Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

TRẠI HÈ TIẾNG ANH 2020 – TRƯỜNG ANH NGỮ ZA ENGLISH

1. Giới thiệu trường Anh ngữ ZA ENGLISH

Trường anh ngữ ZA English thuộc chủ đầu tư Nhật Bản nên hệ thống chăm sóc học viên có phần tỉ mỉ và cẩn thận hơn những trường Anh ngữ khác, vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo an ninh 24/7 với hệ thống camera cùng nhân viên bảo vệ, quản lý túc trực thường xuyên. Trường tọa lạc ở khu trung tâm, hết sức thuận tiện trong việc di chuyển, đi lại.

Để đáp ứng yêu cầu về khóa học, dịch vụ cho các độ tuổi đa dạng hơn, đặc biệt là các học viên nhí Juniors cơ sở thứ 2 được thành lập và khai trương vào tháng 5 năm 2018 với sự nâng cấp về cơ sở vật chất, phù hợp cho các khóa du học gia đình và trẻ nhỏ. Học xá mới ở Mabolo chắc chắn sẽ làm hài lòng các bậc phụ huynh khó tính nhất, để các bậc phụ huynh yên tâm trao cho con mình những khóa học hè bổ ích.

trai-he-tieng-anh-tai-za-english-1

2. Chi tiết về du học hè tại ZA ENGLISH

2.1. Ưu điểm của chương trình

Cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, wifi mạnh: ZA English đã cho xây dựng các tiện ích bên trong khuôn viên vô cùng thuận tiện như hồ bơi trong nhà, phòng Gym, phòng chiếu phim và phòng chơi cho trẻ em… Các phòng ký túc đầy đủ trang thiết bị. Và một điểm nữa ở cơ sở ZA đó là wifi phủ sóng mạnh, tạo thuận tiện trong việc học tập và thư giãn cho học viên.

Đội ngũ giáo viên chất lượng: ZA đã hoạt động hơn 10 năm, sở hữu một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Giáo viên trước khi vào dạy luôn được huấn luyện kỹ càng trong suốt một tháng và phải làm bài thi năng lực mỗi tháng một lần. Để đảm bảo rằng số lượng giáo viên luôn ổn định, chất lượng tốt, không có hiện tượng thay thế giáo viên thường xuyên như các trường khác đồng thời nhà trường cũng quan tâm đến sự hài lòng của giáo viên đối với trường. Từ đó mà các thầy cô giáo ở ZA Mabolo luôn hết lòng tận tâm và chăm sóc các bạn học viên.

Vị trí trường thuận tiện, an ninh tốt: Campus của trường nằm gần với những trung tâm mua sắm lớn, dễ dàng di chuyển đồng thời cũng là campus khép kín, được trang bị camera quan sát và có nhân viên an ninh túc trực 24/7. Đối với các em nhỏ tham gia chương trình du học hè, các em sẽ không bao giờ ra khỏi trường mà không có sự đồng ý và giám sát của quản lý.

Cung cấp chương trình học phù hợp với từng độ: Nhà trường cung cấp các chương trình bao gồm Junior English, ESL, IELTS, TOEIC tuỳ vào từng độ tuổi và trình độ của các em. Như vậy, các em sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng, phù hợp với nhu cầu thực tế của từng cá nhân.

Tiết kiệm chi phí hơn: Là chương trình du học tiếng Anh đơn thuần, các chi phí vui chơi giải trí không nhiều sẽ giúp quý phụ huynh tiết kiệm ngân sách, đặc biệt là những phụ huynh mong muốn cho con tập trung học hành hoặc có 2 đến 3 con du học cùng lúc.

trai-he-tieng-anh-tai-za-english-4

2.2. Tại sao chọn ZA ENGLISH để du học hè

Tập trung học tập, cải thiện các kỹ năng trong thời gian ngắn: Chương trình du học hè của ZA English sẽ mang lại không khí học tập vô cùng tập trung, giúp các em cải thiện đồng đều các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, làm phong phú vốn từ vựng, chú trọng vào việc mang lại sự tự tin cho các em khi giao tiếp.

Hoà nhập cùng môi trường quốc tế, sử dụng tiếng Anh thường xuyên: Bên trong trường, các em sẽ học tập cùng nhiều anh chị, bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Như vậy, ngoài thầy cô, các em còn có thể làm quen, sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp với những học viên khác. Điều này góp phần giúp các em biết cách hoà nhập văn hoá và phát triển các kỹ năng tiếng Anh của mình.

Đem lại những trải nghiệm mới mẻ, mở rộng thế gian quan cho trẻ: Đi một ngày đàng – học một sàng khôn! Trại hè tiếng Anh ở nước ngoài chắc chắn là một trải nghiệm, một món quà thú vị mà các bậc cha mẹ có thể dành tặng cho con yêu vào dịp hè, trẻ sẽ trở nên mạnh dạn hơn, bản lĩnh hơn và tăng cường nhận thức về thế giới quan xung quanh mình.

Học cách tự lập, giải quyết các vấn đề cá nhân: Du học hè tiếng Anh tại Philippines là khoảng thời gian tuyệt vời để các em học cách tự lập, biết chăm sóc bản thân, biết chủ động trong các công việc hằng ngày và trưởng thành hơn. Các em cũng hoà nhập vào môi trường sinh hoạt tập thể để học cách ứng xử, kết bạn và sẻ chia những giá trị văn hoá bên cạnh những người bạn của mình.

2.3. Độ tuổi và thời gian nhập học

Khoá học Junior English, General ESL, IELTS
Thời gian học 4, 6, 8 tuần: 01/06 và 15/06 – 27/06/2020
Độ tuổi nhập học Từ 7 đến 14 tuổi

2.4. Nội dung chương trình

2.4.1. Tổng quan

Khi tham gia trại hè tại trường ZA, nhà trường có sự phân hóa khóa học theo từng độ tuổi. Các em từ 7 đến 15 tuổi sẽ tham gia các khóa học Junior English, các em từ 13 tuổi trở lên có thể tham gia chương trình General ESL – là khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát theo chương trình của người lớn.

Bên cạnh đó, những bạn nhỏ từ 13 tuổi trở lên, có trình độ IELTS từ 3.5, có thể yêu cầu tham gia khóa học IELTS tại trường. Tuy nhiên, số lượng học viên nhí theo học khóa này bị hạn chế, chỉ khoảng 40% tổng học viên tham gia dự học hè.

Lớp học 1:1 Lớp nhóm nhỏ Lớp nhóm lớn Lớp tự chọn
4 tiết 2 tiết 1 tiết 2 tiết

Ngoài ra, vào cuối tuần các em sẽ được tham gia nhiều hoạt động trong và ngoài trường như thi đấu thể thao, tham quan du lịch các điểm nổi tiếng ở Cebu. Phụ huynh có thể lựa chọn đăng ký cho các con tham gia hoặc không. Chi phí tham gia các hoạt động cuối tuần có thể đóng trực tiếp tại trường hoặc đóng qua Phil Juniors.

TỪ THỨ 2 ĐẾN THỨ 6
THỜI GIAN CHƯƠNG TRÌNH NỘI DUNG
6:30 – 7:30 Tập thể dục – Ăn sáng
7:40 – 8:30 Lớp 1:1 Listening
8:35 – 9:25 Lớp 1:1 Speaking
9:35 – 10:25 Lớp 1:1 Reading
10:30 – 11:20 Lớp 1:1 Writing
11:30 – 12:20 Lớp nhóm nhỏ Speaking & Listening
12:20 – 13:20 Ăn trưa
13:20 – 14:10 Lớp nhóm lớn Grammar
14:20 – 15:10 Lớp nhóm nhỏ Reading & Writing
15:15 – 16:05 Lớp nhóm lớn Speech
16:15 – 17:05 Lớp nhóm đặc biệt (Tùy chọn tham gia)
17:10 – 18:00 Lớp nhóm đặc biệt (Tùy chọn tham gia)
18:00 – 19:00 Ăn tối
19:00 – 21:00 Tự học
21:30 Nghỉ ngơi, đi ngủ

2.4.2. Mô tả lớp học

▶ Đối với khoá Junior English (Dành cho học viên 7 đến 12 tuổi)

• Lớp 1:1 (4 tiết): Nhà trường sử dụng các giáo trình như Reading Juice, Reading Advantage, Spectrum Writing, Listening Juice, Impact Issue, Speaking Juice, Just Speak Up và Teen Talk để giúp các em cân bằng tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

• Lớp nhóm nhỏ (2 tiết): Lớp nhóm nhỏ bao gồm các môn học như Time Zone (rèn luyện đồng thời hai kỹ năng Speaking và Listening), Weaving it, Together Exploring Writing (rèn luyện Reading và Writing).

• Lớp nhóm lớn (2 tiết): Các lớp nhóm lớn chủ yếu được tổ chức để rèn luyện kỹ năng Speaking của trả bao gồm các môn liên quan đến thuyết trình, nói trước đám đông như Speaking Tutor, Speech Contest. Ngoài ra, các em còn cải thiện ngữ pháp với Grammar Lab.

• Lớp tự chọn (2 tiết): Mỗi ngày, các em sẽ có 2 tiết tự chọn với những môn học thú vị như vẽ, kể chuyện, Yoga… tương tự như các khoá học khác của trường.

▶ Đối với khoá General ESL (Dành cho học viên 13 tuổi trở lên)

• Lớp 1:1 (4 tiết): Nhà trường sử dụng các giáo trình như 4000 Essential Words, Northstar, Vonyager, Venture, Challenger để giúp các em cân bằng tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

• Lớp nhóm nhỏ (2 tiết): Lớp học này có 8 chủ đề khác nhau như Listening Strategies, Media Education, Public Communication, Film Studies, Reading and Understanding, Storyline, Perfect Writing và Pictogram.

• Lớp nhóm lớn (2 tiết): Bao gồm các chủ đề Presentation, Speech Clinic, Speech Builder, Language Guide và Wordagram. Chủ yếu tập trung vào kỹ năng nói, kỹ năng thuyết trình, chia sẻ ý kiến và xây dựng cho trẻ một hệ thống từ vựng đa dạng.

• Lớp tự chọn (2 tiết): Mỗi ngày, các em sẽ có 2 tiết tự chọn với những môn học thú vị như vẽ, kể chuyện, Yoga… tương tự như các khoá học khác của trường.

▶ Đối với khoá IELTS (Dành cho học viên 13 tuổi trở lên và đạt yêu cầu đầu vào IELTS 3.5)

• Lớp 1:1 (4 tiết): Mỗi giờ học ứng với từng kỹ năng của IELTS và mỗi giáo viên sẽ phụ trách 2 kỹ năng (mỗi 2 tiết là 1 giáo viên). Các giáo viên sẽ chuẩn bị tài liệu sao cho phù hợp với trình độ của học viên.

trai-he-tieng-anh-tai-za-english-2

• Lớp nhóm nhỏ (2 tiết): Mỗi lớp học có khoảng 5 học viên và có thể lựa chọn môn học tuỳ theo điểm yếu của mình.

• Lớp nhóm lớn (2 tiết): Đây là lớp 1:10, tổ chức giải các đề thi IELTS, giải thích các thắc mắc cũng như hướng dẫn học viên cách làm bài thi.

• Lớp tự chọn (2 tiết): Mỗi ngày, các em sẽ có 2 tiết tự chọn với những môn học thú vị như vẽ, kể chuyện, Yoga… tương tự như các khoá học khác của trường.

2.5. Các hoạt động trong tuần

Trong tuần, các em thường được quản lý tổ chức các bữa tiệc nho nhỏ bên hồ bơi, tổ chức xem phim bằng tiếng Anh tại phòng chiếu phim của trường… 

trai-he-tieng-anh-tai-za-english-3

2.6. Các hoạt động cuối tuần

Hoạt động vui chơi cuối tuần là hoạt động tùy chọn, được tổ chức vào thứ 7 hàng tuần. Học viên có thể đăng ký tham gia (có thu phí) hoặc không tham gia.

Chi phí tham gia các hoạt động là 200 USD cho 4 tuần bao gồm:

– Hoạt động tình nguyện

– Tham quan đảo Mactan, City tour, thăm quan viện bảo tàng

– Đi du lịch biển Island Hopping

Những học viên không muốn tham gia, có thể tự do sinh hoạt bên trong khuôn viên trường, bơi lội với bạn bè, tự học…

2.7. Chế độ chăm sóc

2.7.1. Quản lý

Vào những dịp cao điểm như mùa hè, nhà trường sẽ tăng cường đội ngũ quản lý, chăm sóc học viên. Đối với quy mô 100 học viên của chương trình du học hè cho trẻ em, ZA English sẽ bố trí một nhân viên quản lý chính, 3 nhân viên hỗ trợ chăm sóc kết hợp với nhân viên của Phil Juniors. Ngoài ra, khi tham gia các hoạt động bên ngoài, trường cũng phân chia nhóm nhỏ và có người dẫn dắt, giám sát riêng cho từng nhóm.

2.7.2. Bữa ăn

ZA English được xem là trường rất chú trọng vào việc đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm đồng thời đây cũng là một trong số ít những trường cung cấp đầy đủ 3 bữa/ ngày bất kể cuối tuần hay ngày lễ (rất nhiều trường hạn chế cung cấp bữa ăn vào ngày lễ).

THỜI GIAN PHỤC VỤ BỮA ĂN
THỜI GIAN CÁC NGÀY TRONG TUẦN CUỐI TUẦN VÀ NGÀY LỄ
6:30 – 7:30 Bữa sáng Các bé tham gia hoạt động, du lịch và được phục vụ bữa ăn trong chuyến đi.
11:30 – 13:15 Bữa trưa
17:30 – 19:00 Bữa tối

2.7.3. Giặt giũ và dọn dẹp

Nhà trường cung cấp dịch vụ dọn dẹp miễn phí 2 lần/ tuần. Các nhân viên của trường sẽ chủ động đến từng phòng dọn dẹp, học viên không nhất thiết phải ở trong phòng. Mỗi 2 tuần/ lần, nhà trường cũng cho thay ga giường, đảm bảo không gian sinh hoạt sạch sẽ cho các em.

Đối với giặt giũ, các em sẽ chủ động tuân thủ theo lịch giặt đồ của phòng mình, điền vào phiếu yêu cầu giặt các thông tin như họ tên, số phòng, số lượng quần áo và đem đồ đến khu vực giặt tại tầng trệt trước 9 giờ sáng. Nhân viên của trường sẽ tự động mang đồ đi giặt và gửi lại đúng khu vực đó. Sáng hôm sau, các em có thể lấy đồ của mình, kiểm tra lại số đồ đạc…

2.7.2. Sức khỏe

Trường có bố trí y tá túc trực tại phòng y tế từ 9 giờ sáng đến 18 giờ chiều các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu. Khi học viên có bất kỳ vấn đề nào về sức khoẻ phát sinh, các quản lý sẽ đưa học viên đến gặp y tá để kiểm tra. Y tá có thể cấp thuốc miễn phí cho học viên ngay thời điểm đó. Từ những ngày sau, nếu học viên cần dùng thêm thuốc, học viên sẽ chủ động mua cho mình. Trong trường hợp, học viên cần đến bệnh viện thì trường sẽ cử nhân viên đi theo hỗ trợ. Mọi chi phí phát sinh như đi lại, thuốc men, học viên sẽ tự chi trả (học viên nên mua bảo hiểm trước khi du học)

2.8. Đánh giá kết quả học tập

Việc đánh giá kết quả học tập của các em nhỏ trong thời gian du học hè tiếng Anh tại trường cũng được diễn ra tương tự như quy trình chung của tất cả các khoá học khác.

▶ Hệ thống đánh giá kết quả học tập tại ZA English

Entrance Test: Được tổ chức vào ngày thứ Hai đầu tiên sau khi học viên nhập học. Thời gian làm test là từ 8:30 – 11:30 và kiểm tra toàn bộ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Kết quả sẽ được phân chia thành 9 level. Sau khi kiểm tra thì buổi chiều cùng ngày, học viên sẽ có kết quả và nhận cùng với thời khoá biểu để chuẩn bị cho ngày học đầu tiên vào thứ Ba.

Level test: Được thực hiện vào mỗi thứ Năm của tuần thứ Tư tính theo ngày nhập học của học viên. Học viên sẽ nhận được kết quả vào thứ Sáu, trước khi tốt nghiệp.

▶ Phương tiện ghi nhận kết quả học tập tại ZA English

Nhà trường sẽ gửi kết quả các bài kiểm tra cho học viên ngay khi có kết quả. Học viên có thể lưu giữ để phụ huynh theo dõi tiến độ học tập của con em mình.

3. Học phí

Vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn Phil Juniors để nhận báo giá ưu đãi nhất trong năm 2020.

4. Cam kết dịch vụ từ phía nhà trường và Phil Juniors

Từ ZA English

– Đảm bảo cung cấp đầy đủ các tiết học và các bữa ăn như thông báo.

– Môi trường học tập lành mạnh, thân thiện.

– Đảm bảo an toàn cho học viên, có nhân viên an ninh túc trực 24/24

– Các quản lý trường sinh hoạt ngay trong trường để đối ứng kịp thời những tình huống bất ngờ.

– Có nhân viên y tá túc trực vào các ngày trong tuần.

– Đảm bảo việc đưa đón các bé ở sân bay về trường an toàn

– Kết thúc khóa học, nhà trường cũng đưa các bé ra sân bay, hoàn thành thủ tục.

Từ Phil Juniors

– Tư vấn chi tiết chương trình học

– Hỗ trợ thực hiện thủ tục miễn phí

– Cử nhân viên hỗ trợ, đưa đón, giám sát.

– Kết nối, thông tin kịp thời cho phụ huynh.

– Ưu đãi tốt nhất khi phụ huynh đăng ký sớm.

Đặc biệt, khi đăng ký du học, các em nhỏ sẽ được dành tặng những lớp học tiếng Anh Online theo mô hình 1 kèm 1 với giáo viên Philippines để rèn luyện trước khi đi hoặc sau khi trở về.

Liên hệ tư vấn và đăng ký

Để được tư vấn chương trình học hoặc đăng ký cho bé tham dự trại hè tiếng Anh tại trường ZA English, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính: Tầng 5, toà nhà Galleria, 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, Tp.HCM

Hotlines: 0938.034.089

Email: juniors@philenglish.vn

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 8, toà nhà BT Land, 106 Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

Hotline: 0901.844.885

Văn phòng hỗ trợ tại Philippines 

Block 3 Lot, 11-A Cor Arayat, Anunas, Angeles City, Pampanga, Philippines

Tel: +63.917.712.5690

 

 

 

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube