Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Cảm nhận học viên

Cảm nhận của học viên về trại hè HELP Longlong

Studying in Help Long Long gave me a lot of skills as well as unforgettable memory. All teachers here are friendly, devoted to giving me valuable knowledge to improve my English skills

Xem thêm

Cảm nhận của Minh Thanh về HANA Academy

  Cảm nhận của Minh Thanh về HANA Academy Họ và tên: Đinh Kiều Minh Thanh Trường: HANA Academy Tuổi: […]

Xem thêm

Review của học viên về trại hè tiếng Anh CIA 2019

Năm nay, trại hè CIA cũng thu hút hàng trăm học viên Việt nam tham gia. Mỗi bạn sẽ có những trải nghiệm khác nhau, bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu xem những học viên của Phil Juniors nghĩ gì về chuyến đi lần này nhé!

Xem thêm

Lựa chọn HANA của tôi là không sai!

Mỗi một mùa hè qua là Phil Juniors lại nhận được rất nhiều tâm sự của các bạn học viên đã từng tham gia khóa học tiếng Anh, khóa trại hè tại Philippines. Hãy lắng nghe cảm nhận của Thủy Tiên tại trường HANA nhé

Xem thêm

2 tuần trải nghiệm khóa IELTS tại trường Anh ngữ HANA

Tôi, một học sinh từ Việt Nam, đã đến Philippines và học tại HANA Academy được hai tuần. Đây là một trải nghiệm thú vị đối với tôi, vì đây là lần đầu tiên tôi qua một đất nước khác với mục đích là học IELTS.

Xem thêm

Trại hè tiếng Anh CIEC 2019: Chia sẻ của bé Lê Thị Trà My

Hôm nay, mình có cơ hội được trao đổi với một bạn học viên nhí của trường CIEC. Bạn ấy tên là Lê Thị Trà My – một bạn nữ có nụ cười xinh xắn, luôn lễ phép chào hỏi khi gặp người lớn. Nào hãy cùng mình lắng nghe những tâm sự về chuyện học hành cũng như trải nghiệm của người bạn nhỏ này tại trại hè tiếng Anh của CIEC nhé.

Xem thêm

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube