Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Khóa học tiếng Anh mầm non

Khóa học tiếng Anh mầm non

Khóa học này dành cho các bạn nhỏ từ 3 đến dưới 7 tuổi bắt buộc đi du học cùng với gia đình. Việc cho bé tiếp cận tiếng Anh ở độ tuổi này mà nhất là trong môi trường nói tiếng Anh thường xuyên thì có rất nhiều lợi ích mà khóa học sẽ mang lại cho con bạn cũng như là gia đình của bạn như là:

Khả năng tư duy bằng tiếng Anh

Với những đứa trẻ có cơ hội tiếng xúc tiếng Anh từ sớm, các bé sẽ dễ có được khả năng tư duy bằng tiếng Anh hơn so với những người học tiếng Anh khi đã trưởng thành. Điều này có nghĩa trẻ sẽ không cần suy nghĩ bằng tiếng mẹ đẻ rồi mới chuyển sang tiếng Anh để giao tiếp mà có khả năng suy nghĩ và diễn đạt trực tiếp bằng tiếng Anh. Điều này cũng giúp trẻ tự tin hơn khi tiếp xúc với người bản xứ hoặc du lịch đến những đất nước khác sau này.

Chuẩn bị cho tương lai

Đối với các bậc phụ huynh quyết định cho con du học khi cháu lớn hơn thì lựa chọn cho bé tiếp xúc tiếng Anh từ nhỏ là một việc nên cân nhắc. Việc này sẽ giúp các bé có được trải nghiệm tương tự trước khi bắt đầu một hành trình lớn hơn. Vì thế, JUNIORS cũng có liên kết với những trường có cung cấp chương trình học tiếng Anh cho các bé ở độ tuổi mẫu giáo giúp phụ huynh dễ lựa chọn hơn.

Con đi học – bố mẹ có thêm cơ hội cải thiện tiếng Anh

Với chương trình du học tại Philippines, các bé sẽ được học tiếng Anh theo mô hình 1:1 với giáo viên bản ngữ hay giáo viên Filipino. Trong khi đó, bố mẹ có thể dùng chính thời gian này để tận hưởng kì nghỉ riêng của mình tại những hòn đảo xinh đẹp của đất nước này, tham dự các bữa tiệc ngoài trời và có cơ hội tiếp xúc với những tình huống tiếng Anh thực tế hằng ngày, giúp bố mẹ có thêm cơ hội trau dồi thêm vốn tiếng Anh của mình.

Với độ tuổi này khá nhỏ nên cũng ít trường cung cấp khóa học cho các em. Đa phần các trường chỉ hỗ trợ việc thuê người giữ trẻ để ba mẹ đi học, trẻ em được chơi an toàn cùng người trông trẻ trong thời gian ba mẹ lên lớp. Tuy nhiên cũng có một số trường cung cấp lớp học cho độ tuổi này với chương trình học quy mô và bài bản điển hình là:

Khu vực Cebu

Trường Anh ngữ CIEC đây là ngôi trường chuyên về các khóa học cho trẻ em. Ở khóa tiếng Anh cho trẻ em này thì CIEC có 2 lớp chia theo 2 độ tuổi là từ 3-4 tuổi là lớp mẫu giáo bé, và lớp 5-6 tuổi là lớp mẫu giáo lớn. Thông thường một lớp học sẽ có khoảng từ 10-15 bé với 2 giáo viên phụ trách thường xuyên và mùa cao điểm sẽ là 2 giáo viên phụ tá. Các con sẽ được học các lớp tiếng Anh lồng ghép vào các chương trình trò chơi và nghe bài hát Tiếng Anh.

Lớp học mẫu giáo lớn của CIEC
Lớp mẫu giáo bé của CIEC

Ngoài ra khu vực Cebu này còn có các trường như ZA Mabolo, Elsa chấp nhận trẻ ở độ tuổi trên : Trường đầu tư các phòng chơi cho các em, ở độ tuổi này thì thực khó để dạy các em một cách chuyên sâu tuy nhiên các thầy cô sẽ lồng ghép chương trình học mà chơi chơi mà học để các em tiếp cận nền tảng với Tiếng Anh từ những câu giao tiếp đơn giản.

Phòng Kids room của ZA Mabolo
Lớp Kindergarten tại ELSA

Khu vực Clark:

AELC Juniors: cũng như CIEC đây là phân hiệu AELC dành riêng cho các đối tượng học sinh là trẻ nhỏ. Các lớp học mẫu giáo cũng được chia làm 2 lớp là mẫu giáo bé ( 3-4 tuổi) mẫu giáo lớn ( 5-6 tuổi). Các buổi sáng sẽ được học các bài hát các câu truyện, buổi chiều là thời gian của trò chơi.

Lớp học mầm non của AELC Juniors

BELA cũng là trường có khóa học dành riêng cho độ tuổi này. Mặc dù quy mô có nhỏ hơn so với các trường khác nhưng tại BELA luôn chú trọng tới các khóa học chuyên sâu dành cho trẻ nhỏ. Ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn BELA làm điểm đến cùng con yêu của mình.

Lớp học mầm non tại BELA

Trong tương lai cũng vẫn còn nhiều trường mở thêm khóa này nữa vì vậy nếu con bạn trong độ tuổi này thì đừng ngần ngại đăng ký tư vấn với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết theo đường đường link https://juniors.vn/yeu-cau-tu-van/

 

 

 

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube