Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Có con nhỏ từ 3-6 tuổi thì nên chọn trường Anh ngữ nào?

 

Tôi là mẹ của em bé mới 3 tuổi. Hiện tại tôi và chồng đang có dự định là sẽ xin nghỉ 1 tháng và đi học tiếng Anh tại Philippines. Tuy nhiên, vì bé con còn khá nhỏ, nên tôi sẽ phải trực tiếp chăm sóc bé. Vậy có trường nào phù hợp với trường hợp của tôi không?

 

Có con từ 3-6 tuổi thì nên chọn trường nào?

 

Về cơ bản, khi đăng ký Du học Gia đình thì bố mẹ và các con phải tham gia bắt buộc vào các giờ học. Tuy nhiên, trường hợp của Quý khách hàng, vì bé còn ở độ tuổi quá nhỏ nên sẽ chỉ có một số trường có khóa Kindergarten hoặc có dịch vụ giữ trẻ chấp nhận độ tuổi của em. Chị có thể tham khảo một số lựa chọn sau đây:

 

1. Trường hợp anh chị muốn cho bé đi học khóa Kindergarten thì sau đâu là thông tin của các trường hiện tại đang mở khóa Kindergarten cho trẻ em độ tuổi từ 3-6 tuổi.

 

2. Trường hợp 1 bố hoặc mẹ và bé. Có thể chọn trường Anh ngữ có dịch vụ trông trẻ hàng ngày.

Có một số trường Anh ngữ ở Philippines cung cấp dịch vụ Baby-sister (có mất phí), sẽ trông nom bé. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không có quá nhiều trường có danh tiếng và uy tín trong việc sắp xếp, kế hoạch cho chương trình học Du học Gia đình, đặc biệt là chăm sóc các bé.

Sau đây Phil Juniors xin giới thiệu 3 trường Anh ngữ trong số các trường Anh ngữ mà chúng tôi đang hợp tác được đánh giá cao với chương trình Du học cùng với trẻ con.

Ở khu vực Cebu có trường CPI, CIJ Junior, IMS, WELTS. Bảng dưới đây là chi phí khi sử dụng dịch vụ trông trẻ của mỗi trường.

Tên trường Phí trông coi
CPI 12,000 peso (4 tuần)
CIJ Junior 4,000~6,000 peso (4 tuần)
IMS 200 USD (4 tuần)

Chi tiết về dịch vụ trông trẻ của mỗi trường sẽ khác nhau tại từng thời điểm, xin vui lòng liên hệ đến các tư vấn viên để biết thêm chi tiết

 

3. Trường hợp du học 3 người Bé + Mẹ + người chăm sóc bé (bà). Trường hợp này người chăm sóc bé sẽ không cần phải tham gia lớp học mà chỉ phải thanh toán tiền ở ký túc xá (và tiền ăn).

Ngoài bé và mẹ đi du học còn có người đi chăm sóc bé (bà) hoặc người giúp việc thì người đó không cần phải tham gia vào các giờ học. Trong những trường hợp này, thường là dù người đi theo chăm sóc bé không tham gia các giờ học nhưng vẫn phải thanh toán học phí bao gồm cả các giờ học. Trường hợp này phụ huynh nên chọn những trường có thể tách học phí và phí ký túc xá như trường ZA Mabolo, CIP, IMS Banilad

Chi tiết về chi phí dành cho người đi theo chăm sóc bé, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến các tư vấn viên.

Tùy vào tình hình, số lượng học viên của các trường mà có khoá Du học Gia đình sẽ có những thay đổi khác nhau, chi tiết cụ thể xin vui lòng liên hệ với các tư vấn viên để biết thêm.

Nhân tiện, với các bé trong độ tuổi từ 1~3, trường sẽ không yêu cầu phải thanh toán tiền ở ký túc xá. Tuy nhiên, các bé 4~5 tuổi thì bé có thể ăn được ở nhà ăn của trường rồi nên sẽ phải chi trả một phần tiền ở ký túc xá.

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube