truong-cella-pre1Ảnh chụp cùng quản lý trường CELLA PREMIUM

quetion

Chào Kay, mình là Emma từ PHIL JUNIORS. Ngày hôm nay bên mình tới tìm hiểu các khóa học của CELLA PREMIUM. Kay có thể giới thiệu đôi nét về bản thân mình và về trường CELLA PREMIUM để các độc giả được rõ hơn không?

answer

Xin chào Emma, chào PHIL JUNIORS mình xin tự giới thiệu tên đầy đủ của mình là Nguyễn Lê Anh Khoa và tên mọi người thường hay gọi mình ở đây là Kay. Mình công tác tại CELLA PREMIUM tính tới nay được hơn 1 năm rồi. Công việc của mình tại CELLA PREMIUM là giúp đỡ các bạn học viên Việt Nam qua học tại đây.

Về CELLA PREMIUM thì đây là phân hiệu thứ 2 của trường CELLA được thành lập vào năm 2016 với sức chứa tối đa lên tới 104 học viên. Bên mình có 1 Campus nữa cách đây tầm 20 phút đi xe mang tên UNI thì dành riêng cho các bạn học sinh bình thường, còn với cơ sở PREMIUM thì bên mình tập trung vào các khóa học dành cho gia đình bởi vì bên đây chúng mình thuê lại các căn hộ chung cư cao cấp dành cho các gia đình rất tiện nghi và thoải mái cho mọi sinh hoạt của mọi nhà. Hơn nữa là khu này cũng tập trung rất nhiều dịch vụ đời sống kèm theo như siêu thị, phòng tập Gym… để các gia đình tới đây học không hề có bất cứ bất tiện nào.

quetion

Theo Kay thì CELLA PREMIUM mạnh nhất ở điểm nào? Và yếu nhất ở điểm nào?

answer

Theo quan điểm cá nhân mình thì thâý CELLA PREMIUM mạnh nhất về phòng ký túc xá. Bạn sẽ khó có thể tìm được trường nào mà có ký túc xá rộng, đẹp và đầy đủ tiện nghi và hiện đại như ở ký túc xá bên mình. Bởi vì đây là các căn hộ chung cư cao cấp được người Nhật xây dựng nên khi ở đây các bạn sẽ cảm thấy rất tiện dụng. Trong phòng đầy đủ các vật dụng như là điều hòa, bồn tắm, giường tủ, rèm, đèn, bếp, bàn ghế, wifi… tất cả đều dùng loại hiện đại và cao cấp.

Còn về điểm yếu nhất thì Kay cho rằng bên cơ sở mình chưa có bể bơi nên làm nhiều học sinh yêu thích bơi lội phải sang một địa điểm khác để bơi. Thời tiết Cebu cũng khá nóng nên việc chưa có bể bơi cũng có thể làm một số học viên chưa được thỏa mãn lắm.

quetion

Vậy theo bạn thì chất lượng giáo viên của CELLA PREMIUM sẽ được đánh giá như nào?

answer

Để đánh giá chất lượng giáo viên công tâm nhất thì sẽ phải dựa trên ý kiến của người trực tiếp học. Tuy nhiên thì mình làm ở đây hơn1 năm rồi thì cũng chưa hề nghe bất cứ phàn nàn nào của học viên về chất lượng giáo viên cả. Nếu có việc đổi giáo viên thì lý do cũng là việc học viên muốn thay đổi giờ học cho phù hợp để tiện lịch sinh hoạt cá nhân. Theo ý kiến cá nhân mình thì một người giáo viên tốt là người sẽ phải biết cách truyền đạt và làm học viên hứng thú với giờ học của mình, là người biết học viên mình đang ở trình độ như nào để giúp học viên tiến bộ. Mình thấy các học viên đều rất hứng thú với các giờ học của mình, lớp học lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười. Và sau một thời gian học tập thì mình có thể thấy rõ ràng sự tiến bộ của các học viên từ ngày đầu với khi tốt nghiệp. Với cả bên mình có 1 quy trình tuyển dụng và đào tạo giáo viên rất bài bản. Tất cả giáo viên được dạy trong trường mình thì 100% là có bằng đại học và trước khi đứng lớp chính thức đều được đào tạo trong vòng 1 tháng. Vì vậy mình có thể khẳng định là chất lượng giáo viên của trường mình ổn. Giáo viên bên phân hiệu này sẽ hợp hơn với các bạn nhỏ và gia đình theo học khóa tiếng Anh giao tiếp chú trọng vào việc nói.

quetion

Vậy còn các dịch vụ khác thì bên cơ sở này sẽ như thế nào và bạn có thể so sánh sự khác biệt cơ bản nhất giữa phân hiệu PREMIUM và UNI không?

answer

Với các dịch vụ của trường thì dọn phòng là 1 lần/ 1 tuần, thay ga giường là 2 lần/ tháng. Còn giặt thì ngày nào cũng được trừ cuối tuần nhưng học viên sẽ phải trả phí như hình dưới đây. Ngoài ra thì khi sống ở đây có rất nhiều cửa hàng cửa hiệu xung quanh các ba mẹ phụ huynh cũng không lo buồn chán đâu (cười lớn)

phong-van-quan-ly-truong-cella-pre-2

Còn về sự khác biệt giữa 2 phân hiệu thì nhìn chung là 80% là giống nhau về thức ăn, giờ giấc, chất lượng giáo viên… chỉ có 2 điều khác biệt lớn đó là đối tượng học và giá cả thôi. Với cơ sở này thì phí ký túc xá sẽ mắc hơn 100$/ 4 tuần so với bên UNI. Và đối tượng học bên này bọn mình cũng chú trọng vào các khóa học gia đình và trẻ em còn với cơ sở kia thì chú trọng vào học sinh bình thường.

quetion

Với đối tượng học viên là trẻ nhỏ thì bên bạn sẽ quy định độ tuổi như nào? Và hiện bên mình có tổ chức trại hè tiếng Anh dành cho trẻ em Việt Nam không?

answer

Với các bạn theo gia đình sang đây học thì bên mình chấp nhận các bạn trên 7 tuổi, còn với các bạn sang bên này không có bố mẹ đi cùng bên mình chấp nhận từ trên 10 tuổi trở lên. Với các bạn này thì thường sẽ ở cùng phòng với các Manager để tiện chăm sóc quản lý. Còn hiện tại thì bên mình chưa mở du học hè cho học viên Việt Nam, dự định năm sau bên mình sẽ làm, mong các bạn học viên Việt Nam ủng hộ CELLA PREMIUM nhé.

Xin được cám ơn các chia sẻ của Kay, chúc Kay cùng CELLA PREMIUM gặt hái thêm được nhiều thành công trong tương lai nhé.

 

 

100

CELLA PREMIUM

Vị trí trường hết sức tiện lợi, ký túc xá dạng căn hộ cao cấp.


Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube