Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089


EMO

 

TRƯỜNG ANH NGỮ E-MO

NGÔI TRƯỜNG CHUYÊN VỀ KHÓA GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM

 

Trường Anh ngữ E-Mo là trường Anh ngữ tọa lạc tại thành phố Cebu xinh đẹp, chuyên về các khóa học tiếng Anh cho trẻ em và gia đình. Tên trường được đặt tên là E-MO trong tiếng Hàn có nghĩa là một người Dì. Dì – em gái, hoặc chị gái mẹ là người mẹ thứ hai trong văn hóa Hàn Quốc. Với tiêu chí dạy tiếng Anh mọi lúc mọi nơi như những người mẹ chăm sóc và dạy dỗ những đứa con của mình, E-MO mang tiếng Anh đến với trẻ khi học, ăn, ngủ, nghỉ, và kể cả lúc vui chơi.

Trường có 15 năm hình thành và phát triển, với thế mạnh về đào tạo các khóa học gia đình, và trẻ em. Trường nằm trong khu phức hợp trường tư thục Samantabhadra Education Institute, gần các khu vui chơi, giả trí, mua sắm, nhà hàng, bệnh viện, khu nghỉ dưỡng. Cơ sở vật chất của trường khá đầy đủ bao gồm sân bóng rổ, sân bóng chuyền, sân cầu lông, sân bóng đá, hồ bơi, Snack Bar…sẽ giúp cho học viên giải tỏa căng thẳng sau một tuần làm việc căng thẳng.

E-MO không chỉ cung cấp chương trình học chất lượng mà còn mang đến cảm giác thoải mái như ở nhà. Ký túc xá của E-MO với các loại phòng như phòng 6 dành cho các bé tham gia trại hè; Phòng đơn, phòng đôi, và phòng 4 cho các gia đình. Bữa ăn của trường được chế biến đa dạng có sự kết hợp ẩm thực của các nước như Mỹ, Philippines, Hàn, Nhật, Việt Nam và các nước Châu Á khác. Các bé cũng sẽ được bổ sung các bữa ăn nhẹ vào ban đêm.

Đến với E-MO, học viên sẽ không chỉ cải thiện được năng lực tiếng Anh mà còn tìm hiểu thêm về văn hóa nước bạn, được chào đón bởi những người bạn thân thiện, hiếu khách.

Tên trường EMO Language Studies Corporation ( E-MO Academy)
Địa chỉ 3/F Samantabhadra Institute Gov. Cuenco Avenue Barangay Kasambagan Banilad Cebu City
Thành lập 13 tháng 6 năm 2003
Quy mô 150-200 người
Công nhận bởi TESDA, Đại học Zamboanga, CIDEC (Cebu International Distance Education College)
Khoá học ESL, Family course, TOEIC, IELTS, TOEFL
Giáo viên Khoảng 90~120 người (Gv Filipino), 1 giáo viên bản ngữ
Cơ sở trường học 60-80 Filipino + 3 GVBN
Ký túc xá Phòng đơn, đôi, gia đình, wifi có sẵn trong tất cả các phòng. Giường, bàn, ghế, điều hòa, tủ lạnh, máy tắm nóng lạnh, quạt
Dịch vụ tiện ích Nhà ăn, phòng y tế, Căn tin, phòng gym, hồ bơi, sân chơi bóng chuyền, sân chơi bóng đá, bóng rổ…

 

ĐIỂM MẠNH

bullet-star

Trường chuyên về khóa học dành cho gia đình và trẻ nhỏ

Được thành lập từ năm 2003, chuyên cung cấp các khóa học gia đình và trẻ nhỏ, E-MO luôn tạo được sự tín nhiệm, tin tưởng của các bậc phụ huynh. Nằm trong khuôn viên trường tư thục Samantabhadra Institute (a DepED accredited formal school), E-MO cung cấp môi trường học lành mạnh cho các học viên của mình. Trường hợp tác với Samantabhadra Institute để mang đến cho học viên không chỉ các khóa học tiếng Anh mà còn các giá trị, kĩ năng, và định hình tính cách cho học viên. Là một phần của các chương trình trại hè, học viên sẽ được tham gia dự thính một số tiết học cùng học sinh địa phương. Trẻ sẽ có thêm nhiều bạn bè mới bởi hàng ngày, trẻ sẽ gặp gỡ các bạn ở căng tin, sân trường,… E-MO không chỉ cung cấp môi trường học lành mạnh, chất lượng mà còn là nơi để học viên phát triển tính cách một cách tích cực.

E-MO ĐIỂM MẠNH

bullet-star

Trường chuyên về khóa học dành cho gia đình và trẻ nhỏ

Mỗi học viên sẽ có một giáo viên chủ nhiệm để quan sát việc học và đánh giá quá trình học của học viên. Ngoài việc học trên lớp, trường cũng có cung cấp cho học viên Homework Chart để giáo viên có thể theo dõi việc hoàn thành bài tập về nhà của học viên. Về phía việc dạy học, trong các giờ học, các Giám thị sẽ luôn túc trực phía ngoài để đảm bảo kiểm tra kịp thời việc vắng mặt, hiện diện, cũng như dạy đúng tiến độ của giáo viên. Ngoài ra, giáo viên cũng phải điền vào Lesson Chart mỗi ngày tương tự như học viên.

bullet-star

Hệ thống theo dõi, đánh giá chất lượng dạy và học sát sao

Mỗi học viên sẽ có một giáo viên chủ nhiệm để quan sát việc học và đánh giá quá trình học tập. Ngoài việc học trên lớp, trường cũng cung cấp Homework Chart để giáo viên có thể theo dõi việc hoàn thành bài tập về nhà của học viên. Trong các giờ học, các giám thị sẽ luôn túc trực bên ngoài để đảm bảo kiểm tra kịp thời sự vắng mặt, hiện diện, cũng như theo sát tiến độ giảng dạy của giáo viên. Ngoài ra, giáo viên cũng phải điền vào Lesson Chart mỗi ngày tương tự như học viên.

bullet-star

Hệ thống học thuật hoàn chỉnh

E-MO là ngôi trường đầu tiên và duy nhất ở Cebu sử dụng giáo trình theo từng tuần. Học viên sẽ sử dụng giáo trình độc quyền, chỉ duy nhất tại E-MO mới có. Các lớp học được thiết kế với khoảng không gian rộng rãi, thoải mái để phù hợp với sự năng động và tính chất của các lớp học của trẻ. Các chương trình học được được quản lý rất chặt chẽ. E-MO sử dụng hệ thống thang điểm để đánh giá mức độ tiến bộ của học viên một cách chính xác.

Quy trình tuyển giáo viên của E-MO rất chặt chẽ, qua nhiều bước kiểm tra đầu vào, huấn luyện trước khi giảng dạy chính thức. Các giáo viên luôn phải nói tiếng Anh ở trường, không được sử dụng ngôn ngữ địa phương. Chương trình học được thiết kế cần bằng giữa các lớp 1:1 và các lớp nhóm. Các lớp 1:1 cung cấp môi trường để học viên tương tác nhiều hơn với giáo viên, còn các lớp nhóm lại giúp học viên nhận ra được điểm mạnh và điểm yếu của mình thông qua các hoạt động nhóm. Học viên sẽ được đánh giá hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng thông qua các bài kiểm tra viết, kiểm tra nói. Các bài kiểm tra viết sẽ kiểm tra lại những gì mà học viên đã học được ở các lớp ban ngày.

bullet-star

Hệ thống chăm sóc học viên chu đáo

Khi học viên tham gia vào các khóa dành cho trẻ, hoặc trại hè mà không có bố mẹ đi cùng, các bé sẽ được ở cùng bạn bè và có giáo viên giám hộ. Quốc tịch học viên sẽ được sắp xếp hài hòa để tăng môi trường giao tiếp cho học viên. Bố mẹ sẽ luôn được cập nhật tình hình học tập và sinh hoạt của con em mình bởi nhà trường sẽ gửi hình ảnh về các hoạt động như ăn uống, vui chơi, lớp học… đến các phụ huynh thường xuyên. Ngoài ra, học viên được sắp lịch để nói chuyện với gia đình hàng tuần. Các bé cũng sẽ được viết thư qua Email cho bố mẹ. Các cô bảo mẫu sẽ luôn giám sát vệ sinh, ăn uống, sức khỏe, hoặc các vấn đề liên quan cho học viên. Các bản báo cáo chi tiết về quá trình học tập, tiến bộ sẽ được gửi cho bố mẹ sau khi khóa học hoàn thành.

 

 
Khoá học Giờ học thường lệ
Gia đình Bố mẹ General ESL Adult A 4 tiết 1:1 + 4 tiết nhóm ESL
General ESL Adult B 3 tiết 1:1 và 3 tiết nhóm ESL
General ESL Adult C ( dành cho người lớn, bố mẹ) 4 tiết 1:1 ESL
Con Nursery Program 9 tiết nhóm
Gia đình General ESL Junior ( dành cho Junior) 4 tiết 1:1 + 4 tiết nhóm ESL + 2 tiết Coaching
English Proficiency Camp 4 tiết 1:1 + 4 tiết nhóm ESL + 1 tiết nhóm hoạt động + 2 tiết Coaching
Jolly Engllish Camp 3 tiết 1:1 + 2 tiết ESL + 4 tiết hoạt động + 2 tiết Coaching
 

1.1 Khóa học và chương trình học

 

GENERAL ESL ADULT (dành cho người lớn và bố mẹ)

Học viên có thể tùy chọn môn học hoặc yêu cầu cải thiện những kĩ năng mình còn yếu như Correct word usage, Opinion writing, Correcting essays.

Lớp 1:1 (4 tiết):
Học viên có thể tùy chọn môn học hoặc yêu cầu cải thiện những kĩ năng mình còn yếu như Academic reading, Dictation, Debate, Accent training.

Lớp nhóm ESL (4 tiết):
Học viên có thể tùy chọn môn học hoặc yêu cầu cải thiện những kĩ năng mình còn yếu như Academic reading, Dictation, Debate, Accent training.

 

Khóa ESL thường chỉ được mở vào những tháng không phải là tháng cao điểm như tháng 3 đến tháng 6, tháng 9 đến tháng 11. Còn lại, vào các tháng cao điểm có trại hè và trại đông, trường chỉ mở khóa ESL dành cho bố mẹ ( khi đăng kí du học cùng con cái).

Do đây là khóa dành cho bố mẹ nên sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho phụ huynh với số lượng các tiết học ít hơn. Bên cạnh Loại A, trường còn có ESL loại B và loại C. Loại B bao gồm 3 tiết 1:1 và 3 tiết nhóm. Loại C nhẹ nhàng nhất chỉ có 4 giờ 1:1. Nội dung môn học tương tự như loại A nhưng chỉ ít hơn về số tiết học.

 

FAMILY NURSERY PROGRAM (dành cho con cái)

Đặc trưng khóa học: Dành cho các bé từ 2 đến 6 tuổi. Khóa học bao gồm 7 tiết học cùng với các hoạt động, trò chơi.

Thông qua các hoạt động, các trò chơi của trẻ nhỏ, các cô sẽ dạy cho các bé những khái niệm cơ bản nhất về chào hỏi, con số, chữ cái, những tư duy ngôn ngữ đầu tiên... Hàng ngày, các hoạt động cơ bản nhất như đánh răng, rửa mặt, ăn uống, sắp xếp đồ đạc, đều được các cô hướng dẫn. Các bé có thể làm quen với việc học, sự độc lập ngay từ khi còn nhỏ, phát triển tính cách, và cách hành vi một cách tích cực

Các hoạt động của bé như sau:

Thời gian Hoạt động Chi tiết
Tiết 1 ( 20 phút) 09:00 ~ 09:20 Đến trường Chào hỏi cô giáo và các bạn
Tiết 2 ( 30 phút) 09:30 ~ 10:20 Bài học Diễn kịch
Tiết 3( 60 phút) 10:30 ~ 11:20 Giao tiếp
Tiết 4( 50 phút) 11:30 ~ 12:30 Ăn trưa
Tiết 5( 30 phút) 12:30 ~ 13:20 Chơi cùng cô giáo
Tiết 6( 30 phút) 13:30 ~ 14:30 Bài học Hát, mỹ thuật
Tiết 7( 60 phút) 14:30 ~ 15:30 Kể chuyện cổ tích
Tiết 8( 60 phút) 15:30 ~ 16:00 Giờ ăn xế
Tiết 9( 30 phút) 16:00 ~ 16:30 Các hoạt động ngoài trời Tập thể dục, các trò chơi cùng các bạn
 

1.2 Các bài kiểm tra

1.3 Thời khóa biểu

1.4 Hoạt động và dịch vụ

1.5 Học phí ( đơn vị USD)

 

Ngoài khóa Nursery như trên thì các bậc phụ huynh cũng có thể chọn cho con mình các khóa Junior dưới đây như Gerneral ESL Junior, English Proficiency camp, Jolly English Camp. Điểm khác biệt là khóa Nursery, bố mẹ phải đi cùng con cái, thì 3 khóa học dưới đây, học viên có thể đi học một mình mà không cần bố mẹ đi cùng.

 
Khóa học Giờ học chính thức
Trẻ em General ESL Junior ( dành cho Junior) 4 tiết 1:1 + 4 tiết nhóm ESL + 2 tiết Coaching
English Proficiency Camp 4 tiết 1:1 + 4 tiết nhóm ESL + 1 tiết nhóm hoạt động + 2 tiết Coaching
Jolly Engllish Camp 3 tiết 1:1 + 2 tiết ESL + 4 tiết hoạt động + 2 tiết Coaching
 

2.1 Khóa học và chương trình học

2.2 Các bài kiểm tra

2.3 Thời khóa biểu

2.4 Hoạt động và dịch vụ

2.5 Học phí ( đơn vị USD)

2.6 Quy định của trường

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube